Top con giáp xui ‘tận mạng’, tiền tài chẳng thấy nửa cuối năm 2017

Tâm linh - Tử vi 16/07/2017 11:57

Đây là những con giáp gặp nhiều điều không may và phải thật cẩn thận trong nửa cuối năm 2017

Tuổi Mão

Cuối năm 2017 là thời gian người tuổi Mão vướng phải “Xung Thái Tuế”, ảnh hưởng đến “Phúc Nguyên Cung” của cả năm.

Và cũng phần vì người tuổi Mão khắc với năm tuổi Dậu nên dịp cuối năm này sẽ gặp nhiều điều xuôi xẻo. Tiền tài cũng sẽ tụt dốc không phanh.

Vận xui tiền tài của họ còn ảnh hưởng đến người thân trong gia đình. Do đó, người tuổi Mão phải hết sức cẩn thận, nếu không rất dễ lâm vào cảnh phá sản.

Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa: Internet

Đây là năm không tốt với người tuổi Tỵ, nhất là vào khoảng cuối năm. Khoảng thời gian này, họ sẽ gặp phải nhiều điều khó khăn khôn lường

Vận xui liên miên khiến sự nghiệp, tiền tài của họ đều tụt dốc. Tiền tài năm nay cũng không nhiều, chuyện gia đình hay tình cảm cũng dễ có vấn đề. Mọi chuyện sẽ dần đỡ hơn khi sang tháng 11.

Tuổi Mùi

Đây là năm người tuổi Mùi cần tránh những tai nạn ngoài ý muốn.

Sự nghiệp của họ sẽ gặp nhiều khó khăn không ngờ. Nhưng do họ luôn rất hiền lành, biết đối nhân xử thế nên sẽ được nhiều người giúp sức. Do đó mà tài chính hay sức khỏe đều sẽ trở nên ổn định hơn. Từ tháng 12, sự nghiệp của họ sẽ có những bước tiến tốt đẹp hơn.

Tuổi Dần

Ảnh minh họa: Internet

Đây cũng là năm nhiều điều không may của người tuổi Dần. Dù không phải là năm đại kỵ nhưng cũng không tránh khỏi những điều xui xẻo. Tai họa nhỏ luôn có thể xảy đến không dứt với người tuổi Dần. Họ luôn phải nghĩ suy để giải quyết vấn đề. Hãy luôn cố gắng cẩn thận để tránh những tình huống xấu nhất.

Tuổi Tuất

Trong năm 2017, người tuổi Tuất dễ gặp phải tiểu nhân luôn gây điều trở ngại. Do đó, trong công việc, kinh doanh, họ nên cân nhắc xem xét, đừng vì quá tin người mà gặp nạn.

Với người đã có vị trí ổn định, có quyền hành, sự nghiệp cũng  sẽ gặp kẻ xấu cản đường. Vì vậy, người tuổi Tuất cần phải cẩn thận trong các mối quan hệ. Đừng bao giờ tin tưởng ai quá nhiều mà dễ rước họa vào thân!

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Top con giáp tự lực cánh sinh, thành công vang dội nửa cuối năm 2017

Những con giáp này luôn rất bản lĩnh, mạnh mẽ, luôn có ý chí cầu tiến rất vững vàng. Vì vậy mà họ luôn có thể tự lực vươn lên, thành công vang dội trong nửa cuối năm 2017

TIN MỚI NHẤT