Top con giáp vướng phải trở ngại, tài chính thất thu, tình duyên nhạt nhòa những tháng cuối năm 2017

21/11/2017 06:30

Những con giáp dưới đây vào những tháng cuối năm 2017, cuộc sống vướng phải nhiều trở ngại. Phương diện tài chính ảm đạm, thất thu, còn tình cảm thì nhạt nhòa.

Tuổi Sửu

Top con giáp vướng phải trở ngại, tài chính thất thu, tình duyên nhạt nhòa những tháng cuối năm 2017 - Ảnh 1
Tuổi Sửu phải cẩn thận trong công việc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu nên thận trọng trong mọi việc, đừng lo chuyện bao đồng, kiệm lời kẻo vướng phải những thị phi. Đặc biệt, với những quyết định trọng đại, bạn cần suy xét kĩ, nóng vội sẽ hỏng việc. 

Những tháng cuối năm có khá nhiều thử thách đối với những người tuổi Sửu. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, mọi chuyện đều có tiến triển nếu bạn cố gắng, mạnh mẽ vượt qua.

Công việc của bạn gặp phải một số rắc rối nhỏ, các dự án bị ngưng trệ đôi chút tuy nhiên bạn vẫn xoay xở xử lý kịp thời. Tài chính của bạn có chiều hướng đi xuống, thất thu rõ rệt.

Về phương diện tình cảm, bạn cũng sẽ phải đối đầu với một số sóng gió khi liên tục gặp phải những mâu thuẫn, tranh cãi khá gay gắt. Bạn hãy bình tĩnh và nhẫn nại để giúp tình yêu của mình vượt qua khó khăn nhé.

Tuổi Tuất

Top con giáp vướng phải trở ngại, tài chính thất thu, tình duyên nhạt nhòa những tháng cuối năm 2017 - Ảnh 2
Tình cảm của tuổi Tuất trở nên lạnh nhạt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất gặp khá nhiều áp lực trong công việc. Bạn sẽ cần phải chú ý và cẩn thận nhiều hơn trong tháng cuối năm này. Khi gặp khó khăn, hãy tìm đến những chuyên gia hoặc những người có uy tín trong ngành để xin lời khuyên. Đây sẽ là giai đoạn thử thách lòng can đảm và kiên cường của bạn. Tình hình tài chính của tuổi Tuất khá ảm đạm. Đừng tiêu xài hay đầu tư vào những dự án lớn để không mất tiền oan.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, tuy nhiên cần hạn chế tối đa những mâu thuẫn không đáng có. Bạn cần đề phòng mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa vào thời điểm cuối tháng nhé.

Tuổi Dần

Top con giáp vướng phải trở ngại, tài chính thất thu, tình duyên nhạt nhòa những tháng cuối năm 2017 - Ảnh 3
Tuổi Dần cân nhắc kỹ khi đầu tư các dự án lớn - Ảnh minh họa: Internet

Hai tháng cuối năm 2017, vận mệnh của người tuổi Dần có chiều hướng đi xuống. Bạn gặp hung nhiều hơn cát, những chuyện buồn phiền ồ ạt đổ đến. Vì vậy, tuổi Dần nên thận trọng trong việc giải quyết những vấn đề trong công việc.

Bạn phải thật bình tĩnh để các mối quan hệ trong công việc trở nên dễ thở hơn. Khi những bắt tay vào dự án nào, bạn nên cân nhắc thật kỹ, đừng lơ là, làm gì cũng phải suy xét để bản thân có đường lui, đừng để bạn rơi vào thế bị động.

Trong công việc, tài năng của bạn không được nhiều người công nhận. Thu nhập cũng có phần sa sút. Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy không được vun đắp nhiều nên càng nhạt nhòa. Nếu bạn không cố gắng cứu vãn, sớm muộn gì cũng tan vỡ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp nữ có tính cách điềm tĩnh đến đàn ông còn phải nể phục, đủ khả năng tạo dựng sự nghiệp thành công
Nhìn những người phụ nữ bản lĩnh, dễ dàng gặt hái được thành công không hẳn là họ gặp được nhiều may mắn mà bên...
XEM TIẾP
Top con giáp tiêu tiền như nước nhưng vẫn giàu sụ, may mắn vô đối những tháng cuối năm
Những con giáp dưới đây không bao giờ biết tiết kiệm, kiếm tiền giỏi, xài tiền còn giỏi hơn nhưng vẫn giàu sụ khiến nhiều...
XEM TIẾP
Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 mới nhất cực chuẩn, cực hay
Tử vi tuần mới từ ngày 20/11 đến 26/11/2017 mới nhất cho biết sự nghiệp, tình duyên, vận hạn của 12 con giáp trong tuần...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM