Top con giáp trời sinh có số đào hoa đỏ rực, đến già vẫn có nhiều người theo đuổi

30/11/2017 06:30

Những con giáp dưới đây đường tình duyên đỏ như son, khi trẻ được nhiều kẻ đón người đưa, đến già vẫn lắm mối theo đuổi.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đa phần có tướng mạo đẹp đẽ, biết cách trang điểm ăn mặc. Họ rất biết chăm chút cho bản thân. Bên cạnh đó, họ rất biết cách khen ngợi người khác.

Những người tuổi Ngọ đều yêu thích tự do, bay nhảy và khó lòng kiềm chân họ. Họ luôn muốn được giao lưu, kết bạn với thật nhiều người trong cuộc sống. Không chỉ vậy quan điểm về tình yêu của họ cũng rất khác biệt. Họ dễ dàng yêu một người nhưng không được lâu dài. Chính sự phóng khoáng và cởi mở trong tính cách này khiến người yêu hay bạn đời của họ luôn cảm thấy thiếu cảm giác an toàn khi ở bên họ. Ở người tuổi Ngọ có sức hút vô cùng mãnh liệt ở mọi độ tuổi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là những người thông minh, hiền lành và giàu tình cảm. Họ có tài ăn nói khéo léo nên được nhiều người quý mến và nể trọng. Bề ngoài họ tỏ ra vô cùng điềm tĩnh nhưng nội tâm rất sâu sắc. Vì vậy cuộc sống của tuổi Mão không bao giờ thiếu bạn bè.

Top con giáp trời sinh có số đào hoa đỏ rực, đến già vẫn có nhiều người theo đuổi - Ảnh 1
Con giáp có vận đào hoa đỏ rực - Ảnh minh họa: Internet

Họ có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống nên số đào hoa cũng đỏ rực. Nhờ tài ăn nói khéo léo, họ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và cảm mến từ đối phương ngay lần đầu gặp mặt. Đến tuổi trung niên, tuổi Mão càng mặn mà và sắc sảo hơn. Vì vậy mà tuy đã có tuổi nhưng họ vẫn được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng họ không bao giờ có ý định ngoại tình mà vẫn một lòng một dạ yêu chồng, thương con.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được sao Hồng Diễm chiếu mệnh nên có vận đào hoa đỏ rực. Dù trong hoàn cảnh nào họ cũng tỏa ra một loại khí chất khiến nhiều người ngưỡng mộ và nhanh chóng đổ gục ngay khi mới gặp mặt. Họ có vẻ ngoài khá lạnh lùng nên nhiều người cho rằng khó gần gũi. Nhưng khi tiếp xúc, bạn sẽ thấy họ có nội tâm vô cùng sâu sắc và tâm lý. Thời niên thiếu, họ phải đối diện với những lời tỏ tình của nhiều chàng trai. Đến tuổi trung niên sức hút của họ cũng không hề thuyên giảm khiến người khác ngưỡng mộ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp tuyệt đối không nên ‘nhảy việc’, chuyển chỗ làm trong năm 2018
Đây là những con giáp vận mệnh có nhiều biến chuyển, có thể theo chiều hướng xấu đi. Bạn đừng vội thay đổi công việc,...
XEM TIẾP
Top con giáp may sẵn túi để đựng tiền thưởng cực khủng, đón Tết ấm no hạnh phúc
Những con giáp dưới đây sở hữu số tiền thưởng cực khủng vào dịp Tết sắp đến, nên may sẵn túi để hốt bạc đi...
XEM TIẾP
Cầm tinh 3 con giáp sau, đường tình duyên của nàng ắt có quý nhân phù trợ suốt đời
Nhiều người vẫn thường nghĩ đường tình duyên thì số trời đã định. Không hề đâu nhé, những cô gái cầm tinh ba con giáp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM