Tuổi Tuất

Tuất sống tình nghĩa, trung thực, không bao giờ dối lòng mình để làm hài lòng người khác. Bạn sống ngay thẳng không bao giờ lợi dụng hay dối lừa bất cứ ai để làm lợi cho bản thân. Trong công việc, bạn luôn là người nhiệt thành, biết cách giải quyết vấn đề nhanh nhưng không mang lại bất cứ hậu quả gì.

Top con giáp ‘ruột để ngoài da’, thẳng thắn nhưng lại vô cùng lương thiện không bao giờ lừa gạt, lợi dụng bất kỳ ai - Ảnh 1
Tuất được Thần Phật che chở - Ảnh minh họa: Internet

Trong các mối quan hệ bạn bè, bạn luôn chân thành, chơi đẹp nên được nhiều người quý trọng. Đôi khi bạn thẳng thắn khiến nhiều người buồn lòng nhưng rồi họ cũng hiểu và bỏ qua. Vì Tuất không bao giờ ác mồm ác miệng đay nghiến hay chỉ trích người khác quá trớn.

Tuổi Thìn

Thìn ăn nói thẳng thắn, ruột để ngoài da khiến nhiều người phiền lòng. Tuy nhiên bạn lại không có ý xấu hay tìm cách hãm hại người khác. Khi mọi người gặp chuyện khó khăn, bạn đều ra tay giúp đỡ, không từ chối bất cứ điều gì.

Top con giáp ‘ruột để ngoài da’, thẳng thắn nhưng lại vô cùng lương thiện không bao giờ lừa gạt, lợi dụng bất kỳ ai - Ảnh 2
Thìn có nhiều cơ hội làm giàu - Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy bạn được nhiều người yêu mến nên tạo cơ hội cho thăng tiến trong công việc. Trong tất cả mối quan hệ, bạn điều đối xử với người khác chân thành, chẳng tính toán. Ngoài miệng nói lời cay đắng nhưng lại vô cùng lương thiện, tốt bụng hết phần thiên hạ.

Tuổi Tý

Tý là con giáp gặt hái được nhiều thành công nhất vì tài lãnh đạo giỏi giang. Tuy giỏi nhưng bạn không bao giờ khoe khoang hay hạ bệ người khác. Đôi khi vì quá thẳng thắn trong công việc chung nên bạn khiến nhiều người buồn lòng. Tý có không ít kẻ thù rình rập xung quanh tìm cách hãm hại. Tuy nhiên bạn lại không để bụng những chuyện đó.

Top con giáp ‘ruột để ngoài da’, thẳng thắn nhưng lại vô cùng lương thiện không bao giờ lừa gạt, lợi dụng bất kỳ ai - Ảnh 3
Tý sống lương thiện, luôn giúp đỡ người khác - Ảnh minh họa: Internet

Khi người khác gặp khó khăn, bạn luôn đứng ra giúp đỡ, không từ chối bất cứ điều gì. Vì tấm lòng lương thiện nên bạn được quý nhân phù trợ, che chở vượt qua nhiều kiếp nạn trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Top con giáp như ‘hổ mọc thêm cánh’ quyền hành, tiền tài cao ngút trời, thành tỷ phú khét tiếng trong 15 ngày tới

Top con giáp như ‘hổ mọc thêm cánh’ quyền hành, tiền tài cao ngút trời, thành tỷ phú khét tiếng trong 15 ngày tới

“Giờ lành đã điểm” đến lúc những con giáp này đổi vận, nếu nghèo khó sẽ giàu có nhanh chóng, còn giàu sang sẽ càng sung túc hơn như “hổ mọc thêm cánh” nắm trọn quyền hành trong tay, tiền bạc không cần phải lo.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe