Tuổi Dần

Top con giáp phải tha hương, đi làm ăn xa nhà mới có cuộc sống giàu sang, quyền cao chức trọng - Ảnh 1
Dần phải tha hương mới mong đổi đời, làm giàu - Ảnh minh họa: Internet

Những người tuổi Dần có lòng tự trọng khá cao. Trong công việc, bạn cũng luôn đòi hỏi sự hoàn hảo, cầu toàn nên đôi khi gặp không ít buồn phiền. Tuy nhiên số mệnh của Dần phải tha hương, đi xa nhà, xa quê mới mong có cuộc sống khá giả, sung túc hơn. Khi ở một môi trường mới, bạn sẽ thể hiện hết những khả năng của bản thân, không còn tư tưởng dựa dẫm ai. Và những thất bại, vấp ngã sẽ giúp cho bạn càng mạnh mẽ và tự tin hơn.

Tuổi Dậu

Top con giáp phải tha hương, đi làm ăn xa nhà mới có cuộc sống giàu sang, quyền cao chức trọng - Ảnh 2
Dậu có cuộc sống giàu sang hơn khi xa nhà - Ảnh minh họa: Internet

Dậu có nhiều ưu điểm nên thường thành công trong mọi lĩnh vực. Bạn khá nhạy cảm và biết cách nắm bắt tâm lý của người khác một cách dễ dàng. Trong công việc, bạn luôn được lòng mọi người nhưng lại không có nhiều cơ hội tốt phát triển. Chỉ khi đi xa nhà hoặc tu nghiệp ở nước ngoài, bạn mới có nhiều cơ hội làm giàu, thành công. Con đường tài vận của bạn sẽ vô cùng khởi sắc khi tha hương. Dù mới đầu có nhiều khó khăn, Dậu cũng sẽ dễ dàng vượt qua, ít khi lâm vào tình cảnh thiếu thốn.

Tuổi Sửu

Top con giáp phải tha hương, đi làm ăn xa nhà mới có cuộc sống giàu sang, quyền cao chức trọng - Ảnh 3
Sửu có nhiều cơ hội phát triển hơn trong công việc - Ảnh minh họa: Internet

Sửu vốn tự lập từ nhỏ, ít khi dựa dẫm vào người khác. Trong công việc, bạn không bao giờ nhờ vả hay nịnh nọt ai để tiến thân. Nếu trở thành lãnh đạo, bạn sẽ là người chính trực, không lạm dụng quyền hạng để ức hiếp người khác. Nhưng nếu muốn sự nghiệp phát triển hơn, Sửu phải chấp nhận sống xa nhà. Khi đó bạn sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong công việc. Nhờ đó mà bạn có khá nhiều cơ hội làm giàu, tiền tài đổ về đầy túi, tiêu xài không hết.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thần may mắn chỉ mặt điểm tên những con giáp trúng số độc đắc, kiếm tiền siêu đỉnh trong tháng 10/2018

Thần may mắn chỉ mặt điểm tên những con giáp trúng số độc đắc, kiếm tiền siêu đỉnh trong tháng 10/2018

Trong tháng 10, những con giáp dưới đây có thể thu về số tiền khủng lồ từ việc trúng số hoặc đầu tư bất động sản, tài lộc bay phất phới, tình duyên cũng theo ý nguyện.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe