Tuổi Hợi

Không phải sự cá tính, lém lỉnh mà chính sự dịu dàng, nữ tính của Hợi mới là yếu tố thu hút nam giới một cách mãnh liệt. Nàng hợi nữ tính, mong manh khiến nam giới muốn được bảo bọc, chở che và bảo vệ nàng.

Top con giáp nữ có sức hút khó cưỡng, chàng nào cũng si mê chỉ sau một lần gặp gỡ - Ảnh 1
Sự dịu dàng, nữ tính của Hợi chính là điểm thu hút các chàng trai.

Nên nhớ, đàn ông dù mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ gục ngã trước cô gái thấu hiểu lòng họ. Một khi đã yêu, đàn ông rắn rỏi cách mấy cũng mềm mỏng và dịu dàng vô cùng trước người phụ nữ của họ. Tuất chính là mẫu phụ nữ các đấng mày râu khao khát có được trong đời.

Không chỉ nữ tính, nàng Hợi còn là người sống rất tình cảm và khéo léo nên rất dễ gây ấn tượng với nam giới. Đây chính là 'vợ hiền dâu thảo' mà các quý ông tìm kiếm bấy lâu, họ sẽ không ngại khó ngại khổ chỉ mong chinh phục được nàng hợi và nhận được cái gật đầu của họ trước lời cầu hôn của mình. 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân tính tình phóng khoáng, thân thiện nên rất có duyên trong giao tiếp. Những mẫu chuyện nhỏ của họ cũng đủ sức khiến phái mạnh nhớ mãi về cô gái duyên dáng, đáng yêu pha chút bí ẩn.

Không những thế, Thân còn là con giáp rất biết cách chăm sóc, trân trọng bản thân. Họ không bao giờ cho phép mình xáu xí trước người khác, dù đó là những người không quen biết. Vậy nên, thần thái của Thân trong mắt mọi người luôn xinh tươi, rạng rỡ và có sức cuốn hút vô cùng. 

Tuổi Tuất

Đàn ông chẳng ai lại thích những cô gái suốt ngày cau có, nhăn nhó và chẳng mở miệng nói được một lời cả. Họ thích những cô gái hoạt ngôn nhưng có chiều sâu, tinh tế và biết quan tâm đến mọi người. Vâng, đó là những điểm nổi bật trong tính cách của những cô nàng tuổi Tuất.

Nhưng thế vẫn là chưa đủ khi nói về ưu điểm của Tuất, nàng còn thông minh, mạnh mẽ và lạc quan. Suy nghĩ của Tuất tích cực đến mức, với họ không việc gì là không thể giải quyết. Trước nay, chưa có khó khăn nào có thể làm chùn chân Tuất cả. Sự lạc quan của Tuất như một nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho người đối diện. Tuất như thỏi nam châm, nàng khiến các chàng trai như không thể rời mắt khỏi mình.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Top 4 con giáp cả đời không phải lo lắng chuyện tiền bạc, may mắn và giàu sang từ trong 'trứng nước'

Top 4 con giáp cả đời không phải lo lắng chuyện tiền bạc, may mắn và giàu sang từ trong 'trứng nước'

Những con giáp này từ khi sinh ra đã định sẵn cuộc sống giàu sang, phú quý. Không bao giờ phải lo lắng chuyện tiền nong.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe