Tuổi Ngọ

Top con giáp nữ càng về già càng có cuộc sống an nhàn, sung túc, tiền tiêu xài không hết - Ảnh 1
Tuổi Ngọ có số may mắn, được hưởng hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Những phụ nữ tuổi Ngọ thường có nhiều may mắn. Cả đời họ được hưởng hạnh phúc, tài lộc thuận lợi. Tuy tuổi thơ có một số phiền muộn nhưng bắt đầu từ tuổi trung niên trở đi, mọi thứ ngày càng khởi sắc, được gặp nhiều may mắn. Hậu vận tạo ra nhiều phúc phận cho con cháu, gia đạo tốt đẹp, hạnh phúc, tiền bạc dồi dào.

Người tuổi Ngọ có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp bắt đầu từ năm 25 tuổi trở đi, sự nghiệp được thành công vào tuổi 34.

Phụ nữ tuổi này hưởng thọ trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi. Tuy nhiên, nếu ăn ở lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ sẽ được kéo dài, sống đời với con cháu.

Tuổi Mùi

Top con giáp nữ càng về già càng có cuộc sống an nhàn, sung túc, tiền tiêu xài không hết - Ảnh 2
Thời trẻ của tuổi Mùi rất chịu khó làm ăn - Ảnh minh họa: Internet

Thời trẻ của những người tuổi Mùi rất chịu khó làm ăn, không nề hà việc gì nên khi về già họ sẽ có một nguồn vốn vững chắc và hưởng cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ.

Người tuổi Mùi rất được lòng bạn bè nên rất dễ dàng trong việc huy động nguồn vốn làm ăn, kiếm tiền. Họ có nhiều may mắn về tình cảm, cũng như về công danh. Tuổi thọ trung bình từ 55 đến 67 tuổi.

Tuổi Tỵ

Top con giáp nữ càng về già càng có cuộc sống an nhàn, sung túc, tiền tiêu xài không hết - Ảnh 3
Tuổi Tỵ là người khôn ngoan, kiên nhẫn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ là người khôn ngoan, kiên nhẫn, biết cách quan sát và chờ đợi. Họ vốn là người khá thông minh nên rút ra bài học kinh nghiệm khá nhanh, không để thất bại lần 2. Sự tận tụy trong công việc giúp họ có rất nhiều cơ hội thăng tiến và làm giàu.

Thời trẻ của người tuổi Tỵ phải chịu cảnh nghèo nàn nhưng càng về sau họ sẽ được hưởng một gia tài kếch xù, cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Top con giáp nữ càng về già càng có cuộc sống an nhàn, sung túc, tiền tiêu xài không hết - Ảnh 4
Tuổi Hợi luôn được quý nhân giúp đỡ - Ảnh minh họa: Internet

Có thể nói tuổi Hợi là số sướng nhất trong 12 con giáp do quý nhân giúp đỡ nên họ luôn có những nguồn lợi béo bở và có rất nhiều cơ hội làm giàu. Với sự thông minh, nhạy bén và linh hoạt, họ luôn đầu tư vào những dự án lớn thu lợi cao.

Người tuổi Hợi vốn sống rất tiết kiệm, luôn suy trước tính sau nên khi về già họ tích góp được món tiền không nhỏ, đủ để sống an nhàn, hưởng thụ cả đời.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Top 3 con giáp quyền lực, giàu có, ‘ngồi mát ăn bát vàng’ trong tháng 9/2017

Top 3 con giáp quyền lực, giàu có, ‘ngồi mát ăn bát vàng’ trong tháng 9/2017

Những con giáp dưới đây sẽ có một tháng 9 cực kỳ viên mãn, giàu sang phú quý, quyền lực ngút trời được nhiều người mến mộ.