Top con giáp kẻ thương thầm người trộm nhớ không ngớt, chạy đâu cũng không thoát kiếp đào hoa!

04/08/2017 14:24

Đây là những con giáp rất đào hoa, thu hút tình duyên tốt đẹp hơn người!

Tuổi Mão

Con giáp tuổi này có tính cách trầm ổn, lại có khí chất hơn người, luôn nổi bật trong đám đông. Nếu đã từng gặp người này thì ai cũng muốn làm bạn với họ.

Người tuổi này rất thiện lương, tốt bụng với tất cả mọi người. Chỉ cần có người làm quen với họ thì họ sẽ luôn rất hồ hởi, vui vẻ, thu hẹp khoảng cách mới quen.

Cũng vì tính cách này mà người tuổi Mão luôn được nhiều người quý mến. Bạn cũng không cần phải che đậy tình cảm của mình trước mặt họ vì họ sẽ không bao giờ muốn tổn thương tình cảm thật lòng của bạn. Dù muốn hay không, người tuổi Mão luôn có số đào hoa, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Nhưng nếu nhận thấy đối phương không hợp thì họ sẽ từ chối thẳng thừng chứ không dây dưa nhẹ nhàng.

Con giáp tuổi này có tính cách trầm ổn, lại có khí chất hơn người, luôn nổi bật trong đám đông - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Con giáp tuổi này thích tự do, phóng khoáng, luôn muốn đi đây đi đó. Họ không muốn bị gò bó và không muốn giam mình trong những mối quan hệ nhàm chán. Họ thích việc kết bạn, gặp được nhiều người trong cuộc sống. Và suy nghĩ về tình duyên của họ cũng có phần đặc biệt. Họ có thể dễ dàng yêu nhưng sẽ nhanh chóng kết thúc chỉ vì một mâu thuẫn, cãi vả nào đó. Chính tính cách có phần dễ dàng, phóng khoáng này mà đối phương có cảm giác bất an khi ở bên cạnh họ. Người yêu hay vợ của con giáp này luôn sợ sẽ không giữ được họ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không bao giờ thiếu người thầm thương trộm nhớ. Dù rằng họ có tính tình hơi khó gần, lạnh nhạt nhưng đậy lại là khí chất rất riêng của họ, tạo nên sức hút khó cưỡng với đối phương.

Chỉ là, để đốn đổ được trái tim của con giáp này thì đối phương phải kiên trì, thậm chí là mặt dày để thu hút sự chú ý của họ. Họ rất thực tế, yêu ghét rõ ràng, nên nếu không đủ bản lĩnh thừa nhận tình cảm của mình thì họ cũng không quan  tâm.

Cũng vì đào hoa quá mà người tuổi này đi đến đâu cũng không ít người theo đuổi. Dù vậy, người tuổi Tỵ lại rất biết nhìn người. Và có đào hoa thế nào khi gặp người thích hợp họ cũng sẽ yên bề gia thất

Người tuổi Tỵ không bao giờ thiếu người thầm thương trộm nhớ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu luôn có một hình tưởng bạn đời cho mình. Họ luôn rất quyến rũ, thu hút không ít người khác giới, luôn muốn tìm kiếm nhân duyên của mình. Nhưng chính sự thu hút này đôi khi lại đem đến những điều không hay, chứ chẳng phải lúc nào cũng là nhân duyên tốt lành.

Chính số đào hoa này lại khiến họ khó tìm được một nửa của mình sớm, vì quá nhiều nhân duyên đến. Người tuổi Dậu muốn có tình duyên tốt thì đừng “thả thính” lung tung, chỉ nên có mục tiêu rõ ràng. Tình duyên nhiều mà là duyên nghiệt, duyên xấu thì họ cũng không thể hạnh phúc được.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp tài năng thiên bẩm, giỏi giang hơn người nhưng luôn rất khiêm tốn
Đây là những con giáp sinh ra đã đầy tài năng nhưng luôn rất khiêm nhường, không khi nào kiêu ngạo xem thường người khác
XEM TIẾP
Top con giáp được thần may mắn ưu ái, làm gì cũng thuận lợi trong tháng 8/2017
Đây là những con giáp được thần may mắn ưu ái, vận mệnh sung sướng hơn người trong tháng 8/2017
XEM TIẾP
3 con giáp LẮM TIỀN NHIỀU CỦA, NẰM DUỖI MÀ ĂN trong nửa cuối năm 2017
Nửa cuối năm 2017, những con giáp may mắn này sẽ gặt hái nhiều thành công, giàu sang cực độ, lắm tiền nhiều của khiến...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM