Nhờ được thần Thần Tài thương yêu nên 3 con giáp sẽ có vận may ập đến liên miên, đếm tiền mỏi tay, chắc chắn sẽ giàu có hơn người nửa cuối năm.

Top con giáp được Thần Tài nuông chiều hết cỡ, phát tài phát lộc ầm ầm nửa cuối năm 2017 - Ảnh 1
Sự may mắn tiền tài, tình duyên của Tỵ là ước mơ của những con giáp khác trong nửa cuối năm 2017 - Ảnh: Internet

Tuổi Tỵ

Xin chúc mừng, Tỵ là con giáp đầu tiên đứng đầu danh sách những con giáp được Thần Tài cưng chiều, thương yêu. Không chỉ làm gì cũng gặp may, mang lại lợi nhuận lớn cho cá dự án mà sự nghiệp lẫn tình duyên của Tỵ đều cực thịnh.

Không phải tự nhiên mà Tỵ sung sướng như thế, tất cả là nhờ tính cách nhân hậu, biết đối nhân xử thế và hết mình vì công việc nên thành công đến với Tỵ là điệu dễ hiểu.

Tháng 9 này, Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những cơn mưa tiền – tình. Cơ hội làm giàu cứ ập đến liên miên, cộng thêm người bấy lâu nay Tỵ thầm thương nhớ trộm sẽ bật đèn xanh cho mối quan hệ sẽ giúp Tỵ ước gì được nấy.

Top con giáp được Thần Tài nuông chiều hết cỡ, phát tài phát lộc ầm ầm nửa cuối năm 2017 - Ảnh 2
Hợi sẽ một bước lên tiên, đổi đời trong chốc lát nhờ được Thần Tài nuông chiều - Ảnh: Internet

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp tốt bụng, thiện lương và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi khó khăn mà không hề toan tính. Chính sự nhân hậu giúp cho Hợi gặp được nhiều quý nhân trong đời, những người cũng sẵn sàng giang tay bảo vệ Hợi lúc nguy nan.

Những tháng cuối năm 2017 Hợi hãy phát huy tối đa năng lực của mình, đừng ngại thử thách chính mình trong những cương vị mới. Đây chính là cơ hội để Hợi ‘đổi đời’, từ tiền tài eo hẹp vận tài lộc sẽ hanh thông, đỏ như son.

Gia đạo hay tình duyên của Hợi cũnng viên mãn vô cùng. Nếu đã có gia đình bạn và người thân sắp có chuyến du lịch thú vị cùng nhau đấy, nếu vẫn đang độc thân thì cơ hội có người yêu sẽ tự tìm đến Hợi, dừng bỏ lỡ vận may hiếm có này.

Top con giáp được Thần Tài nuông chiều hết cỡ, phát tài phát lộc ầm ầm nửa cuối năm 2017 - Ảnh 3
Dù tình duyên gặp chút vướng mắc, nhưng chỉ cần nhẫn nại Sửu có thể giải quyết mọi vấn đề và tiếp tục hạnh phúc bên môt nửa - Ảnh: Internet

Tuổi Sửu

Dù đứng cuối danh sách những con giáp được Thần Tài thương yêu nhưng sự may mắn, vận tài lộc của Sửu dư sức khiến các con giáp khác ‘phát hờn’. Vốn là người thật thà, sống tình cảm nên Sửu được nhiều người mến mộ, thương yêu và giúp đỡ khi cần.

Tháng 11 bạn sẽ gặp chút khúc mắc trong chuyện tình cảm, hãy tỉnh táo và nhẫn nại để tháo gỡ để giữ được tình cảm tốt đẹp mình đang có. Những tháng cuối năm bạn không cần phải lo lắng chuyện tiền nong, chỉ việc nghĩ xem làm cách nào giúp tiền đẻ ra tiền.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Mặc ‘tháng cô hồn’, 3 con giáp sau vẫn phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay, vận may liên tục

Mặc ‘tháng cô hồn’, 3 con giáp sau vẫn phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay, vận may liên tục

Nếu những con giáp khác phải canh cánh lo sợ gặp vận xui trong tháng cô hồn thì 3 con giáp sau lại may mắn không ngờ, tiền tài cứ ào ào chui vào túi như thác đổ.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe