Top con giáp dịu dàng, ngoan ngoãn dễ được chồng yêu chiều, coi như BÀ HOÀNG trong 12 con giáp

30/07/2017 14:39

Trong số 12 con giáp, những con giáp này sinh ra đã hiền lành, ngoan ngoãn, đàn ông ai cũng muốn lấy làm vợ. Cuộc sống sau này sung sướng như tiên.

Tuổi Tỵ

Những người con gái tuổi Tỵ thường xinh đẹp, tinh tế rất biết cách giao tiếp khéo léo nên dễ thu hút phái mạnh. Trong mắt nam giới, phụ nữ tuổi Tỵ hiền dịu, quyến rũ và có một ma lực không tài nào cưỡng được. Đặc biệt khi chồng gặp khó khăn, con giáp tuổi Tỵ sẽ có nhiều cách an ủi, động viên đồng thời cùng chồng vượt qua mọi biến cố mà không đòi hỏi gì.

Trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu người tuổi Tỵ cũng ghi điểm tốt với mẹ chồng.

Nếu có vợ là người tuổi Tỵ các ông chồng sẽ không phải lo lắng về việc chăm sóc và dạy con cái vì họ sẽ lo lắng tất cả cho bạn.

Tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp, phụ nữ tuổi Thìn trời định thường có số mệnh sung sướng từ trong trứng nước, thậm chí không làm mà vẫn có của ăn, của để. Đây cũng là con giáp nữ được chồng chiều chuộng nhất.

Bởi, con gái tuổi Thìn vừa thông minh, lanh lợi lại có khí chất. Biết giao tiếp trên dưới và quan sát mọi chuyện tinh tế. Lúc ở nhà dù được cưng chiều như công chúa nhưng vẫn giữ lối sống độc lập và thường thành công sớm. Đến khi lấy chồng, sự khéo léo đảm đang của phụ nữ tuổi Thìn đã ghi điểm tuyệt đối với nhà chồng. Lại có nhiều cơ hội gặp được chồng tâm lý, giàu có. Thậm chí cuộc sống sau này khá an nhàn và sung túc, không bao giờ phải quá lo lắng về mặt tiền bạc. Chồng thì luôn cưng chiều và tiền bạc tiêu thoải mái không phải lo lắng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sinh ra đã có số an nhàn, hưởng phước. Mặc dù không làm cũng có tiền. Bởi con giáp này sống hiền lành, lương thiện, luôn hết lòng giúp đỡ mọi người nên ai cũng quý.

Nhất là cánh mày râu, chỉ cần nhìn một lần là họ đã bị các quý cô tuổi Hợi hớp hồn. Bởi vì sự thuần khiết và chân thật này của quý cô tuổi Hợi nên càng khiến cho đàn ông đắm chìm nhiều hơn. Và cũng chính vì vậy mà bất kể như thế nào, phụ nữ tuổi Hợi là những người luôn được chồng yêu thương ,chiều chuộng nhất . Chàng có thể làm mọi việc theo ý thích của bạn nếu bạn muốn .

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tử vi mới nhất 12 con giáp 29/7/2017: Con giáp con chừng gặp RẮC RỐI, ĐEN ĐỦI đeo bám làm gì cũng hỏng
Những con giáp này ngày hôm nay sẽ vô cùng vất vả, mọi việc đều xui xẻo, làm được bao nhiêu tiêu sạch bấy nhiêu.
XEM TIẾP
Điểm danh con giáp có số MAY MẮN và số XUI XẺO trong tháng 8/2017
Trong tháng 8 tới đây, một số con giáp sẽ gặp nhiều may mắn nhưng cũng có một số con giáp vận hạn ập đến...
XEM TIẾP
Phụ nữ thuộc con giáp này vừa khéo chiều chồng lại dễ khiến đàn ông "say đắm" mê mệt một đời
Những con giáp này đàn ông nào cũng đều muốn lấy làm vợ, bởi có họ giống như sở hữu "báu vật" vô giá trong...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM