Top con giáp cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại có thể ‘thân bại danh liệt’ cuối năm 2017

06/09/2017 21:49

Những con giáp dưới đây nên biết cách phòng tránh tiểu nhân hãm hại, coi chừng gặp nhiều rắc rối, có thể “thân bại danh liệt” cuối năm 2017.

Tuổi Mão

Top con giáp cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại có thể ‘thân bại danh liệt’ cuối năm 2017 - Ảnh 1
Cuối năm 2017, tuổi Mão có vận trình biến động không ngừng, gặp đại hạn - Ảnh minh họa: Internet.

Cuối năm 2017, vận trình của tuổi Mão gặp nhiều biến động. Họ dễ mắc phải nhiều việc rắc rối, bị tổn thất, hao tiền, mất của và sức khỏe cũng có vấn đề. Vì vậy, trong các mối quan hệ phức tạp hãy cẩn thận kẻo “sập bẫy” người khác. Tuổi Mão nên tìm cách mở rộng mối quan hệ, thêm một người bạn là bớt một kẻ thù. Vào cuối năm, tài vận của tuổi Mão không mấy tốt đẹp, cần biết chọn bạn mà chơi, cẩn thận kẻo bị lừa dẫn đến phá sản. Họ cần bảo vệ mình, phân biệt rõ người tốt kẻ xấu, nếu không khó tránh khỏi bị tiểu nhân đâm sau lưng. Tuổi Mão nên nhớ làm việc gì cũng phải thận trọng, điều này có ích cho phát triển sự nghiệp. Vận xui tiền tài của tuổi Mão có thể ảnh hưởng đến người thân gia đình vì vậy nên cận thận, nếu không dễ lâm vào cảnh phá sản.

Tuổi Dần

Cuối năm 2017 là thời điểm không mấy tốt đẹp của tuổi Dần. Họ sẽ gặp nhiều rắc rối, dễ dàng bị tiểu nhân hãm hại trong công việc. Chủ yếu là những mối họa nhỏ liên tiếp xảy ra gây rối khiến họ phải hao tâm tổn trí, tinh thần sa sút dễ bị tiểu nhân thừa cơ hội chơi xấu. Tuy không phải là rắc rối lớn nhưng cũng đủ để tuổi Dần sứt đầu mẻ trán. Những mối họa mà tuổi Dần vướng phải thường là do những người thân cận gây ra. Tuy nhiên họ phải cẩn trọng không được nóng nảy, sinh sự dễ dẫn đến những rắc rối, hậu quả vô cùng nặng nề.

Tuổi Ngọ

Top con giáp cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại có thể ‘thân bại danh liệt’ cuối năm 2017 - Ảnh 2
Tháng 11 và tháng 12 âm lịch, người tuổi Ngọ dễ gặp phải nhiều điều không mấy tốt lành - Ảnh minh họa: Internet.

Tháng 11 và tháng 12 âm lịch, người tuổi Ngọ dễ gặp phải nhiều điều không mấy tốt lành. Bản mệnh có thể gặp phải họa, tai nạn hay bệnh tật… Tài vận cũng bị ảnh hưởng dẫn đến họa phá tài xảy ra liên tiếp, khiến cho vận trình tài lộc giảm sút nghiêm trọng. Nếu muốn giảm bớt những việc xui xẻo, tuổi Ngọ nên tham gia nhiều chuyện hỷ sự hay tạo dựng nhiều mối quan hệ để bầu không khí trở nên dễ chịu, hòa đồng, tránh va chạm gây họa thị phi.

Tuổi Tuất

Top con giáp cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại có thể ‘thân bại danh liệt’ cuối năm 2017 - Ảnh 3
Tuổi Tuất không nên nhẹ dạ cả tin - Ảnh minh họa: Internet.

Cuối năm 2017 cũng được coi là năm không may mắn đối với người tuổi Tuất khi mà các mối quan hệ xã giao bị gặp nhiều rắc rối, làm gì cũng thấy trắc trở tứ bề. Hãy luôn nhắc nhở bản thân, trong năm không nên nhẹ dạ cả tin, đề phòng tiểu nhân hãm hại, không nên thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Vận trình của tuổi Tuất vô cùng ảm đạm, nhiều xung đột khi có sự xuất hiện vài nhân vật không mang ý tốt. Chính vì vậy, tuổi Tuất nên cẩn thận trong tất cả các mối quan hệ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp được quý nhân phù trợ, có thể trở thành tỷ phú trong tháng 10/2017
Những con giáp dưới đây may mắn được ơn trên soi đường dẫn lối, sự nghiệp phất lên, tiền tài khởi sắc, dễ dàng trở...
XEM TIẾP
Top con giáp ở hiền gặp lành, ngồi không hưởng phúc, cuộc sống viên mãn nhất tháng 10/2017
Những con giáp sau đây ăn ở hiền lành, tốt bụng luôn giúp đỡ người khác nên sẽ nhận được nhiều may mắn, hưởng phúc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM