Top con giáp biến họa thành phúc, bước qua đau khổ, sa chân vào hố vàng trong 2 tuần tới

Tâm linh - Tử vi 28/12/2018 16:58

Trong 2 tuần tới, những con giáp này gặp đại nạn không chết mà còn được hưởng phúc lộc trời ban, có tài biến họa thành phúc, được Thần may mắn ưu ái nên tài lộc đổ về không ngớt.

Tuổi Thìn

Thời gian trước Thìn gặp khá nhiều khó khăn. Làm gì cũng vướng phải họa thị phi khiến con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Trong công việc, bạn gặp khá nhiều tiểu nhân ganh ghét, ngáng đường. Vì vậy, tinh thần của bạn sa sút trầm trọng. Đến 2 tuần tới, bạn nhanh chóng biến họa thành phúc.

Top con giáp biến họa thành phúc, bước qua đau khổ, sa chân vào hố vàng trong 2 tuần tới - Ảnh 1
Thìn vượt qua nạn thị phi gặp phúc lớn trong 2 tuần tới - Ảnh minh họa: Internet

Khi đi qua những khó khăn, thị phi, Thìn nhận được nhiều tin vui về tiền bạc đổ về. Đặc biệt những vướng mắc của bạn được tháo gỡ nhanh chóng, tinh thần và sức khỏe cũng tươi tắn, dẻo dai hơn.

Thời điểm này bạn nhận được tin hỷ sự của người thân trong gia đình. Không những vậy, bạn còn có tin vui cho bản thân. Người độc thân có thể kết hôn với ý trung nhân. Người có gia đình đón tin vui về con cái, tài lộc.

Tuổi Tý

Theo lá số tử vi của Tý trong 2 tuần tới, vận may tăng lên vượt trội, tài lộc cứ đổ về đều đều. Nhìn chung cuộc sống của Tý trong thời điểm này vô cùng hạnh phúc và hanh thông. Về đường công danh thì rộng mở, thăng tiến vượt bậc, đổi đời trong gang tấc.

Top con giáp biến họa thành phúc, bước qua đau khổ, sa chân vào hố vàng trong 2 tuần tới - Ảnh 2
Tý sống hạnh phúc trong tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Về đường tình duyên thì gặp được nhiều người, có cơ hội tiếp xúc và thoát ế nhanh chóng. Về gia đạo, vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoãn, anh chị em yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

Có thể nói Tý đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc, không lo về giá cả tăng đột biến. Thời điểm này bạn không còn bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Không còn phải lo lắng về những vấn đề khó khăn sẽ xảy ra.

Tuổi Mão

Mang trong mình mệnh phú quý từ khi sinh ra nên gặp nhiều kiếp nạn, Mão vẫn sống sót. Khi có vấn đề rắc rối xảy ra, lập tức đều có quý nhân hỗ trợ, vượt qua. Nhờ ý chí mạnh mẽ và tinh thần kiên cường, Mão có thể vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Top con giáp biến họa thành phúc, bước qua đau khổ, sa chân vào hố vàng trong 2 tuần tới - Ảnh 3
Mão gặp nhiều may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ có nhiều mối quan hệ xã hội nên được mọi người hỗ trợ hết mình. Trong công việc, bạn được đồng nghiệp yêu thương và mến mộ bởi tài hoa hơn người. Trong tình duyên vận đào hoa nở rộ, gặp được chuyện tình cổ tích, đẹp như trong phim. Còn về gia đạo, tiền đổ về cả gia đình tiêu xài không hết, dư dả có một cái Tết ấm no hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp nữ sinh được quý tử đầu lòng mang may mắn tài lộc đến cho gia đình trong năm 2019

Những con giáp nữ dưới đây chuẩn bị đón tin vui, sớm sinh được quý tử đầu lòng trong năm 2019. Bé trai tuổi Kỷ Hợi thông minh hơn người, số mệnh cũng an nhàn, sung sướng, mang may mắn tài lộc đến cho cha mẹ.

TIN MỚI NHẤT