Top 5 chòm sao may mắn nhất tuần mới

25/08/2015 08:22

7 ngày sắp tới mang lại cho Bọ Cạp vô vàn may mắn trong chuyện tình cảm. Đừng lo lắng khi bản thân bỗng dưng “phải lòng” một ai đó, Bọ Cạp có đủ cuốn hút và tự tin để bày tỏ cho người ấy biết rõ tình cảm của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Tuần này, những “chú cừu vui vẻ” sẽ có cơ hội gặp được người thích hợp để thoát khỏi “kiếp” độc thân. Trận say nắng có thể chỉ bắt đầu sau 1 lần gặp gỡ, đủ để biết người ấy tương lai của Bạch Dương sẽ tuyệt vời thế nào, thật háo hức phải không? Bên cạnh đó, 7 ngày tới đây cũng mang lại cho Bạch Dương những giây phút thoải mái cùng bạn bè, người thân. Tạm gác lại công việc để vui chơi một bữa thỏa thích nhé!
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Một tuần đầy hứng khởi với Kim Ngưu khi mọi kế hoạch, vấn đề tồn đọng ở tuần trước đều được giải quyết gọn gàng. Kim Ngưu sẽ tranh thủ thời gian rảnh để bên cạnh gia đình hoặc người ấy. Bật mí cho những Kim Ngưu còn độc thân, tuần tới này, đối phương bạn đang “cưa cẩm” có dấu hiệu “rung rinh” đấy. Hãy tươm tất, đẹp nhất trước mắt người ấy. Đừng quên bí quyết “đẹp trai không bằng chai mặt”, phải kiên trì thì mọi việc mới đem lại kết quả tốt nhất.
 
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
7 ngày sắp tới mang lại cho Bọ Cạp vô vàn may mắn trong chuyện tình cảm. Đừng lo lắng khi bản thân bỗng dưng “phải lòng” một ai đó, Bọ Cạp có đủ cuốn hút và tự tin để bày tỏ cho người ấy biết rõ tình cảm của mình. Mặc dù có một số rắc rối liên quan đến tôn giáo, nhưng cho đến cuối tuần, Bọ Cạp vẫn sẽ giữ được trạng thái tỉnh táo và tràn đầy năng lượng. Cố lên Bọ Cạp nhé!
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Nếu bạn đang có những tâm tư tình cảm muốn bày tỏ với bạn bè, thì đây chính là một tuần thích hợp. Dù có đang cãi nhau với bố mẹ, bạn bè hay giận dỗi với người ấy thì Nhân Mã cũng nên chủ động làm hòa đi nhé. Điều này sẽ giúp bạn biết cách chấp nhận, tập cúi đầu để hòa giải với những người yêu thương. Tuy khá rắc rối trong chuyện tình cảm, nhưng Nhân mã lại có một tuần tài chính đầy may mắn. Hầu bao rủng rỉnh sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong tuần này đấy!
 
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Lại một tuần “lung linh” dành cho Song Ngư. Màu hồng ngọt ngào với chuyện tình cảm, màu đỏ may mắn và đặc biệt, màu vàng sáng chói cho túi tiền – thứ mà Song Ngư đã cố gắng hết mình trong cả tháng 8 này để được nhận. Chúc mừng Song Ngư nhé! Tuy nhiên, cũng đừng vì quá vui mừng mà tiêu xài phung phí nhé, tháng 9 vẫn là một ẩn số, Song Ngư nên cẩn thận để dành ra một khoản nhỏ chỉ dùng vào những việc gấp.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp tiền ập vào nhà, vàng chất từng đống trong 10 ngày tới
Sách tử vi tướng số đã chỉ rõ, 10 ngày tới chính là thời điểm tài lộc bùng nổ, may mắn tột đỉnh của 3...
XEM TIẾP
Đoán cuộc sống giàu sang, tiền tiêu ‘ngập mặt’ thông qua những dấu hiệu này trên bàn tay
Dưới đây là những dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ vận mệnh của bạn vô cùng sung túc, có của ăn của để, tiền...
XEM TIẾP
3 con giáp đầu năm phát tài, giữa năm đại cát đại lợi, cả năm ngập trong biển tiền
Kỷ Hợi 2019 sẽ giúp 3 con giáp sau ngập ngụa trong tiền vàng, đếm mãi cũng không hết khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM