Top 4 con giáp lấy làm vợ, bạn sẽ hưởng vinh hoa phú quý suốt đời

18/08/2015 16:07

Trong số 12 con giáp, có những con giáp nữ số mệnh được rất nhiều về tài lộc, kiếm tiền dễ dàng. Nếu lấy vợ thuộc con giáp đó, bạn sẽ đếm tiền mỏi tay.

1.Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi là những người rất đảm đang, tháo vát. Họ có thể đảm đương tốt cả việc nhà lẫn việc cơ quan. Họ cũng là người hào phóng và rộng rãi trong chuyện tiền nong, không hề tính toán chi li với chồng của mình. Phụ nữ tuổi Hợi thấu tình đạt lý, ít gây áp lực cho chồng. Kể cả khi sự nghiệp của anh ấy không thuận lợi, họ vẫn đưa ra những lời động viên chân thành, để chồng đi từ thất bại đến thành công rực rỡ. Những người phụ nữ tuổi Hợi cũng rất thông minh, họ có thể cho chồng mình lời khuyên hữu ích, sự nhắc nhở chuẩn xác. Họ cũng được số phận ưu ái khi tài vận rất tốt, có thể kéo theo rất nhiều lộc cho gia đình. Ngoài ra, họ cũng biết cách khéo léo giải quyết các mối quan hệ phức tạp, đặc biệt là giữa bố mẹ chồng và nàng dâu, để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp. Vì thế, nếu lấy một cô nàng tuổi Hợi, bạn sẽ dễ dàng trở thành người chồng giàu sang, phú quý.

2 Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân vô cùng thông minh, tháo vát và nhanh nhẹn. Họ là mẫu phụ nữ hết mình vì công việc, nhưng cũng rất đảm đang chăm lo việc nhà. Phụ nữ tuổi Thân sẵn sàng giúp đỡ chồng vô điều kiện. Họ có đủ nhiệt tình, sự tự tin và tinh thần trách nhiệm cao để cùng chồng san sẻ mọi khó khăn để cùng gặt hái thành quả ngọt ngào. Phụ nữ tuổi thân sống rất hòa nhã với người khác, đối xử với ai cũng rộng rãi, hào phóng, đặc biệt là với chồng của mình. Tài vận của nữ giới tuổi thân cũng rất tốt, họ có thể giúp chồng kiếm về nhiều tiền bạc, và tự bản thân cũng mang lại tài lộc cho gia đình. Lấy được phụ nữ tuổi Thân, chắc chắn bạn sẽ luôn được tự hào bởi người vợ giỏi giang, tháo vát lại rất tâm lý.

3 Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu rất cần cù, chịu khó và siêng năng. Họ luôn chăm chút cẩn thận cho gia đình, lo lắng cho chồng con. Dù sự nghiệp của chồng có gặp khó khăn, thì họ vẫn luôn một lòng tin tưởng và động viên chồng, không bao giờ có nửa lời oán trách. Nhờ sự động viên và chăm lo của người vợ tuổi Sửu, mà bạn sẽ vượt qua được mọi thất bại để vươn lên. Đằng sau những người đàn ông thành công, luôn có bóng hình một người phụ nữ đảm đang. Và phụ nữ tuổi Sửu chính là mẫu người như vậy, có thể hi sinh hết mình vì chồng, lo lắng mọi điều cho gia đình để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp. Lấy được người vợ như vậy, bạn hoàn toàn có thể thành công và mang về rất nhiều tiền tài.

4 Tuổi Ngọ

Những người phụ nữ tuổi Ngọ thông thường rất lạc quan, yêu đời, linh hoạt thông minh và rất giỏi xã giao. Vì sinh vào năm Ngọ nên tính cách của họ khá rộng rãi, hào phóng, hơn nữa họ làm việc cũng rất nhanh nhẹn. Tất nhiên những người phụ nữ tuổi Ngọ cũng có lúc rất dịu dàng, họ thích trang điểm, thích thời trang, thích bắt kịp với thời đại mới. Bất kể trong công việc hay chuyện nhỏ nhặt của gia đình, họ đều có thể xử lý một cách ổn thỏa. Không chỉ giúp đỡ chồng trong mọi công việc, phụ nữ tuổi Ngọ còn có thể tự mình làm nên sự nghiệp, bởi họ rất có tài và tháo vát. Lấy một cô gái tuổi Ngọ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để phát triển sự nghiệp, cùng với tài năng của vợ, hai người sẽ kiếm về rất nhiều tiền tài. Vì thế, đừng bao giờ bỏ qua những cô gái tuổi Ngọ, đặc biệt là tuổi Ngọ thuộc thế hệ 9X nhé. 

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Báo phụ nữ

Tin tức online

Phu nu va gia dinh

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Năm Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này mở cửa gặp thần tài ra đường gặp quý nhân, cứ đi rồi sẽ thấy cuộc sống giàu có ở trước mặt
Bước sang năm Kỷ Hợi 2019 tới đây, trong số 12 con giáp có 3 con giáp sẽ không bị thần tài và thần may...
XEM TIẾP
3 nàng giáp bước vào nhà nào là nhà đó giàu sang suốt mấy đời
3 nàng giáp này là con cưng của Thần Tài, không chỉ gặp vận may mà còn mang đến hào quang phú quý cho gia...
XEM TIẾP
Tử vi thứ năm ngày 24/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu thăng quan tiến chức, Tuổi Tý đề phòng họa tiểu nhân
Tuổi Sửu hôm nay có điềm báo thăng quan tiến chức khi mà Chính Ấn ở bên che chở cho vận trình công danh sự...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM