Top 4 con giáp có thể gặp nhiều nguy hiểm trong những ngày cuối tháng 7/2017

18/07/2017 10:23

Trong những ngày cuối tháng 7, những con giáp này sẽ gặp nhiều chuyện thị phi, có nhiều nguy hiểm rình rập có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Thân

Con giáp đầu tiên gặp nhiều vận xui trong những ngày cuối tháng chính là người tuổi Thân. Trong những ngày này, công việc của bạn sẽ gặp nhiều điều không may. Người tuổi Thân có thể làm ra nhiều tiền nhưng mất đi cũng không ít.

Top 4 con giáp có thể gặp nhiều nguy hiểm trong những ngày cuối tháng 7/2017 - Ảnh 1
Tình cảm người tuổi Thân có thể bị phá hoại bởi người thứ ba. Ảnh minh họa: Internet

Chính vì vậy, trong những ngày cuối tháng 7 bạn không nên cho vay hay đầu tư bất cứ một khoản làm ăn, buôn bán vì có thể vướng vào kiện cáo hay chuyện thị phi. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân cũng cần phải cẩn thận vì hai bạn có thể chia tay hoặc ly thân trong một thời gian dài chỉ vì những nguyên nhân nhỏ nhặt hoặc có thể xuất hiện kẻ thứ ba.

Tuổi Tý

Trong những ngày cuối tháng 7, những người tuổi Tý sẽ bị tiểu nhân ngáng đường công danh, mọi việc đều bị cản trở, ganh đưa, ghen ghét, tạo tin đồn thất thiệt. Khi công việc gặp nhiều trắc trở, bạn nên nhẫn nại để cấp trên thấy được năng lực thật sự của bạn.

Nếu bạn đang yêu, mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng, đôi lúc cả hai có những cãi cọ không đáng kể khiến hai người cản thấy không hạnh phúc khi ở cạnh nhau. Nếu việc này kéo dài, tình cảm cả hai có thể bị rạn nứt. Còn những ai đang độc thân sẽ cảm thấy khó xử bởi có quá nhiều lựa chọn phía trước. Nếu lựa chọn sai lầm, bạn có thể sẽ phải ân hận cả đời. Do đó, nếu chưa chắc chắn bất cứ điều gì thì không nên vội vàng đồng ý.

Tuổi Tuất

Top 4 con giáp có thể gặp nhiều nguy hiểm trong những ngày cuối tháng 7/2017 - Ảnh 2
Người tuổi Tuất nên cẩn thận kẻo bị kẻ xấu hãm hại. Ảnh minh họa: Internet

Trong tháng 7 này, những người tuổi Tuất gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống. Bên cạnh đó, vì bị sao La Võng chiếu mệnh nên công việc của những người tuổi Tuất bị ghen ghét, hãm hại. Cho nên tháng này phải thật cẩn thận, khi đi đường cũng cần đặc biệt cẩn thận để tránh va chạm giao thông.

Về chuyện tình cảm, những người đã kết hôn thì nên cẩn thận kẻo có người thứ ba can thiệp. Những người độc thân thì không có nhiều chuyển biến.

Tuổi Hợi

Tháng này, những con người tuổi Hợi cần tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn nếu không muốn công việc gặp trắc trở. Đặc biệt, có thể bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại. Ngoài ra, trong tháng 7 cần siêng năng tập luyện thể dục hàng ngày nếu không muốn mắc bệnh.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tử vi mới nhất 12 con giáp 18/7/2017: Con giáp tài lộc ùn ùn kéo đến, được thần MAY MÁY ưu ái hết cỡ
Ngày hôm nay, những con giáp này sẽ gặp rất nhiều may mắn, thành công trong ngày.
XEM TIẾP
Top con giáp cực kỳ gặp may, đổi vận thành công mĩ mãn nửa cuối năm 2017
Nửa cuối năm 2017, nhờ vượng vận quý nhân, những con giáp này sẽ được thần may mắn ưu ái hết cỡ nên làm gì...
XEM TIẾP
Top con giáp được quý nhân phù trợ, tình tiền đỏ như son vào nửa cuối năm 2017
Dưới đây là những con giáp có quý nhân phù trợ, tình tiền đỏ như son trong nửa cuối năm 2017.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM