Top 3 nàng giáp vừa thông minh, tháo vát lại chiều chồng chiều con, ai cưới được phúc cả đời

19/09/2017 22:02

Chàng nào cưới được 1 trong 3 nàng giáp dưới đây chắc chắn sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc bởi ở họ hội tụ đầy đủ những điều tốt đẹp: vừa thông minh, tháo vát lại chiều chồng chiều con.

1. Các nàng giáp tuổi Hợi

Ai cũng biết rằng, những cô nàng tuổi Hợi có số vượng phu bậc nhất trong số 12 con giáp.. Mặc dù những cô nàng này không thành công trong sự nghiệp, nhưng lại có đôi tay tuyệt vời để chăm lo cho gia đình Họ biết cách chăm sóc người khác, hết lòng chăm lo cho chồng con. Họ mang theo tấm lòng của một người mẹ, rất hiểu cho nỗi vất vả của người mang trọng trách trụ cột gia đình. Vì thế, họ là đối tượng tốt để cho đàn ông truy lùng.

Không những thế, quý nhân xung quanh tuổi Hợi lại có rất nhiều, nên chỉ cần một bước sa chân lỡ dại, họ đều có bạn bè và những người xung quanh giúp đỡ. Nhìn chung, cuộc sống tuổi Hợi là những chuỗi ngày may mắn và sung sướng. Sau hôn nhân cuộc sống tuổi Hợi ngày càng thịnh vượng hơn.

 Ảnh minh họa

2. Các nàng giáp tuổi Sửu

Những cô nàng cầm tinh con Trâu được mệnh danh là những cô vợ hiền dâu thảo, có sự nghiệp riêng, thật thà, chất phát. Những người cầm tinh con Trâu là những người rất thích hợp để trở thành một người vợ tốt. Đa số những việc trong nhà đều được các cô nàng tuổi này lo toan. Họ biết cách cảm thông và chia sẻ nỗi vất vả của chồng.  Nếu người đàn ông nào lấy được cô vợ này thì thật có phúc.

Nhìn chung, con giáp này hội tủ những ưu điểm của người phụ nữ mà cánh đàn ông rất thích. Ai đang có vợ tuổi Sửu thì phải cảm thấy tự hào về điều đó nhé, họ là "cực phẩm" trong cuộc sống các anh đấy!

 Ảnh minh họa

3. Các nàng giáp tuổi Tỵ

Trời sinh những người tuổi Tỵ có tính cách vô cùng độc lập và bình tĩnh. Một số người có sự nghiệp và tiền đồ còn tốt hơn cả chồng, nhưng một điều mà không ai có thể phủ nhận rằng là cô ấy rất chăm lo cho cuộc sống, gia đình.  Mặc dù bận rộn với công việc nhưng các cô nàng này vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc chồng con, lo hết mọi việc trong nhà. Có thể thấy, họ là cô gái tài năng, đảm việc nước, giỏi việc nhà.

Nhiều người không để ý, nhưng phụ nữ tuổi Tỷ có đầu óc quản lý tài chính rất tốt, họ không những làm giàu cho bản thân, mà đến gia đình nhỏ hay gia đình lớn, họ cũng thừa khả năng quán xuyến mọi thứ.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
4 con giáp TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC, vận đỏ hơn son trong 10 ngày tới
Trong khoảng 10 ngày tới đây, 4 con giáp tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Hợi, tuổi Mùi sẽ có may mắn nối may mắn, rất...
XEM TIẾP
Danh sách 4 con giáp tưng bừng HỐT BẠC, rủng rỉnh tiền nửa cuối tháng 9/2017
Nếu như nửa tháng đầu tài lộc của những con giáp này chỉ ở mức bình thường thì nửa cuối tháng sẽ lội ngược tình...
XEM TIẾP
Top con giáp VẬN MỆNH CỰC TỐT, được cả danh cả lợi sau tuổi 35
Trong số 12 con giáp, người tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Dần từ sau trung niên sẽ giàu sang vô đối.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM