Là người, ai cũng mong bản thân và gia đình sẽ có cuộc sống bình an, sung túc và sang giàu. Tuy nhiên, để có được những phúc lộc ấy, ngoài nỗ lực vươn lên, có năng lực mỗi người còn cần có cả phúc phần, may mắn. Trong năm 2018, muốn phát tài phát lộc, may mắn cả năm những nàng giáp hãy tránh gây điều thị phi, thuộc lòng câu ‘một sự nhịn chín sự lành’.

Top 3 nàng giáp chỉ cần chăm làm việc thiện sẽ may mắn, giàu có cả năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 1
Tỵ sẽ có một năm giàu có, may mắn và sống ngập trong nhung lụa - Ảnh minh họa: Internet

1. Tuổi Tỵ

Năm 2018 là một năm đầy may mắn, hứng khởi với người tuổi Tý. Họ sẽ không còn gặp phải những chông chênh, khó khăn hay vất vả như năm cũ mà luôn được quý nhân giúp đỡ, giúp tài lộc vượng phát không ngờ.

Để có được những thành công ấy, ngoài nỗ lực và may mắn trời cho còn có cả phần phúc đức mà con giáp này tu dưỡng được. Luôn biết kính trên nhường dưới, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, tránh xa thị phi chính là những yếu tố giúp Tỵ được nâng đỡ, có một cuộc sống như ý.

Top 3 nàng giáp chỉ cần chăm làm việc thiện sẽ may mắn, giàu có cả năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 2

2. Tuổi Tý

Vận mệnh của người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất khá ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, giữ gìn tình cảm với người thương. Tuy nhiên, Tý phải học cách chi tiêu tiết kiệm, khoa học, đầu tư đúng cách để tăng lợi nhuận, nhu nhập và tránh lâm vào cảnh khốn khó, khổ cực.

Ở môi trường công sở, Tý chớ dại chia bè kết phái, càng không được nói xấu hay ‘đâm thọc’ đồng nghiệp. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, đừng so đo tính toán với ai rồi bạn sẽ gặt hái thành quả tương xứng với công sức đã bỏ ra.

Top 3 nàng giáp chỉ cần chăm làm việc thiện sẽ may mắn, giàu có cả năm Mậu Tuất 2018 - Ảnh 3
Thân chỉ cần điềm đạm, tinh tế hơn khi đối nhân xử thế sẽ gặt hái thành công ngoài mong đợi - Ảnh minh họa: Internet

3. Tuổi Thân

Thân chỉ có thể  giàu hơn chứ không thể nghèo lui, chỉ có  thể thăng tiến vượt bậc chứ không thể dẫm chân tại chỗ trong năm 2018. Là người độc lập, quyết đoán và có mắt nhìn người nên Thân luôn mạnh mẽ, dứt khoát trước mỗi quyết định của đời mình. Họ không bao giờ nhún nhường, luồn cúi trước những thế lực khác mà sẽ ‘chiến đấu’ đến cùng cho lý lẽ của bản thân.

Thân chỉ cần mềm mỏng, tinh tế hơn khi đối xử với người khác hay xử lý công việc thì sẽ càng may mắn, sung túc bội phần.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Top con giáp tưng bừng HỐT BẠC, tình duyên phơi phới trong 3 tháng tới

Top con giáp tưng bừng HỐT BẠC, tình duyên phơi phới trong 3 tháng tới

3 tháng tới top con giáp này TÌNH – TIỀN đều đỏ như son, ai cũng phải ganh tỵ

Quỳnh Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe