Top 3 con giáp vừa giỏi giang lại đầy 'vệ tinh' theo đuổi

17/11/2016 16:37

Đây là những con giáp rất bản lĩnh, tài giỏi lại duyên dáng thu hút nhiều người theo đuổi

Tuổi Tuất

Đây là những cô nàng rất bản lĩnh và quyết đoán. Họ luôn có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc, vì vậy mà luôn được người khác tin tưởng, được sự trọng dụng của của cấp trên, tín nhiệm của đồng nghiệp. Họ còn rất tập trung trong công việc. Do đó mà họ dễ dàng gặt hái được thành công khi còn trẻ. Về sau với sự cố gắng không ngừng nghỉ, sự nghiệp về sau sẽ ngày càng vững vàng, đặc biệt là người sinh năm 82 và 94.

Và  quanh họ cũng có nhiều vệ tinh giúp đỡ, theo đuổi họ. Dù vậy, phụ nữ tuổi Tuất có phần khó tính cẩn trọng trong chuyện tình duyên nên sẽ phải vượt qua những thử thách gian nan mới chiếm được trái tim nàng.

Tuổi Dậu

Đây là cô nàng rất tươi trẻ, hồn nhiên và đầy nhiệt huyết. Dù có phải gặp khó khăn gì, họ cũng luôn rất tích cực. Họ còn rất có ý chí, chỉ cần có mục tiêu, họ quyết đạt cho bằng được dù có gian nan sao. Đây cũng là tính cách giúp họ có thể dễ dàng thành công trong công việc và cả tình duyên, nhất là người sinh năm 81 và 93.

Đây cũng là con giáp rất thu hút người khác giới. Họ luôn là điểm nổi bật trong đám đông, chẳng khó hiểu khi họ được nhiều người săn đón. Tuổi Dậu chỉ cần tỉnh táo để tìm kiếm người thật sự thuộc về mình.

Tuổi Ngọ

Đây là những cô gái có tài, độc lập và luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh. Họ biết rõ điều mình muốn và luôn có thể cố gắng hết mình để đạt được. Điều này giúp họ đặc biệt cuốn hút người khác giới. Nhưng họ lại chẳng mấy quan tâm, lại khiến các chàng càng muốn chinh phục. Số phần phú quý, các nàng này sẽ có sự nghiệp thành công, mái ấm sung túc, đặc biệt là người sinh năm 78,90.

 

Xem thêm: cách làm mứt khoai lang giòn, cách làm mứt khoai lang

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
4 con giáp phạm Thái Tuế, xui xẻo đủ đường nhưng chỉ cần biết cách hóa giải này sẽ tai qua nạn khỏi
Vì phạm Thái Tuế nên trong năm Kỷ Hợi 2019 top con giáp này gặp phải vô số xui xẻo, rủi ro trong công việc,...
XEM TIẾP
Phụ nữ có tướng mặt này, đàn ông xếp hàng dài nối đuôi nhau theo đuổi
Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này trên gương mặt sẽ trở thành “con mồi” để đàn ông săn đuổi, tán tỉnh. Đi...
XEM TIẾP
Giải mã ý nghĩa những vị trí tự nhiên mọc nốt ruồi son trên cơ thể
Tự nhiên mọc nốt ruồi son là hiện tượng đem lại may mắn hay cần phải đề phòng đường công danh, sức khỏe? Từng vị...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM