Tuổi Thân

Tuổi Thân gặp khá nhiều may mắn trong kinh doanh - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Thân đón tháng 9 cực kỳ may mắn, mọi chuyện đều được như ý. Công việc của họ sẽ được thành công ngoài mong đợi và có nhiều hợp đồng béo bở. Các dự án vận hành trôi chảy và có nhiều cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt, nếu đi công tác sẽ được nhiều thuận lợi.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân gặp khá nhiều may mắn trong kinh doanh, mọi việc đều trôi chảy, không xảy ra bất trắc nào. Khỉ là con vật thông minh nhất trong 12 con giáp nên sẽ trở thành một nhà lãnh đạo sáng suốt và quyền lực được nhiều người nể trọng.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Thân có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và những bài học giá trị cho bản thân.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có đất dụng võ trong tháng 9 - Ảnh minh họa: Internet.

Người tuổi Sửu không phải bận tâm nhiều điều vì sẽ có quý nhân giúp đỡ. Công việc tiến triển vô cùng tốt đẹp, cơ hội kiếm được nhiều tiền và làm tăng giá trị tổng tài sản lên mức không ngờ. Đây là những đền đáp cho sự chăm chỉ và nỗ lực của tuổi Sửu.

Tháng 9 là thời điểm tốt để triển khai những kế hoạch, tài năng của tuổi Sửu đã có đất dụng võ, nên nắm bắt thời cơ. Bạn phải cố gắng giữ vững các mối quan hệ ngoại giao, giúp công việc của bạn thuận lợi hơn. Vào tháng này, tuổi Sửu cũng sẽ được đề bạt ở một vị trí cao, nắm mọi quyền hành, hô mưa gọi gió.

Tuổi Tý

Tuổi Tý có nhiều cơ hội để phát triển công việc - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 9 là tháng đầy ắp may mắn đối với những người tuổi Tý. Sự nghiệp lên như diều gặp gió khi được sự ủng hộ và giúp đỡ của những người xung quanh.

Với tính cách khéo léo, tinh tế và kiên định, tuổi Tý sẽ có khá nhiều cơ hội để phát triển trong công việc. Những người đang làm công ăn lương thì sẽ được cấp trên tin tưởng, được giao cho những công việc và trọng trách lớn giúp thể hiện được năng lực của bản thân. Đây cũng là cơ hội tốt để tuổi Tý bước lên tầm cao mới.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi mới nhất 12 con giáp 9/8/2017: Con giáp MAY MẮN bủa vây, ngồi chơi cũng hái ra cả núi tiền

Tử vi mới nhất 12 con giáp 9/8/2017: Con giáp MAY MẮN bủa vây, ngồi chơi cũng hái ra cả núi tiền

Ngày hôm nay, những con giáp nữ này sẽ gặp được nhiều tài lộc dù không phải làm gì.