Top 3 con giáp nữ sắc nước hương trời, có sức quyến rũ khó cưỡng khiến đàn ông muốn cưới làm vợ ngay

Tâm linh - Tử vi 26/09/2017 16:02

Những con giáp nữ dưới đây vốn có nhan sắc mặn mà và thần thái vô cùng cuốn hút khiến đàn ông khó cưỡng, muốn cưới làm vợ ngay lập tức.

Tuổi Thìn

Top 3 con giáp nữ sắc nước hương trời, có sức quyến rũ khó cưỡng khiến đàn ông muốn cưới làm vợ ngay - Ảnh 1
Phụ nữ tuổi Thìn vốn có tính cách lương thiện và tốt bụng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Thìn có tính cách lương thiện và tốt bụng. Họ sở hữu một nụ cười phúc hậu khiến người khác phái xao xuyến. Quý cô tuổi Thìn có vẻ ngoài yếu đuối, khiến cho người đối diện muốn bảo vệ và nuông chiều, nhưng bên trong họ rất mạnh mẽ, quyết liệt. Khi lập gia đình họ sẽ trở thành người vợ, người mẹ mẫu mực, giúp đỡ sự nghiệp của chồng ngày một phát triển. Đối với họ, gia đình là quan trọng nhất. Không cần tìm đâu cho xa, quý cô tuổi Thìn là đối tượng kết hôn khiến bao chàng trai phải săn lùng, theo đuổi.

Tuổi Dậu

Top 3 con giáp nữ sắc nước hương trời, có sức quyến rũ khó cưỡng khiến đàn ông muốn cưới làm vợ ngay - Ảnh 2
Đặc biệt sức quyến rũ nhất của phụ nữ tuổi Dậu chính là nụ cười luôn thường trực trên môi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu có tính cách khá lạc quan. Họ luôn nhìn sự việc theo mặt tích cực nhất, khiến cho người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh. Đặc biệt sức quyến rũ nhất của phụ nữ tuổi Dậu chính là nụ cười luôn thường trực trên môi. Ban đầu, đàn ông thường tìm đến họ với mối quan hệ bình thường nhưng dần bị cuốn hút bởi nét duyên dáng của tuổi Dậu. Quý cô tuổi này khá tỉ mỉ và khéo léo nên sẽ trở thành một người vợ, người mẹ tuyệt vời.

Tuổi Mão

Top 3 con giáp nữ sắc nước hương trời, có sức quyến rũ khó cưỡng khiến đàn ông muốn cưới làm vợ ngay - Ảnh 3
Trời sinh tuổi Mão vừa thông minh, tháo vát lại có nét duyên ngầm - Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh tuổi Mão vừa thông minh, tháo vát lại có nét duyên ngầm. Họ sở hữu nhan sắc khiêm tốn nhưng cũng đủ đánh cắp trái tim nhiều chàng trai bởi sự ngọt ngào và hoạt ngôn. Thời còn đi học, tuổi Mão là đối tượng săn lùng của nhiều chàng. Bên cạnh đó, tuổi Mão còn sở hữu những tài lẻ nên càng thu hút sự chú ý của người khác phái. Đặc biệt, tuổi Mão sau khi kết hôn lại càng trở nên hoàn hảo hơn gấp nhiều lần. Họ rất có trách nhiệm và yêu thương chồng con. Chính vì vậy, đây là đối tượng kết hôn tuyệt vời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cưới chồng thuộc con giáp này, vợ chỉ việc ‘ngồi mát ăn bát vàng’, hạnh phúc sung túc cả đời

Những chàng giáp dưới đây không chỉ thông minh, có sự nghiệp vững chắc mà còn biết yêu thương, chiều chuộng vợ con, đặc biệt là rất chung tình. Người phụ nữ nào lấy được chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, hạnh phúc, sung túc cả đời.

TIN MỚI NHẤT