Top 3 con giáp nữ được ba mẹ yêu thương như 'công chúa', chồng chiều chuộng như 'bà hoàng'

23/08/2017 17:03

Những con giáp dưới đây khi sinh ra đã có số sướng, được ba mẹ yêu thương như "công chúa", chồng chiều chuộng như "bà hoàng", khiến ai cũng phải ganh tỵ.

Tuổi Sửu

Top 3 con giáp nữ được ba mẹ yêu thương như 'công chúa', chồng chiều chuộng như 'bà hoàng' - Ảnh 1
Tuổi Sửu thật thà và chất phác - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Sửu thật thà, chất phác, thận trọng và đáng tin cậy. Họ có tính tình trung thực, kiên nhẫn và thẳng thắn. Tuổi Sửu luôn ý thức được bản thân phải thật sự cố gắng rất nhiều mới đạt được những thành quả như mong muốn. Trời sinh đã có số sướng, thời trẻ họ được ba mẹ cưng chiều, xem như bảo bối trong nhà. Họ là đứa trẻ biết nghe lời nên ba mẹ dành hết tình thương, chăm lo hết mực. Với tuổi Sửu gia đình là quan trọng nhất, những điều khác chỉ là yếu tố phụ. Khi người nhà ốm đau, họ vô cùng lo lắng, chạy đôn chạy đáo chăm lo. Tuy nhiên khi bản thân bị bệnh, họ lại không quan tâm.

Trong cuộc sống hôn nhân tuổi Sửu chỉ nghĩ đến chồng con và quên mất bản thân cần gì. Vì vậy, phái mạnh vô cùng may mắn khi cưới được một cô nàng tuổi này. Cuộc sống của những người tuổi Sửu có thể thiếu thốn về mặt vật chất nhưng phương diện tình cảm thì bao la. Họ luôn khiến những người xung quanh cảm thấy hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Top 3 con giáp nữ được ba mẹ yêu thương như 'công chúa', chồng chiều chuộng như 'bà hoàng' - Ảnh 2
Tuổi Mùi có tính cách hiền lành, dịu dàng - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, dịu dàng, khá ỷ lại vào người khác và không thể tách rời bạn bè, người thân. Họ cũng thích có một cuộc sống khép kín và khá trầm lặng. Gia đình của họ cũng thường rất hạnh phúc, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

Nữ giới tuổi Mùi luôn quan tâm đến người bạn đời của mình nhưng cũng có khá nhiều yêu cầu nghiêm ngặt, hà khắc đối với họ. Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ tuổi Mùi luôn biết sắp xếp, tổ chức tốt mọi việc và là một người vợ mẫu mực, chăm chỉ và năng động. Chính vì tính cách này mà họ luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng. Thời trẻ, dù gia đình có kinh tế eo hẹp nhưng ba mẹ của tuổi Mùi vẫn không cho họ thua kém bạn bè. Người tuổi Mùi chịu khổ giỏi, tuy được ba mẹ cưng chiều nhưng không hề có tính tiểu thư, ngược lại còn biết quan tâm đến người khác. Vì vậy mà cuộc hôn nhân của họ luôn tràn ngập hạnh phúc và ngọt ngào.

Tuổi Tuất

Top 3 con giáp nữ được ba mẹ yêu thương như 'công chúa', chồng chiều chuộng như 'bà hoàng' - Ảnh 3
Tuổi Tuất là người bạn đời tốt bụng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất luôn có tinh thần trượng nghĩa, đấu tranh vì công bằng và hay giúp đỡ người khác nên họ dễ dàng có được lòng ái mộ và yêu thương của nhiều người. Mặc dù phụ nữ tuổi Tuất có một số bất lợi trong tình yêu nhưng họ lại là người bạn đời tốt bụng trong hôn nhân. Họ rất coi trọng tình yêu và chung thuỷ với chồng. Lựa chọn người vợ tuổi Tuất làm bạn đời đến đầu bạc răng long là rất thông minh. Họ chấp nhận hy sinh bản thân để xây dựng mái ấm gia đình. Khi còn nhỏ, tính tình của tuổi Tuất rất hiếu động nhưng ba mẹ vẫn yêu thương và chiều chuộng hết mực, muốn gì có đó, không hề thua kém ai. Điểm chung của tuổi Tuất được ba mẹ và chồng yêu chiều hết mực khiến nhiều người phải ganh tỵ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp có thể hóa giải mọi nguy nan, biến họa thành phúc vào nửa cuối tháng 8/2017
Nửa cuối tháng 8/2017, những con giáp dưới đây sẽ có nhiều bất ổn và khó khăn nhưng họ vẫn xuất sắc vượt qua, gặp...
XEM TIẾP
Top 3 con giáp cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại, vu oan giá họa trong tháng 9/2017
Những con giáp dưới đây nên cẩn thận đề phòng tiểu nhân hãm hại, vu oan giá họa trong tháng 9/2017.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM