Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sự duyên dáng là điều dễ nhận thấy ở Bạch Dương. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn biết cách thương lượng, thỏa hiệp. Bạn không có mục đích cá nhân nào, chỉ đơn giản là muốn mang lại niềm vui và sự công bằng cho tất cả mọi người. Trong công việc, Bạch Dương không ngại thử sức với những lĩnh vực mới. Bạn cho rằng vấp ngã là cần thiết để có được thành công sau này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu luôn coi trọng vật chất, tiền bạc. Bạn khát khao sự giàu có và đủ đầy, thế nhưng thời gian này lại thiếu đi phương hướng và động lực kiếm tiền. Muốn xây dựng mục tiêu cao hơn và đạt được nó, Kim Ngưu cần nhận thức được giá trị của bản thân. Thứ Tư tuần này, bạn cũng dễ sa đà vào các cửa hàng, khu mua sắm và tiêu tiền thiếu suy nghĩ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những tật xấu của Song Tử được dịp bộc lộ trong ngày thứ Tư. Bạn cả thèm chóng chán, không có nhiều kiên nhẫn với tất cả mọi việc. Cùng một lúc, bạn suy nghĩ rất nhiều việc chẳng liên quan đến nhau. Tính cách này khiến Song Tử khó lòng làm việc hiệu quả. Bản thân bạn cũng hiểu sự hạn chế của mình nhưng tính cách vốn có vốn không phải bảo sửa là có thể sửa được.

Thứ Tư của bạn (5/9): Cự Giải được nhiều người giúp đỡ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Thường ngày rất tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên hôm nay khi Cự Giải gặp khó khăn thì ai nấy đều sẵn sàng ra tay trợ giúp bạn. Tuy nhiên bạn không nên cho rằng đó là điều đương nhiên. Hãy nói lời cảm ơn chân thành với những người đã hỗ trợ bạn hôm nay nhé! Cự Giải được khuyên nên tập thể dục chăm chỉ hơn. Sức khỏe bạn những ngày này không được tốt cho lắm.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Vấn đề lớn nhất trong ngày hôm nay đối với Sư Tử đó là bản thân bạn không dám đối mặt với chính những cảm xúc trong lòng mình dù nhận thức được chúng. Bạn cho rằng nếu bộc lộ ra ngoài quá nhiều, sẽ có ai đó bắt thóp và đe dọa bạn. Sự thận trọng của Sư Tử là không thừa thãi. Tuy nhiên nếu không thể bộc lộ cảm xúc với người thân, e rằng cuộc sống của bạn khó có được niềm vui.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Chưa khi nào Xử Nữ mong manh, dễ vỡ như những ngày này. Một câu nói vô tình, một chuyện không như ý cỏn con cũng đủ khiến bạn tủi thân. Đây chính là lý do vì sao Xử Nữ bỏ lỡ những mối quan hệ tiềm năng. Horoscope ngày mới cho rằng chỉ có bạn mới tự giúp mình thoát khỏi vỏ ốc. Hãy học cách yêu thương bản thân nhiều hơn trước khi quá muộn bạn nhé!

Thứ Tư của bạn (5/9): Cự Giải được nhiều người giúp đỡ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Dường như Thiên Bình đang ôm bất mãn trong mối quan hệ tình cảm. Nhưng khi buồn bã, cô đơn, bạn lại có xu hướng tìm đến những người khác giới khác để tâm tình trò chuyện. Hành động này của Thiên Bình khiến người ấy vô cùng khó chịu. Có lẽ hai bạn nên có một cuộc trò chuyện nghiêm túc cùng nhau. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại, khoảng cách và rạn nứt sẽ ngày càng lớn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp được khuyên hãy quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn trước khi quá muộn. Bạn làm việc không đúng cách, ăn uống không khoa học, vui chơi không điều độ. Những người xung quanh cũng rất lo lắng cho Bọ Cạp những bạn xưa nay không chịu nghe lời ai bao giờ. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn cần học cách từ chối chứ không nên lúc nào cũng đồng ý, điệu bộ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã dự là sẽ phải tự mình xoay xở tất cả mọi việc trong ngày hôm nay. Không ai có thể giúp bạn và dường như cũng không ai dự định giúp bạn. Mọi người đều đồng ý rằng chỉ có sự tự lập mới giúp Nhân Mã tiến bộ, trưởng thành nhanh chóng hơn. Còn một điều nữa bạn cần lưu ý đó là không nên quá khoe khoang, tự hào về bản thân mà hãy khiêm tốn, chừng mực.

Thứ Tư của bạn (5/9): Cự Giải được nhiều người giúp đỡ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ phải hối hận nếu coi thường những tiểu tiết trong công việc. Trông chúng nho nhỏ vậy thôi nhưng đều là thành phần không thể thiếu trong tổng thể. Nếu bạn là cấp trên, những nhân viên nhỏ cũng cần được coi trọng như vậy. Muốn thành công, Ma Kết cần học cách trân trọng và sử dụng hợp lý những "hạt cát nhỏ bé" trong cả tổng thể công trình to lớn, vĩ đại.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình chuyện gì cũng biết, lĩnh vực gì cũng tinh thông. Bạn có khả năng học hỏi, thích nghi nhanh chóng. Đó cũng chính là lý do khiến Bảo Bình tỏa sáng trong mắt mọi người. Nếu được thưởng một khoản tiền trong hôm nay, Bảo Bình sẽ muốn mua một món quà dành tặng người thương. Bạn cho rằng đối phương chính là hậu phương vững chắc mà mình cần trân trọng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư có phần phức tạp. Bạn được khuyên không nên tự vẽ ra ảo tưởng trong tình yêu hay về một nửa còn lại để rồi tự mình ôm lại thất vọng. Nếu không biết cách quản lý tài chính, bạn sẽ không thể nào có được sự tin tưởng của những người khác. Sức khỏe của Song Ngư vẫn tốt nhưng bạn vẫn nên ưu tiên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Phát hờn với 3 con giáp cứ đầu tháng là lộc lá sum suê, cứ cười là có tiền!

Phát hờn với 3 con giáp cứ đầu tháng là lộc lá sum suê, cứ cười là có tiền!

Đây là 3 con giáp cứ đến đầu tháng là tiền tài phúc lộc lại tìm đến trước cửa!

Theo Nhím NF/Helino