Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương được khuyên chớ nên để cảm xúc ảnh hưởng đến phán đoán logic của mình. Còn nữa, những nhận xét vô tư của bạn có thể gây ảnh hưởng tới tâm trạng mọi người. Vậy nên Cừu cần hiểu rằng có những suy nghĩ chỉ nên giữ trong lòng thay vì nói ra. Còn nữa, kiến thức là vô tận và biến đổi mỗi ngày. Thế nên Bạch Dương hãy không ngừng học hỏi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Tư tuần này, Kim Ngưu nhận được niềm vui trong công việc. Bạn không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình mà còn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Đây mà nét tính cách tuyệt vời ở Kim Ngưu khiến mọi người nể trọng và đánh giá cao về bạn. Cũng nhờ vậy mà bạn ngày càng tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những ngày này đang có nhiều thay đổi trong cuộc sống của người thuộc cung Song ử. Nhìn chung chúng đều tích cực nên bạn không có gì phải lo lắng. Khi đối diện với khó khăn, bạn không nên tìm cách né tránh mà hãy cố gắng tìm ra cách giải quyết phù hợp. Trong mọi mối quan hệ, Song Tử hãy ở thế "cân bằng", không đổ lỗi và cũng không tùy tiện xin lỗi chỉ để giữ hòa khí.

Thứ Tư của bạn (29/8): Thiên Bình rất dễ xúc động - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ưu điểm của Cự Giải hôm nay đó là sự thông minh, sáng suốt trong mọi việc. Bạn có khả năng phán đoán vấn đề cực tốt nên dù có gặp phải trở ngại như thế nào cũng dễ dàng vượt qua. Nếu gặp phải khúc mắc trong những lĩnh vực không thuộc chuyên môn của mình, Cự Giải đừng cố tự xoay xở mà hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ những người xung quanh. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tư chỉ muốn được tự do làm những gì mình thích, hoàn thành dự định đã đề ra. Tuy nhiên bạn có phần bướng bỉnh và không vui khi bị người khác gò vào khuôn khổ. Bạn không nên có những lời nói và hành động thái quá vì nó rất dễ làm tổn thương người đối diện. Sư Tử hôm nay chủ yếu giải quyết các vấn đề bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Tư nhạy bén và say mê tìm hiểu cuộc sống xung quanh. Bạn cho rằng tri thức sẽ biến thành sức mạnh nếu được chia sẻ và lan rộng với người khác nên cũng chủ động tương tác với nhiều người. Những ngày này, sức khỏe Xử Nữ không tốt cho lắm. Nếu vẫn chăm chỉ tập luyện mà lại đổ bệnh, có lẽ bạn cần xem lại lịch trình hoặc cách thức của mình.

Thứ Tư của bạn (29/8): Thiên Bình rất dễ xúc động - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Thiên Bình sẽ dễ xúc động hơn mọi ngày. Bạn không nên để cảm xúc ảnh hưởng tới hành động, hoặc khiến bản thân đưa ra những quyết định không đúng đắn. Trong các mối quan hệ, Thiên Bình cũng cần chú ý thỏa hiệp và kiểm soát cái Tôi cá nhân. Bạn tự nhủ sẽ dựa vào sức mình để kiếm tiền trang trải cuộc sống. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp ngày càng chu đáo và cẩn thận hơn trong công việc. Bạn làm gì cũng có trước có sau khiến cấp trên hài lòng, đồng nghiệp nể phục. Những phẩm chất này sẽ được ghi nhận bởi nhiều người. Là một nhân viên, bạn luôn biết nhiều và cũng sẵn sàng làm nhiều hơn những gì công việc đòi hỏi. Cứ như vậy Bọ Cạp sẽ nhanh chóng tiến thêm những nấc thang mới.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã tự tin, thoải mái về vẻ ngoài của mình và chính điều đó tạo nên sức hút nơi bạn. Trong công việc, bạn cần học cách lường trước những vấn đề có thể nảy sinh trong cuộc sống để tìm ra phương án giải quyết trước khi chúng để lại hậu quả. Trong mối quan hệ với một nửa còn lại, Nhân Mã hôm nay không chủ động cũng chẳng bị động. Bạn có phần thờ ơ nhiều hơn.

Thứ Tư của bạn (29/8): Thiên Bình rất dễ xúc động - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Bạn thể hiện tình cảm chân thành này đến với người thân cũng như những người mới quen. Chỉ có điều, một số thời điểm Ma Kết không biết mình thực sự muốn gì, cần gì nên hơi loạng choạng. Bạn cũng có vẻ mệt mỏi nên hãy yêu thương bản thân nhiều hơn nhé!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay cực kỳ nghiêm túc nhưng bạn có thể có xu hướng hành động bảo thủ và thận trọng thái quá. Nếu đã có cảm tình với ai, bạn hãy mạnh dạn thể hiện sự quan tâm tới họ. Đương nhiên Bảo Bình không nên vội vã quá nhưng nếu cứ mãi tỏ ra lạnh lùng thì cũng chẳng ích gì. Bạn cũng đang mong muốn có được vị trí cao hơn trong sự nghiệp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Tư tâm trí đặt nhiều vào chuyện tình cảm. Người độc thân nếu chưa tìm được một nửa ưng ý thì hãy coi đây là thời gian để đầu tư vào sự nghiệp. Độc lập tài chính cũng là mục tiêu của bạn trong giai đoạn này. Thế nên dù đầu óc nghĩ đến "tình yêu tình báo" khá nhiều thì Song Ngư vẫn quyết chí làm việc để kiếm thêm thu nhập.

4 con giáp được thần Tài cưng chiều, thành công nức tiếng trong 2 năm tới!

4 con giáp được thần Tài cưng chiều, thành công nức tiếng trong 2 năm tới!

2 năm nữa thôi, 4 con giáp này sẽ gặp vận may không ngờ, thành công không tưởng!

Theo Nhím NF/Helino