Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Công việc trong ngày hôm nay không quá nặng và Bạch Dương nhờ chăm chỉ để hoàn thành sớm nên có thời gian nghỉ ngơi. Bạn và đồng nghiệp hợp cạ trong các hoạt động như trò chuyện và shopping. Chuyện tình cảm của Bạch Dương dự là sẽ gặp biến động. Càng có nhiều người quan tâm, bạn càng lơ là đối phương khiến anh/cô ấy giận hờn hoặc tủi thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các mối quan hệ bạn bè của Kim Ngưu ngày càng rộng mở. Bạn được khuyên hãy sắp xếp công việc để có thể về nhà sớm và giúp đỡ người thân những việc nằm trong khả năng. Có vẻ như đã rất lâu rồi bạn chưa dành sự quan tâm đúng mực tới gia đình. Vậy thì hãy chứng minh bằng hành động cụ thể. Đối với chuyện tình cảm, Kim Ngưu tốt nhất hãy cứ thuận theo tự nhiên.

Thứ Tư của bạn (18/7): Bọ Cạp đa nghi hơn bình thường - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử đang ở trong những tháng ngày tươi đẹp. Có rất nhiều người đang ngưỡng mộ bạn. Dù vậy, bạn lúc này chỉ nghe theo trực giác, cảm xúc mà thôi. Chính vì thế mà dù tình yêu đẹp như tranh thì công việc của Song Tử lại gặp trục trặc. Khi làm việc, bạn nhất định phải dùng cái đầu và lý trí để suy xét thay vì làm mọi thứ theo bản năng.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nhiều khả năng sẽ có một ngày không mấy vui vẻ. Hôm nay bạn thích ở một mình để có thời gian suy nghĩ, nghiềm ngẫm mọi chuyện. Bạn là người đa cảm nhưng đôi lúc không hiểu bản thân muốn gì. Cự Giải cũng gặp chút rắc rối trong các mối quan hệ. Bạn không nên chỉ biết đứng trên lập trường của bản thân mà hãy tập nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Cái gì trong cuộc sống cũng có giá của nó, phải lao động mới có được nên Sư Tử đừng quá khó chịu với những khó khăn gặp phải. Sự nghiệp càng đòi hỏi tiến xa thì con đường càng gập ghềnh trắc trở, bạn không thể chỉ làm việc nhẹ nhàng mà mong muốn thành công. Trong tình yêu, nếu có chuyện gì không như ý. Sư Tử đừng quá miễn cưỡng mà hãy hiểu là do duyên số.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Sự nỗ lực của Xử Nữ xứng đáng được ghi nhận và đền đáp. Tuy nhiên dường như bạn vẫn chưa biết cách thả lỏng, giải thoát cho bản thân để vui vẻ đón nhận những điều mới mẻ. Bạn muốn tìm hiểu điều mới nhưng lại bảo thủ với cái cũ, ngại thay đổi nên chưa tiến bộ được nhanh chóng. Trong chuyện tình cảm, horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ đừng đòi hỏi quá nhiều.

Thứ Tư của bạn (18/7): Bọ Cạp đa nghi hơn bình thường - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Dù công việc hấp dẫn, đồng nghiệp thoải mái đến đâu thì hôm nay Thiên Bình cũng chỉ muốn được ở yên trong không gian của riêng mình. Tâm trạng bạn hôm nay nhìn chung không tốt. Đương nhiên với những ai làm công việc văn phòng thì mong ước này là không tưởng. Thiên Bình khi đó chỉ có thể chọn phương án cố gắng tập trung làm việc để hoàn thành sớm mọi thứ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Cuộc sống của Bọ Cạp đang trên đà tăng trưởng với những thay đổi lạc quan. Dù vậy hôm nay bạn có hơi đa nghi hơn bình thường. Cụ thể, chỉ một chút dấu hiệu bất thường cũng đủ khiến bạn nhíu mày và đặt câu hỏi. Nhờ làm việc chăm chỉ và suy nghĩ tích cực nên Bọ Cạp thu hút về mình thành công và sự đủ đầy. Bạn cũng không ngại chia sẻ niềm vui với người khác.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhờ nhanh nhạy và giỏi quan sát mà Nhân Mã nhìn ra được những nguy cơ, xu hướng, tiềm năng mà người khác khó lòng nhận ra. Một cuộc tranh luận có thể sẽ nổ ra ở nơi làm việc và bạn không nên để bị cuốn vào. Nhân Mã nếu có thể hãy giữ thái độ trung lập thay vì đứng hẳn về bên nào. Bạn có đủ rắc rối phải giải quyết rồi nên đừng làm khó bản thân thêm nữa.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết thứ Tư này gặp rắc rối với việc diễn đạt. Bạn nghĩ một đằng nhưng nói một nẻo, hoặc đã cố gắng trình bày rành mạch rõ ràng nhưng vẫn khiến người nghe hiểu lầm. Ma Kết đầu tiên phải hết sức bình tĩnh trước những sự cố này. Bạn có thể từ chối tạm thời những nhiệm vụ đòi hỏi giao tiếp và tập trung làm công việc "im lặng" hơn xem sao. 

Thứ Tư của bạn (18/7): Bọ Cạp đa nghi hơn bình thường - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Lời nhắn nhủ của người thương vào đầu ngày khiến trái tim Bảo Bình đập rộn ràng. Bạn cực thích mang đến niềm vui cho người khác bằng cách giúp đỡ, nói với họ những lời khích lệ. Một đôi lúc, Bảo Bình cảm thấy hoang mang về những việc đang làm. Những lúc như vậy, bạn hãy lắng nghe tiếng nói từ trái tim xem nó thực sự hướng về đâu và cần gì nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay tràn đầy năng lượng và động lực. Bạn đã sẵn sàng cho những thử thách đang đến bất kể chúng khắc nghiệt thế nào. Nếu bị hiểu lầm, bạn chỉ còn cách giải thích cho đối phương hiểu. Và để việc giải thích đạt hiệu quả, Song Ngư cần chắc chắn rằng bạn khi đó đủ bình tĩnh, sáng suốt cũng như cách diễn đạt đủ rành mạch, rõ ràng và chân thành. 

Cuối tháng 7, 3 con giáp được Thần Tài ưu ái, vận đỏ như son, tiền tài đầy ắp

Cuối tháng 7, 3 con giáp được Thần Tài ưu ái, vận đỏ như son, tiền tài đầy ắp

Theo dõi ngay bài viết này để xem, bạn có phải là 1 trong 3 con giáp được Thần Tài ưu ái vận đỏ như son cuối tháng 7 này không.

Theo Huyền NF/Helino