Thứ Tư của bạn (15/8): Bọ Cạp nhận vô số lời khen

15/08/2018 10:33

Không những giàu năng lực mà còn chăm chỉ nữa nên horoscope ngày mới dự rằng Bọ Cạp sẽ nhận được vô số lời khen từ mọi người...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương và người ấy sở hữu tình yêu nồng nàn. Bạn không làm khó người ấy vì những lỗi lầm nhỏ có thể bỏ qua được. Cừu cho rằng làm thế chẳng được ích lợi gì mà còn khiến cả hai thêm mâu thuẫn. Tuy nhiên trong công việc hôm nay Bạch Dương lại gặp phải rắc rối khi không chịu làm việc chăm chỉ, tận tâm mà chỉ tìm cách để thoái thác nhiệm vụ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu thứ Tư này gặp phải toàn chuyện ngoài ý muốn. Thực ra có những lúc vấn đề nảy sinh là do chính bản thân bạn. Công việc gặp hết trở ngại này đến trục trặc khác chính vì bạn đã không cẩn thận, tỉ mỉ trong các khâu. Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Đôi lúc chuyện chưa có gì mà Kim Ngưu đã làm ầm lên, khiến cho người ấy khó xử vô cùng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử lúc này tràn đầy sinh lực. Bạn dồn hết mọi sự chú ý, tập trung vào công việc. Ngay cả người lạ cũng thấy rằng bạn xử lý công việc rất gọn lẹ và hiệu qur. Song Tử thực sự đang có nhiều điều muốn thực hiện, muốn mình phải đạt được càng ngày càng nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống. Bạn hừng hực quyết tâm phải làm bằng được điều mình muốn.

Thứ Tư của bạn (15/8): Bọ Cạp nhận vô số lời khen - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải khá hài lòng với thành quả làm việc của mình. Bạn hôm nay vô cùng khéo léo trong việc thuyết phục đối tác hoặc khách hàng. Tin vui là bạn cứ thoải mái mua sắm, chi tiêu mà chẳng phải lo thiếu tiền. Chuyện tình cảm của Cự Giải tiến triển vô cùng tốt đẹp. Bạn biết sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, không để nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Thứ Tư chẳng vui chút nào với Sư Tử bởi bạn gặp toàn những chuyện không mong muốn. Dù đã cố gắng làm việc thật chăm chỉ nhưng bạn vẫn chưa được cấp trên công nhận. Tất cả cũng bởi Sư Tử không tự tin hay chủ động mà lúc nào cũng sợ sai, phải chờ sếp ra chỉ thị. Một số bạn hôm nay còn chìm đắm trong nỗi buồn khi tình yêu không được như ý.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hạnh phúc khi được người ấy đáp lại tình cảm của mình. Rất nhiều bạn độc thân cũng sắp thoát khỏi tình trạng đơn phương. Bạn thực ra rất thu hút người khác phái, chỉ là không tự nhận ra. Hôm nay Xử Nữ cứ thoải mái, tự nhiên như mình vốn là. Chắc hẳn những người xung quanh cũng không thể có cảm tình nếu bạn cứ gồng lên vì một hình mẫu hoàn chỉnh.

Thứ Tư của bạn (15/8): Bọ Cạp nhận vô số lời khen - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cần suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động dù bản thân khá xem trọng tốc độ. Bạn đôi khi chưa kịp nhìn nhận rõ tình hình mà đã vội cho rằng phải chớp lấy thời cơ. Cuối cùng khi đi vào hành động thực tế lại chẳng biết phải làm gì, đành ngậm ngùi nhận thua. Còn nữa, Thiên Bình đừng quá mải mê làm việc mà quên chăm sóc bản thân. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Tư làm rất tốt việc của mình và gặt hái được không ít thành công. Một khi bạn đã quyết tâm thì chẳng điều gì có thể ngăn cản. Không những giàu năng lực mà còn chăm chỉ nữa nên dự rằng bạn sẽ nhận được vô số lời khen từ mọi người. Sự năng động và đa tài của cũng chính là lý do khiến người khác phái không thể không để mắt tới Bọ Cạp. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có chuyện tình yêu đẹp long lanh khiến ai nấy đều trầm trồ ngưỡng mộ. Bạn thực chất chẳng làm gì hoành tráng mà cứ sống đúng với những gì mình có vậy thôi. Bản thân Nhân Mã đặc biệt nên tình yêu của bạn cũng đầy màu sắc. Một phần cũng vì hai bạn vô cùng hợp nhau. Dù vậy, có thể vì quá hài lòng trong chuyện tình cảm mà bạn lơ là công việc.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết thấy bất an khi không hiểu được người thương đang nghĩ gì. Trong lòng bạn thường trực nỗi lo chuyện tình cảm tan vỡ. Bạn có vẻ không có lòng tin vào tình yêu mà người ấy dành cho mình. Horoscope ngày mới tin rằng tình yêu đủ lớn hoàn toàn có thể chiến thắng mọi thứ. Tập trung vào công việc sẽ giúp Ma Kết bớt suy nghĩ vu vơ.

Thứ Tư của bạn (15/8): Bọ Cạp nhận vô số lời khen - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Biết bao người lao tâm khổ tứ trong hôm nay chỉ đểg có được nụ cười của Bảo Bình. Bạn lúc này ý thức rõ tầm quan trọng của ngoại hình nên chăm chút cho vẻ bề ngoài rất nhiều. Bảo Bình của ngày thứ Tư còn rất nhạy cảm, bên cạnh đó là sự quyết tâm trong mọi việc. Chỉ cần đặt mục tiêu theo đuổi điều gì thì đối tượng chớ mong "lọt lưới" của bạn!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư gần đây được đánh giá cao trong công việc. Lý do khá dễ hiểu bởi bạn chẳng nề hà khó nhọc, có việc là tích cực vô cùng. Với bạn thì lao động tay chân hay trí óc đều đáng quý. Nếu được giao nhiệm vụ ít đòi hỏi sự động não thì bạn vẫn vui như thường. Dù vậy, bạn và người ấy có vẻ không cùng quan điểm nên dễ xảy ra những tranh cãi nảy lửa. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
20 ngày tới, 3 con giáp này tình đầy tim, tiền đầy két, may mắn ngập tràn!
Đây là những con giáp tình tiền không thiếu trong 20 ngày tới.
XEM TIẾP
3 con giáp nữ là 'con cưng' của thần tài, nghèo khổ không quá 5 năm, sau 35 tuổi có khả năng trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ trời sinh mang mệnh thiên tử, được bảo bọc và che chở bởi các vị...
XEM TIẾP
Những con giáp gặp biến cố khôn lường, chật vật lắm mới qua được tháng 7 ‘cô hồn’
Những tuổi sẽ dễ gặp khó khăn, biến cố trong tháng 7 này, nhất định làm gì nói gì cũng phải thật cẩn thận!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM