Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày tất bật với công việc. Bản thân bạn cũng vui vì sự bận rộn này. Chỉ có điều, bạn đừng vì tham công tiếc việc mà bỏ quên sức khỏe của mình nhé. Sau giờ làm việc, Bạch Dương sẽ tìm được sự bình yên, cảm thông trong chính ngôi nhà của mình. Dù mâu thuẫn vẫn thường xảy đến những người thân vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất đối với bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhiều người lấy làm lạ khi Kim Ngưu trở nên hoạt ngôn, lanh lợi trong ngày thứ Sáu này. Thường ngày chỉ muốn được bình yên, hưởng thụ cuộc sống nhưng hôm nay bạn cực thích tương tác, giao tiếp với mọi người. Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và anh chị em trong nhà cũng tốt lên trông thấy. Họ giống như người bạn để bạn chia sẻ rất nhiều vấn đề, khó khăn trong cuộc sống.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Mặt tích cực của ngày đó là Song Tử rất chăm chỉ kiếm tiền. Bạn sẵn sàng làm mọi việc có để cải thiện thu nhập. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhu cầu chi tiêu của bạn cũng vô cùng lớn. Song Tử có xu hướng rút ví cho những khoản chi liên quan đến vật chất, dịch vụ ích lợi, tiện nghi. Cuối ngày, bạn có hơi lười biếng một chút nên sẽ từ chối khi được ai đó nhờ giúp đỡ.

Thứ Sáu của bạn (7/9): Song Ngư thích ở bên những người trẻ tuổi - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải bẩm sinh đã luôn mang đến cho người xung quanh cảm giác dễ chịu, bình an. Hôm nay bạn cứ như tỏa ra một thứ chất gây nghiện vậy. Ở bên bạn, người ấy luôn cảm thấy được xoa dịu, bao dung. Tuy nhiên, mặt trái của xu hướng này đó là Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn hẳn mọi ngày. Chỉ một chút chuyện nho nhỏ cũng đủ khiến bạn cảm thấy xúc động hoặc tủi thân.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử hướng nội nhiều hơn hướng ngoại. Bạn vẫn là người nhiệt tình, sôi nổi trong các hoạt động tập thể nhưng thời gian dành cho bản thân lại được ưu tiên hơn bao giờ hết. Sư Tử có thể khiến người ấy choáng váng vì độ sâu sắc, triết lý của bạn. Dù có thể bị người khác trêu là dở hơi thì bạn cũng tin vào sự trải nghiệm, những đúc rút, nghiền ngẫm của mình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hiện tại đang ở trong thời kỳ vô cùng tỏa sáng, thu hút và thành công. Đạt được bất cứ thành tích nào, bạn cũng muốn chia sẻ ngay với bạn bè và các hội nhóm xã hội. Bạn nhận ra rằng những mối quan hệ xã hội đem đến cho mình không chỉ là thông tin mà còn là lợi ích, cơ hội. Có vẻ như Xử Nữ đã hướng ngoại, mở lòng hơn rất nhiều so với lúc trước.

Thứ Sáu của bạn (7/9): Song Ngư thích ở bên những người trẻ tuổi - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình là ngôi sao sáng rực rỡ nhất ở nơi làm việc. Bạn đặt kỷ luật, hiệu quả công việc lên hàng đầu nên làm gì cũng chỉn chu, nghiêm túc. Đó là lý do vì sao bạn được cấp trên tuyên dương, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Chỉ có điều vì quá tập trung vào công việc nên bạn có phần lơ là người thương. Thời gian rảnh rỗi cuối ngày, Thiên Bình hãy cùng đối phương trò chuyện một chút nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Một số Bọ Cạp đang có kế hoạch cải thiện kỹ năng, nâng cao trình độ. Những khoá học khiến bạn hứng thú, muốn tìm hiểu đến cùng. Những chuyến đi xa cũng làm Bọ Cạp thích thú. Tuy nhiên trước khi có thể triển khai những dự định xê dịch, bạn cần dành thời gian tìm hiểu, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ bởi đi xa không chỉ có niềm vui, trải nghiệm thú vị mà còn cả rủi ro nữa.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Trong mối quan hệ với một nửa còn lại, thường ngày Nhân Mã khá phóng khoáng, dễ chịu nhưng hôm nay bạn đặc biệt khó tính, khắt khe. Chưa hết, Nhân Mã còn hay nghi ngờ, ghen tuông nữa. Bạn coi đối phương là tài sản của mình nên giữ khư khư, không thích bị kẻ khác nhóm ngó. May sao xu hướng này chỉ kéo dài một vài ngày và bạn sẽ trở lại tính cách vốn có.

Thứ Sáu của bạn (7/9): Song Ngư thích ở bên những người trẻ tuổi - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Horoscope ngày mới dự báo Ma Kết sẽ dồn nhiều năng lượng, thời gian, tiền bạc cho mối quan hệ yêu đương. Bạn cảm nhận rõ niềm vui khi được hẹn hò, phiêu lưu tình ái. Một nửa còn lại cũng đem đến cho bạn cảm giác bình yên. Hiếm có lúc nào Ma Kết lại có thể mở lòng đến như vậy. Hẳn đối phương đối với bạn vô cùng đặc biệt, thậm chí là không thể thay thế.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Chẳng mấy khi Bảo Bình chăm chỉ như hôm nay. Chính vì thế những người tiếp xúc với bạn còn trêu rằng trời có khi sắp sửa… nổi bão. Thời gian rảnh rỗi, bạn muốn chăm sóc gia đình, người thân của mình. Bảo Bình thường được biết đến với danh hiệu "lãng tử lánh đời" của vòng tròn hoàng đạo nhưng thực ra chuyện gì bạn cũng biết, cũng quan tâm đầy đủ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu đã có con, Song Ngư sẽ chỉ muốn ở bên những đứa trẻ thiên thần của mình. Nếu chưa có "baby", bạn cũng muốn dành thời gian cho những người trẻ tuổi. Họ có thể ít kinh nghiệm sống hơn Song Ngư nhưng lại đem đến cho bạn sự vui tươi, mới mẻ. Những mối quan hệ tình cảm mới nhen nhóm cũng truyền cho Song Ngư nguồn cảm hứng và niềm vui sống mạnh mẽ.

4 con giáp có số dư tài khoản tăng vù vù, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

4 con giáp có số dư tài khoản tăng vù vù, may mắn tới tấp trong Trung Thu này!

Đây là 4 con giáp có may mắn tới tấp trong dịp Trung Thu này!

Theo Nhím NF/Helino