Thứ Sáu của bạn (6/7): Song Ngư hãy mạnh dạn hơn nữa

06/07/2018 11:12

Horoscope ngày mới cho rằng Song Ngư hãy mạnh dạn trình bày ý tưởng của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không thể không ấm ức khi bản thân làm việc chăm chỉ nhưng lại không được đánh giá đúng mực. Điều đó khiến bạn ngày càng mất tự tin vào bản thân cũng như bất mãn với đồng nghiệp hay cấp trên. Chuyện tình cảm của Cừu hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Vì nhiều lý do mà chuyện tình yêu của Bạch Dương bị thực tế phũ phàng làm ảnh hưởng/

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu đang làm rất tốt phần việc của mình. Bạn khéo léo trong chuyện đàm phán và kết nối mọi người nên các mối quan hệ nơi công sở không có gì phải lo lắng. Kim Ngưu hiện tại cũng đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện tình cảm. Bạn biết nhún nhường và đặt cái Tôi của mình thấp hơn sự bền vững của mối quan hệ nên hai người luôn hòa thuận. 

Thứ Sáu của bạn (6/7): Song Ngư hãy mạnh dạn hơn nữa - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Song Tử (22/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới khuyên Song Tử hãy chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình. Bạn từ lâu đã sớm hài lòng với bản thân nên không chịu cố gắng. Tư chất thông minh nên chỉ cần chịu khó thêm một chút là bạn hoàn toàn có thể gặt hái thành công vang dội. Ngược lại, nếu chỉ nghĩ mỗi chuyện hưởng thụ, Song Tử đừng mơ một ngày mọi người nhớ tới tên mình. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay hãy cẩn thận kẻo lại làm ơn mắc oán. Bạn không thể chịu được khi thấy người khác gặp khó khăn nên ra tay giúp đỡ, nào ngỡ cuối cùng lại thành ra bị lợi dụng. Dù điều này có thực sự xảy ra thì Cự Giải vẫn chọn làm việc tốt mỗi khi có thể. Cùng ngày, bạn vô cùng tinh tế, nhạy cảm trong chuyện tình yêu. Nhưng cũng chính vì như vậy mà bạn hay buồn bã.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử không ngần ngại trước bất cứ khó khăn trở ngại nào mà luôn tiến bước tới mục tiêu đã định. Sở hữu nguồn năng lượng dồi dào nên dù có ốm đi chăng nữa thì bạn cũng chẳng chịu ngồi yên. Lợi thế lớn nhất của Sư Tử lúc này đó là bạn có động lực và mục đích rõ ràng. Tuy vẫn có những lúc làm việc thiếu suy nghĩ nhưng bạn đều nhanh chóng nhận ra và chuyển hướng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ sở hữu những ý tưởng khá mới mẻ và điều đó giúp bạn dễ dàng gặt hái thành công. Hôm nay túi tiền bạn rủng rỉnh nhưng nếu quá thoải mái chi tiêu mua sắm theo ý mình cũng không ổn chút nào. Tuy nhiên cũng vì chịu khó đầu tư nên chuyện tình yêu của Xử Nữ cũng có những bước tiến đáng mừng. Vậy nên bạn cứ làm điều mình muốn, chỉ cần cân nhắc là được. 

Thứ Sáu của bạn (6/7): Song Ngư hãy mạnh dạn hơn nữa - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Vận may tiền bạc sẽ đến với người thuộc cung Thiên Bình. Bạn chẳng cần phải lo lắng chuyện túng thiếu vì kiểu gì cũng đủ tiền để thoải mái chi tiêu. Thế nhưng công việc của bạn lại chẳng được thuận lợi như vậy. Dường như những thành công trước đó khiến Thiên Bình đã khiến bạn tự thấy hài lòng với bản thân mình và không muốn cố gắng thêm làm gì nữa.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp như muốn công bố với cả thế giới rằng bạn đang đắm chìm trong tình yêu mật ngọt. Tình yêu nồng nàn và cháy bỏng mà bạn đang có khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Sức hấp dẫn tỏa ra từ các Bọ Cạp độc thân khiến chẳng ai có thể chối từ. Công việc trong ngày hôm nay được bạn xử lý gọn ghẽ, chẳng tốn quá nhiều thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Người ấy cho rằng Nhân Mã đang nói dối hay giấu giếm điều gì đó. Bạn hãy chủ động tâm sự với đối phương nếu có cơ hội. Bạn buồn vui thất thường thì anh/cô ấy cũng chẳng yên tâm nên hãy cởi mở lòng mình hơn nhé! Chỉ cần cố gắng, Nhân Mã sẽ đạt được những thành quả vô cùng xứng đáng. Vậy còn lý do gì để bạn không "chiến đấu" cơ chứ?

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Thứ Sáu tuần này, chẳng những công việc suôn sẻ mà tiền bạc cũng rủng rỉnh với người thuộc cung Ma Kết. Công việc hoàn thành xuất sắc nên nguồn thu của bạn cũng ổn định. Điều này không lạ bơi bạn chỉ đang nhận lấy thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Hãy tiếp tục sử dụng trí thông minh và tài lãnh đạo bẩm sinh của mình, cộng thêm sự chăm chỉ nhé Ma Kết!

Thứ Sáu của bạn (6/7): Song Ngư hãy mạnh dạn hơn nữa - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình vô cùng mãn nguyện chuyện tình yêu. Hiện tại, bạn đã chủ động, quyết đoán hơn trong mối quan hệ với người ấy. Chỉ có điều, dường như tình yêu đã choán hết tâm trí, khiến bạn chẳng còn muốn suy nghĩ về tương lai hay công việc. Được người khác nhắc nhở Bảo Bình cũng chẳng để tâm, trừ khi đích thân "một nửa còn lại" góp ý với bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Sáu có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Tuy nhiên bạn còn chút phân vân không biết có nên công khai hay không. Horoscope ngày mới cho rằng bạn hãy mạnh dạn lên. Giả sử nếu không được đón nhận thì đó cũng là bài học kinh nghiệm cho Song Ngư. Hạnh phúc với bạn lúc này là được người ấy yeu thương, chăm sóc. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp trúng quả trời cho, giàu bất thình lình cuối năm 2018
Thời gian trước 3 con giáp này có thể gặp khó khăn, chật vật song nửa cuối năm 2018, tài lộc giàu sang sẽ đến...
XEM TIẾP
3 con giáp này phải mua két sắt từ giờ vì 7 ngày tới tiền bạc sẽ ập đến ngay trước cửa!
Đây là 3 con giáp được thần tài ưu ái, thần may mắn thiên vị trong 7 ngày tới!
XEM TIẾP
3 cặp con giáp đầy quyền lực, lấy nhau là phú quý khắp nhà, 3 đời cũng không hết giàu sang!
Đây là 3 cặp con giáp trời sinh ở bên nhau là viên mãn mọi bề, thành công giàu sang ai cũng ngưỡng mộ!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM