Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương được cấp trên khen ngợi vì những thành tích đạt được trong suốt tuần qua. Bạn xứng đáng với những lời khen này nên đừng ngại. Hôm nay bạn có lúc hơi nóng nảy, mất kiểm soát trong hành vi và lời nói. Muốn nâng cao vị thế trong mắt người khác, Bạch Dương cần bình tĩnh, sáng suốt xử lý mọi việc, thể hiện sự trưởng thành hơn trong hành động.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu trở nên thận trọng hơn sau nhiều chuyện không như ý. Người ấy coi bạn như vô hình, chẳng thèm đoái hoài. Bạn vì không muốn tổn hại đến tình cảm đôi bên nên mới nín nhịn, xuống nước xin lỗi. Nếu cũng muốn "thi gan", hẳn chẳng có ai địch nổi Kim Ngưu. Bạn buồn tình nên quyết định dồn hết sức lực vào công việc và các hoạt động thể thao.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có những quyết định vô cùng đúng đắn. Đừng do dự, thay đổi mà hãy vững tin vào bản thân bạn nhé! Khi người ấy nổi nóng, bạn hãy mềm mỏng. Sự khéo léo sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn không phải xuất hiện những rạn nứt không đáng. Nếu thích ai, Song Tử độc thân hãy bày tỏ tình cảm của mình với người ấy trước khi quá muộn.

Thứ Sáu của bạn (31/8): Thiên Bình suy nghĩ táo bạo - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải bù đầu với công việc trong hôm nay. Bạn không biết phải làm sao để có thể giải tỏa được hết những căng thẳng bản thân đang phải đối mặt. Bạn dần trở nên mất đi lý trí, không còn đủ kiên nhẫn để tiếp tục cố gắng. Đã đổ biết bao công sức vào kế hoạch đang làm, Cự Giải không nỡ bỏ cuộc nhưng chặng đường phía trước với bạn quá sức mờ mịt.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày thứ Sáu của Sư Tử mở ra với những khởi đầu chẳng mấy tốt lành. Bạn gặp phải nhiều rắc rối trong công việc dù vẫn thể hiện bản thân mình rất tốt. Sư Tử cũng nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng tấm lòng của bạn chẳng được đón nhận mà còn bị nghi ngờ. Điều đó khiến Sư Tử buồn phiền, nhưng may mà tự bạn cũng biết mình nên tiết chế, bình tĩnh lại.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Một vài Xử Nữ sẽ đón nhận một tình yêu mới chớm nở trong ngày hôm nay. Khi thời khắc đó đến, bạn tự nhiên sẽ biết được mà không cần chỉ dẫn. Bạn quan tâm, chăm sóc đến tất cả mọi người khiến người ấy càng ngưỡng mộ nhiều hơn. Đối với người mình yêu, Xử Nữ thậm chí còn chu đáo hơn nhiều. Dù vậy trong công việc, có thể lòng tốt sẽ gây hại cho Xử Nữ.

Thứ Sáu của bạn (31/8): Thiên Bình suy nghĩ táo bạo - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Horoscope ngày mới dự báo Thiên Bình sẽ sở hữu nguồn năng lượng dồi dào cùng những ý tưởng táo bạo. Bạn được khuyên hãy thực hiện chúng ngay khi có thể. Bạn chẳng sợ thất bại dù bạn biết mình sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn. Nhìn chung dù hôm nay có nhiều điều không như ý nhưng Thiên Bình vẫn cố gắng để tìm ra cách giải quyết thay vì than vãn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp dù đã cố gắng nhưng vẫn không thể hiểu nổi những suy nghĩ của người ấy. Tình cảm giữa hai người không hiểu vì lẽ gì mà dần trở nên phai nhạt. Đôi bên không còn thấy đồng cảm khi lắng nghe những câu chuyện của nhau như xưa và bạn không tìm ra cách giải quyết. Trái với chuyện tình cảm, Bọ Cạp quyết không chịu thua khi gặp phải khó khăn trong công việc.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang trong vận may nên hãy cố gắng tìm cách tận dụng. Công việc hôm nay không có nhiều trở ngại, bạn chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình là đâu sẽ vào đó. Về chuyện tình yêu, nếu còn độc thân thì có lẽ hôm nay bạn sẽ thấy trái tim mình thực sự rung động, muốn được ở bên một ai đó. Tuy nhiên Nhân Mã đã có đôi lại dễ "say nắng" một người mới gặp.

Thứ Sáu của bạn (31/8): Thiên Bình suy nghĩ táo bạo - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cần phải bình tĩnh trong mọi trường hợp. Nóng giận suy cho cùng cũng sẽ chẳng giúp bạn giải quyết được vấn đề gì. Bạn có thể có những cách giải quyết thông minh hơn khi giữ được lý trí. Cuộc sống luôn có nhiều chuyện không được như ý muốn và Ma Kết phải chấp nhận sự thực ấy. Cư xử như vậy, bạn được xem như đã thực sự trưởng thành. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Người mà Bảo Bình nghĩ rằng sẽ hiểu cho mình lại chẳng hề đồng cảm với bạn chút nào. Đã thế anh/cô ấy lại hiểu lầm và không cho bạn lấy một cơ hội để giải thích. Hôm nay có những chuyện chẳng thể giãi bày cùng ai khiến bạn cả ngày căng thẳng nặng nề. May mà công việc trong ngày không quá khó khăn. Bảo Bình nhất định sẽ dùng hết khả năng của mình để đạt được mục tiêu.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư thấy bản thân thật may mắn khi được làm việc mình thích. Nếu vậy bạn hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình. Bạn và đồng nghiệp hợp tác vui vẻ với nhau. Và sự thông minh, khéo léo của bạn khiến cho ai nấy đều khâm phục. Nếu làm công việc liên quan đến kinh doanh, dự là hôm nay Song Ngư cũng gặp nhiều may mắn và được mọi người giúp đỡ.

3 con giáp vốn sẵn tính ngoại tình, chung thủy là vô phương!

3 con giáp vốn sẵn tính ngoại tình, chung thủy là vô phương!

Nếu lấy phải người thuộc 1 trong 3 con giáp này, bạn nhất định phải cẩn thận!

Theo Nhím NF/Helino