Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chuyện tình cảm không như ý khiến Bạch Dương thấy chán vô cùng. Dù vẫn biết tình yêu phải đến từ hai phía nhưng bạn đang đặt quá nhiều tình cảm vào mối quan hệ hiện tại, nhiều hơn hẳn những gì đối phương dành cho bạn. Chính vì vậy khi có vấn đề, Bạch Dương mới thấy suy sụp. Dù vậy thì đây cũng không nên là lý do khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Sáu tuần này, cả công việc lẫn tình yêu đều đi đúng hướng Kim Ngưu muốn. Ở nơi làm việc, bạn khéo léo xử lý những vấn đề gặp phải và nhận được không ít lời khen. Có lẽ đây chính là thời điểm để bạn tỏa sáng. Khi đã được chú ý, Kim Ngưu hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, xuất sắc gấp nhiều lần so với trước để đạt được những mục tiêu lớn hơn nữa.

Thứ Sáu của bạn (20/7): Cự Giải hãy dĩ hòa vi quý - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Song Tử (22/5 - 21/6)

Người thuộc cung Song Tử vẫn mải miết tìm kiếm tình yêu. Sự cô đơn khiến bạn cảm thấy một này trôi qua sao mà dài đằng đẵng. Bạn cũng muốn có được những cảm giác hạnh phúc như những người đã có đôi có cặp. Chỉ cần nhìn thấy họ thôi là bạn đã ước ao lắm rồi. Nếu thấy chuyện yêu đương khó khăn quá, Song Tử hãy cân nhắc... điều chỉnh tiêu chí xem sao nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới dự rằng Cự Giải có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn có những suy nghĩ của riêng mình và quyết tâm bảo vệ chính kiến đến cùng. Chính vì điều này bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng hơn lúc nào hết. Khi không thể tìm ra người phối hợp ăn ý với mình trong những tình huống cấp bách, Cự Giải mới hối hận thì đã muộn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Cảm nhận được khoảng cách vô hình tồn tại giữa bản thân và người ấy khiến Sư Tử bất an. Gần đây có nhiều chuyện xảy ra mà bạn không biết làm thế nào để giải quyết, làm cho tình cảm đôi bên ngày càng trở nên phai nhạt. Chiêm tinh ngày mới cho rằng hai bạn nên dành nhiều thời gian bên nhau hơn. Công việc cũng bị ảnh hưởng khá nhiều do tâm trạng Sư Tử không tốt.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cảm thấy mình không được may mắn trong hôm nay. Chính vì bạn tin vào điều này nên kéo về phía mình những thứ xui xẻo. Trong công việc, bạn gặp hết chuyện này đến chuyện khác. Thiếu cẩn thận, mất tập trung nên bạn không kịp xử lý vấn đề. Chưa hết, lời khuyên dành cho Xử Nữ hôm nay đó là đừng quá tin người nếu không muốn tiền mất tật mang.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình tốt nhất hãy thận trọng khi tiêu tiền. Tiền trong túi, thậm chí trong thẻ, có thể hết ngay trong chớp mắt chỉ vì cách bạn mua sắm. Trong chuyện tình cảm, bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói khi ở bên người ấy. Chỉ một chút xíu bất cẩn, vô tâm mà Thiên Bình và người ấy có thể hục hặc, tranh cãi không ngừng và ai cũng thấy bực bội, khó chịu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Một ngày thứ Sáu rực rỡ đang chờ Bọ Cạp. Bạn và người ấy lúc nào cũng quấn quýt, hòa thuận khiến bao người ghen tỵ. Chưa hết, bạn lại có tiền bạc rủng rỉnh nên chẳng phải lo lắng gì nhiều. Một số Bọ Cạp thậm chí còn có thêm khoản thu không tưởng. Tuy nhiên dù thế nào bạn cũng nên có kế hoạch tiết kiệm, chi tiêu sao cho hợp lý bởi may mắn tài chính luôn hữu hạn.

Thứ Sáu của bạn (20/7): Cự Giải hãy dĩ hòa vi quý - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm bởi người ấy không hiểu cho suy nghĩ của bạn. Hôm nay bạn lại nhạy cảm, chỉ một chút khó chịu là đã muốn tung hê tất cả rồi. Những khúc mắc không được giải quyết triệt để, để lâu ngày sẽ khiến hai người ngày càng xa cách. Nhân Mã cần tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ của mình trước khi quá muộn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có cảm giác giống như chỉ có một mình mình chống lại cả thế giới. Bạn cũng muốn tìm người có thể sẻ chia mọi điều với mình, tiếc rằng mãi vẫn chưa tìm thấy. Thường ngày lạnh lùng nhưng bạn lại là một người đầy nhiệt huyết trong chuyện tình cảm. Những ai chưa biết đến điểm tốt này của Ma Kết quả thực vô cùng đáng tiếc nhưng bạn chỉ bộc lộ cho người đặc biệt thôi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Do bất cẩn nên Bảo Bình làm thất thoát tiền nong. Nếu không như vậy thì bạn hôm nay cũng tiêu hết tiền do mua sắm quá nhiều. Dù có rất nhiều thứ bạn cho là hữu dụng nhưng thực chất chúng lại chẳng cần thiết. Bảo Bình hôm nay cũng có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Bạn không thể bắt ép người khác cũng nghĩ tốt về người ấy nên tốt nhất đừng quan tâm lời người khác nói.

Thứ Sáu của bạn (20/7): Cự Giải hãy dĩ hòa vi quý - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đã nỗ lực rất nhiều nhưng Song Ngư mãi vẫn chưa thấy kết quả khả quan. Thực ra với một số người, thành công đến khá muộn chứ không phải do công sức của họ không được ghi nhận. Nếu chỉ vì chưa thấy kết quả mà bỏ cuộc hoặc hời hợt, bạn có cho rằng một thời gian nữa nghĩ lại bản thân sẽ không hối hận hay không? Vậy nên hãy cứ cố gắng hết sức Song Ngư nhé!

Trời sinh 3 con giáp là hiếu tử, càng hiếu thảo với bố mẹ lại càng giàu có, hậu vận được quý nhân chiếu cố đủ đường

Trời sinh 3 con giáp là hiếu tử, càng hiếu thảo với bố mẹ lại càng giàu có, hậu vận được quý nhân chiếu cố đủ đường

Vốn dĩ trời sinh 3 con giáp này là những hiếu tử, một lòng tôn kính bố mẹ, nhờ vậy mà phúc đức càng về già lại càng dồi dào, mọi thứ trong cuộc sống đều rất suôn sẻ, thuận lợi.

Theo Huyền NF/Helino