Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tình hình tài chính của Bạch Dương hôm nay gặp chút vấn đề. Nguyên nhân là bởi bạn chi quá nhiều cho chuyện tình yêu tình báo. Người độc thân sẵn sàng chi bạo tay cho việc theo đuổi "mục tiêu" còn người đã có đôi rất tích cực "giữ lửa tình yêu". Horoscope ngày mói dự đoán các mối quan hệ xã giao của Bạch Dương hài hòa và bạn bè xã hội giúp ích cho bạn khá nhiều.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên vì quá bận tâm đến công việc mà quên chăm sóc bản thân. Đã rất lâu rồi bạn không có một giấc sâu, một chuyến đi chơi thoải mái hay được ngồi lại trò chuyện cùng người thân vì đã làm việc quá nhiều. Tình hình tài chính của bạn giai đoạn rất tốt. Vốn là người thông minh nên hôm nay Kim Ngưu làm gì cũng nhanh chóng, hiệu quả.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có cảm giác như bản thân đang phải đấu tranh với cả thế giới. Rất nhiều người khuyên bạn nên làm việc này việc nọ nhưng lại không biết trong lòng bạn thực sự muốn gì. Song Tử mệt mỏi và bối rối hết sức mà không biết giãi bày cùng ai. Phương diện tài chính được ổn định. Bạn không nên mạo hiểm đầu tư vì có thể mắc sai lầm, dẫn đến mất tiền oan ức.

Thứ Năm của bạn (30/8): Song Ngư vô cùng cương quyết - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Năm mạnh mẽ và quyết đoán vô cùng. Công việc tiến triển thuận lợi do bạn có tài lãnh đạo người khác. Chưa hết, bạn cũng dũng cảm đương đầu với khó khăn và dám chịu trách nhiệm với những gì mình đang làm. Cự Giải đang ngày càng "cơi nới" túi tiền của mình bằng những khoản thu ngoài. Bạn có thể cho phép bản thân chi tiêu rộng tay đôi chút.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nhận được sự trợ giúp tích cực từ người thân của mình. Bạn nổi tiếng hào phóng, giàu trách nhiệm với mọi người xung quanh nên mọi người cũng bao dung và dành cho bạn sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần. Sư Tử vốn thích bay nhảy, du lịch, thăm thú nhiều nơi và phiêu lưu đôi chút. Tuy nhiên vì điều kiện chưa cho phép nên bạn chấp nhận cuộc sống tẻ nhạt.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ có thể vì một chuyện bé xíu mà bực bội, buồn rầu cả ngày. Nếu chuyện tình cảm gặp trục trặc, bạn khi ấy lại càng khó tập trung làm việc. Tâm trí dễ bị kích động và đó là điểm yếu để đối thủ lợi dụng và tấn công bạn. Xử Nữ được khuyên hãy chia sẻ với người thân những suy nghĩ không vui trong lòng hoặc nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh để bớt căng thẳng.

Thứ Năm của bạn (30/8): Song Ngư vô cùng cương quyết - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cảm thấy phấn chấn, cảm hứng dồi dào. Hôm nay bạn có động lực hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng. Những ý tưởng mới mẻ giúp bạn giành ưu thế trong những công việc đòi hỏi sáng tạo. Bạn đang trong guồng quay công việc với sự say mê cống hiến không ngừng nghỉ. Thiên Bình hôm nay cũng có cơ hội làm quen những người cùng chí hướng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ Năm tuần này, tâm trạng của Bọ Cạp không được tốt. Chưa hết, bạn cũng dễ bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và hay suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Bạn được khuyên hãy thuận theo tự nhiên và thoải mái lên, đừng lo lắng về những chuyện còn chưa tới. Đầu óc không tập trung lại hay suy tính vẩn vơ khiến năng suất làm việc của Bọ Cạp giảm hẳn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể gặp phải một vài sự cố bất ngờ. Đó có thể là chuyện tốt hoặc cũng có thể là chuyện không vui nhưng còn tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận vấn đề. Bạn được khuyên hãy bớt nóng vội, không nên vì sự tùy hứng, bốc đồng mà mắc phải sai lầm. Nhân Mã cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, đừng lơ là để rồi hối hận không kịp.

Thứ Năm của bạn (30/8): Song Ngư vô cùng cương quyết - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẵn sàng nhìn nhận vấn đề dưới những góc độ hoàn toàn mới. Nhờ vậy mà bạn phát hiện ra những điểm thú vị trong cùng một vấn đề. Bạn hôm nay nhận được không ít lời khen ngợi và tán thưởng. Mặc dù vẫn phải đối mặt với không ít thị phi nhưng với Ma Kết, những chuyện đó chẳng qua chỉ là chút "gia vị" thêm vào để cuộc sống thêm màu sắc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình của ngày thứ Năm thích sự tĩnh lặng và chỉ muốn được ở một mình. Bạn có xu hướng tìm cho mình những nơi thanh bình, cảnh vật hữu tình để thăm thú, dạo chơi. Chỉ một vài phút như vậy thôi cũng đủ để Bảo Bình phấn chấn và hồi phục năng lượng. Hôm nay bạn được khuyên nên chú ý tới ngoại hình vì có thể gặp được một nửa còn lại bất cứ lúc nào. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư chỉ mong được làm những điều mình thích và thể hiện cảm xúc tự nhiên. Không phải ai cũng thông cảm điều này và sẽ có người chỉ trích bạn. Thậm chí có người còn can thiệp vào những chuyện riêng của bạn một cách thái quá, khiến bạn khó chịu. Trong tình huống này, Song Ngư sẵn sàng tỏ thái độ cương quyết, thẳng thừng nói ra quan điểm và lựa chọn của mình.

4 con giáp được thần Tài cưng chiều, thành công nức tiếng trong 2 năm tới!

4 con giáp được thần Tài cưng chiều, thành công nức tiếng trong 2 năm tới!

2 năm nữa thôi, 4 con giáp này sẽ gặp vận may không ngờ, thành công không tưởng!

Theo Nhím NF/Helino