Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thứ Năm này Bạch Dương không hề e ngại bất cứ điều gì. Con đường phía trước còn dài nhưng bạn vẫn hăng hái tiến bước. Khó khăn dù có xuất hiện lúc này thì cũng không thể khiến bạn chùn chân. Bằng sự tự tin của mình, Cừu chắc chắn có thể làm chủ mọi tình thế. Tuy nhiên vì đã dồn hết năng lượng cho công việc nên với chuyện hẹn hò bạn có phần thờ ơ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Công việc của người thuộc cung Kim Ngưu không như ý. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng gặp trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn tự cho rằng mình đã dành rất nhiều thời gian, tâm sức để làm hài lòng đối phương nhưng anh/cô ấy chẳng đón nhận. Có lẽ Kim Ngưu nên xem lại những gì mình trao cho người thương xem đó có thực sự là điều đối phương cần hay không.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Khi ra ngoài trong hôm nay, Song Tử nên cẩn thận một chút là tốt nhất. Bạn có thể vì lơ là, sơ ý mà làm thất thoát một khoản tiền. Đồ đạc cá nhân cũng cần được Song Tử bảo quản kỹ càng. Bạn đang có rất nhiều kế hoạch muốn thực hiện. Tuy nhiên vì cách dùng từ, trình bày với người khác chưa thực sự hiệu quả nên có thể bạn sẽ vấp phải sự phản đối từ mọi người.

Thứ Năm của bạn (20/9): Xử Nữ chỉ thích làm theo ý mình - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải tự hiểu rằng mình cần tỉnh táo, sáng suốt, lý trí hơn. Thế nhưng đây không phải điều có thể áp dụng trong chuyện tình cảm. Bạn vốn cảm tính và chuyện tình yêu cũng không phải chỗ dành cho lý trí. Cũng trong hôm nay, những đồn đoán thị phi xung quanh có thể khiến Cự Giải phiền lòng. Trước những lời lẽ cay nghiệt, bạn mới thực sự cần phải mạnh mẽ, cứng cỏi.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử cực kỳ quyết đoán. Tính cách này này sẽ giúp bạn đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Dù vậy về tài chính, bạn lại lo lắng, bất an khi dòng tiền ra vào không ổn định. Chưa dừng lại ở đó, thời gian này Sư Tử có rất nhiều việc cần dùng đến những khoản tiền lớn. Có những chuyện càng lo càng không giải quyết được nên tốt nhất bạn hãy tự giải phóng cho bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ chỉ cảm thấy vui khi được làm theo ý của mình. Bạn đưa ra không ít những ý tưởng sáng tạo và không chịu khuất phục trước khó khăn, quyết đi đến tận cùng. Sự quyết tâm này khiến Xử Nữ trở nên tỏa sáng, nổi bật. Bạn của ngày hôm nay đã không còn nhút nhát, tự ti nữa mà dám theo đuổi đến cùng đam mê của mình. 

Thứ Năm của bạn (20/9): Xử Nữ chỉ thích làm theo ý mình - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Khi khó khăn ập đến, Thiên Bình sẽ dốc hết sức của mình để cứu vãn tình thế. Bạn biết công việc những ngày này không được suôn sẻ nên càng quyết tâm làm mọi thứ thật tốt. Chỉ cần kiên trì, những cố gắng của Thiên Bình nhất định sẽ được đền đáp. Chỉ có điều đó là vì quá bận rộn, không còn nhiều thời gian cho việc khác nên bạn khiến cho người ấy cảm thấy bị bỏ rơi. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ Năm tuần này, dự là Bọ Cạp sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Đường tình duyên của bạn những ngày này tương đối trắc trở, gập ghênh. Với những ai đã có đôi, dự là bạn sẽ cảm thấy chuyện tình yêu cũng như tâm tư của người kia thực quá khó hiểu. Tâm trạng bất ổn, cảm xúc lên xuống thất thường, bạn khó có thể chu toàn trong công việc. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Horoscope ngày mới cho rằng hiện tại là thời điểm thích hợp để Nhân Mã tiến hành kế hoạch của mình. Bạn đã ấp ủ chúng từ lâu, lại có sự chuẩn bị kĩ càng, vậy thì ngại gì mà không bắt tay biến ước mơ thành sự thực? Khả năng lãnh đạo của Nhân Mã dần dần được mọi người công nhận. Trí tưởng tượng và năng lực sáng tạo của bạn cũng không kém. 

Thứ Năm của bạn (20/9): Xử Nữ chỉ thích làm theo ý mình - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tiền bạc trong tay Ma Kết cứ đi đâu hết. Bạn chi tiêu có phần bất hợp lý nhưng lại không thể tự nhìn ra mình sai ở đâu. Trong công việc và các mối quan hệ, bạn không nên lúc nào cũng tự cho mình là đúng, là hơn người khác. Với tình yêu cũng vậy, Ma Kết cần lắng nghe đối phương, đặt mình vào vị trí của người đó để cảm nhận chứ không thể xuề xòa. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đã bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới trong tình cảm. Nếu có dự định gì cùng một nửa còn lại, bạn hãy mạnh dạn đề xuất để hai bên cùng nhau chuẩn bị nhé. Còn nữa, nếu có chuyện gì quan trọng, bạn nên bàn bạc, tham khảo thêm ý kiến người thân trong gia đình. Bên cạnh đó, Bảo Bình hãy chăm sóc bản thân thật tốt nếu muốn có sức khỏe hoàn thành mọi ước mơ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư mang theo nhiều nỗi buồn về tình cảm sang ngày mới. Nếu không nhanh chóng tìm ra cách giải quyết những vấn đề tồn đọng, dự rằng mối quan hệ của bạn sẽ từ rạn nứt biến thành tan vỡ. Còn một điều cần Song Ngư lưu ý đó là đừng quá tin tưởng vào người mới gặp. Vẻ bề ngoài có thể che đi nhiều ẩn tình nên cứ phải qua tiếp xúc bạn mới có thể đánh giá một người. 

4 con giáp đắm chìm trong may mắn cuối năm, cứ cười tươi là tiền sẽ đến!

4 con giáp đắm chìm trong may mắn cuối năm, cứ cười tươi là tiền sẽ đến!

4 con giáp này rất thông minh, nhanh nhạy, lại sống hiền lành thiện lương. Thời điểm cuối năm nay sẽ là lúc họ được hưởng hết vận may và phúc đức trong thiên hạ.

Theo Nhím NF/Helino