Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Năm thích trò chuyện, tương tác với mọi người hơn là làm việc. Có lẽ do gần đây bạn khá chú trọng việc xây dựng các mối quan hệ. Tuy nhiên Cừu cần hiểu rằng những mối quan hệ chỉ giúp được bạn một phần nào đó trong cuộc sống còn năng lực vẫn luôn là yêu tố quyết định. Cuối ngày, dự là Bạch Dương sẽ muốn ở bên "người ấy".

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chính tính cách kiên nhẫn và bình tĩnh sẽ giúp Kim Ngưu rất nhiều trong ngày giữa tuần. Trong mọi mối quan hệ, nếu cần gì, bạn hãy thẳng thắn bày tỏ để hai bên cùng có giải pháp thích hợp. Nếu cảm thấy khó nói chuyện trực tiếp với ai đó, bạn hãy gửi mail hoặc nhắn tin. Kim Ngưu có lẽ đã lờ mờ nhận ra sức khỏe của mình đang xuống dốc. Tất cả là bởi thói quen sinh hoạt thiếu khoa học của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới cho rằng điều Song Tử cần rèn luyện nhất lúc này đó là xác định được đâu là điều thật sự quan trọng để sử dụng năng lượng, thời gian của bản thân thật thích hợp. Bạn không cần phải chịu trách nhiệm với tất cả mọi người nên hãy thôi "ôm rơm nặng bụng". Hôm nay, làm việc theo nhóm sẽ giúp Song Tử phát huy năng lực ở mức tối đa.

Thứ Năm của bạn (19/7): Nhân Mã trầm tư kiệm lời - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Thể trạng tốt là một lợi thế của người thuộc cung Cự Giải trong ngày làm việc giữa tuần. Đây là kết quả của quá trình sinh hoạt điều độ, lành mạnh mà bạn đã nghiêm túc áp dụng. Trong công việc, Cự Giải hãy chấp nhận cạnh tranh lành mạnh bởi đó là điều thiết yếu để tất cả cùng tiến lên. Bản thân bạn cũng sẽ học hỏi được rất nhiều thông qua những lần so tài cao thấp.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Thật lạ khi hôm nay Sư Tử luôn nhường nhịn mọi người. Có vẻ như bạn đang muốn dĩ hòa vi quý, yên ổn sống cuộc sống bình lặng của mình thì phải. Ngôn ngữ giống như thứ "vũ khí" sắc bén để Sư Tử thể hiện bản thân trong ngày thứ Năm. Dù vậy, bạn cần hiểu rằng chỉ thao thao bất tuyệt thôi không đủ mà còn phải lắng nghe bằng trái tim nếu muốn thu phục người khác hoàn toàn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ vì quá bận rộn nên cũng có những lúc... mặc kệ mọi chuyện ra sao thì ra. Biểu hiện này thực sự không giống bạn thường ngày nên sẽ khiến nhiều người lấy làm lạ. Xử Nữ hiểu rõ rằng mong muốn này chỉ là tạm thời. Thường ngày bạn đã lo lắng quá nhiều thứ, chịu trách nhiệm hộ nhiều người nên đôi khi cũng muốn bỏ bê, "vô trách nhiệm" một chút để bản thân được thanh thản.

Thứ Năm của bạn (19/7): Nhân Mã trầm tư kiệm lời - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Phán đoán của Thiên Bình không được chính xác cho lắm dù thường ngày khá chuẩn. Chính vì thế, bạn tốt nhất chớ nên đoán già đoán non mà hãy cố gắng đợi đủ bằng chứng rồi hãy kết luận. Tập thể của Thiên Bình dường như sắp sửa đón nhận tin vui. Horoscope ngày mới cho rằng bạn hãy vui vẻ tận hưởng niềm vui chung cùng mọi người thay vì ngại ngần, tạo khoảng cách.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp luôn quyết tâm trong công việc vì bạn tin rằng chỉ có như vậy mới có thể sớm đạt được mục tiêu đã đề ra. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng chỉ nên chăm chăm vào đích đến như vậy. Bạn hoàn toàn có thể khám phá ra những điều tuyệt vời, thú vị trong quá trình nỗ lực. Mỗi người Bọ Cạp gặp hôm nay đều là một "cuốn sách" hay ho mà chỉ khi chịu khó "đọc", bạn mới có thể hiểu được họ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Khá nhiều người bất ngờ khi chứng kiến một Nhân Mã trầm lặng, kiệm lời trong ngày thứ Năm tuần này. Vẻ khác lạ này của bạn cũng thu hút sự chú ý của mọi người chẳng kém bản tính sôi nổi, hướng ngoại thường ngày. Trên đường đua công việc, Nhân Mã đã và đang nỗ lực hết sức để cho mọi người thấy năng lực của mình. Bạn thực sự muốn được công nhận.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Năm có phần hấp tấp, vội vàng. Bạn quyết định quá nhanh đến nỗi không ai kịp hiểu hay đoán ý. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là đôi khi hãy cho phép bản thân mơ mộng, rời xa thực tế một chút để tâm hồn khỏi cứng nhắc, khô cằn. Chưa hết, những giấc mơ cũng cho phép Ma Kết phát triển khả năng sáng tạo, phá vỡ giới hạn bản thân tự đặt ra.

Thứ Năm của bạn (19/7): Nhân Mã trầm tư kiệm lời - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Người ấy không thể không choáng váng trước độ thất thường của Bảo Bình trong ngày thứ Năm. Bạn đương nhiên không cố tình, cũng không thể nhận ra sự khác thường này mà chỉ có đối phương "chịu trận". Một con đường đi mới toanh vừa mở ra trước mắt Bảo Bình. Tuy nhiên có đón nhận nó hay không vẫn phụ thuộc vào bạn. Dù thế nào cũng hãy tin vào chính mình bạn nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay dễ xúc động, dễ bồn chồn và dễ bị kích động hơn hẳn mọi ngày. Điều tối quan trọng đó là bạn phải học được cách thỏa hiệp và kiểm soát được cảm xúc. Nếu không có việc gì để làm, bạn không tránh khỏi suy nghĩ quẩn quanh. Chính bởi vậy hôm nay Song Ngư rất cần tìm cách để bản thân luôn bận rộn, tất bật, không còn thời gian nghĩ đến những chuyện không vui khác.

3 con giáp phú quý giàu sang, muốn gì được đó trong tháng 8/2018

3 con giáp phú quý giàu sang, muốn gì được đó trong tháng 8/2018

Sang tháng 8, 3 con giáp này hanh thông mọi chuyện, làm gì cũng thành công, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Theo Huyền NF/Helino