Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương được khuyên mỗi khi nhìn nhận vấn đề gì nên bám sát thực tế. Bạn tuyệt đối đừng để những suy đoán, giả định ảnh hưởng đến quyết định. Bạch Dương cũng đừng ngại xin người khác lời khuyên. Bạn có thể hỏi bất cứ ai, từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp cho đến "người lạ ơi", miễn thu thập được nhiều cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề từ mọi người. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày chìm đắm cùng nghệ thuật. Các hoạt động liên quan đến âm nhạc, hội họa, điện ảnh,... mang lại cho bạn sự vui vẻ và niềm tin yêu cuộc sống. Đôi lúc Kim Ngưu tự hỏi liệu bản thân phấn đấu cho sự nghiệp là vì điều gì. Bạn nhất định phải tìm ra cho mình câu trả lời. Bởi một khi chưa có lý do thuyết phục, bạn rất khó tạo sự bứt phá trong công việc. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử bẩm sinh đã thích chia sẻ và hôm nay bạn còn nói nhiều hơn mọi ngày. Horoscope ngay mới cho rằng bạn cần cẩn thận với những thông tin nói ra bởi một trong số chúng có thể mang lại bất lợi. Đối với Song Tử, học hành không nhất thiết phải qua trường lớp, sách vở. Bạn luôn giữ tâm trí tò mò, cởi mở để "học" từ rất nhiều nguồn khác nhau trong cuộc sống.

Thứ Hai của bạn (7/1): Song Tử 'uốn lưỡi bảy lần' trước khi nói - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cuối cùng cũng đã tìm được mục tiêu và động lực. Từ đó bạn trở nên chăm chỉ và quyết tâm hơn rất nhiều. Nếu nảy ra ý tưởng hay ho nào trong hôm nay, bạn hãy khoan chia sẻ chúng với mọi người mà cứ âm thầm tìm cách thực hiện. Hôm nay Cự Giải nên hạn chế ngồi một chỗ quá lâu mà hãy chăm chỉ vân động hơn nếu bạn không muốn mang bệnh vào người. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử cần tỉnh táo, lý trí hơn trong lĩnh vưc tình cảm. Nếu bạn không phân định rõ ràng sẽ rất dễ vướng vào một hoặc nhiều mối quan hệ phức tạp. Kiếm tiền vốn đã khó, tiết kiệm tiền còn khó hơn. Nếu bạn cứ tiếp tục tiêu pha không suy nghĩ như hiện tại thì sớm muộn cũng phải hối hận. Hãy lập ra cho mình mục tiêu tài chính trong năm mới và thực hiện thật tốt nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ đã thôi không còn cố gắng phân tích, tìm lỗi sai của vấn đề mà thay vào đó là cố gắng nghĩ giải pháp. Chiêm tinh ngày mới tin rằng bạn sẽ có cách cải thiện tình hình. Những người xung quanh có thể góp ý suy cho cùng chỉ có mình Xử Nữ chịu trách nhiệm về hành động của mình. Vì thế, bạn hãy tiếp thu ý kiến của mọi người và làm thật tốt, nếu thất bại đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai. 

Thứ Hai của bạn (7/1): Song Tử 'uốn lưỡi bảy lần' trước khi nói - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình nên để ý hơn tới chế độ ăn uống, sinh hoạt của bản thân nếu thực sự muốn có sức khỏe để làm được nhiều việc. Bạn chớ nên cho rằng uống thuốc bổ nhiều là tốt mà sự khỏe mạnh cần được nuôi dưỡng từ những thói quen lành mạnh hàng ngày. Thiên Bình hãy sống là chính mình, chỉ có như vậy bạn mới có được sự yêu mến chân thành từ những người xung quanh. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Vẻ quyến rũ chết người của Bọ Cạp khiến người khác phái gặp là mến bạn ngay lập tức. Tuy nhiên về phần mình, bạn cần tỉnh táo, chớ đánh đồng những cảm giác nhất thời thành tình yêu. Nếu có ý định vay hay cho ai vay tiền, Bọ Cạp cần suy nghĩ cho kỹ. Nếu giao kèo không minh bạch, nhiều khả năng bạn sẽ đánh mất những mối quan hệ mình đã dày công xây dựng. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tham vọng dâng trào khiến Nhân Mã có lòng quyết tâm hơn. Bạn không muốn tiếp tục sống trong vùng an toàn bấy lâu mà thực sự muốn có những thay đổi trong thời gian này. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, cởi mở Nhân Mã nhé! Nếu chỉ biết ủ dột và khép mình, sẽ chẳng có ai muốn gần bạn. Hãy thận trọng khi gặp đối tác hôm nay bởi đối phương sẽ "soi" bạn rất kỹ đấy!

Thứ Hai của bạn (7/1): Song Tử 'uốn lưỡi bảy lần' trước khi nói - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tính cách nhẫn nại, giàu trách nhiệm khiến Ma Kết được rất nhiều người yêu mến. Một khi đã đưa ra lời hứa, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Những người xung quanh Ma Kết hôm nay mỗi người một ý nhưng tựu chung lại đều muốn tốt cho bạn. Chỉ có điều, chỉ bản thân bạn mới làm chủ được cuộc đời mình nên đừng để ý kiến của người khác làm dao động.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Chớ nên trông đợi, kỳ vọng vào ai đó quá nhiều nếu Bảo Bình không muốn phải thất vọng. Bạn hãy làm mọi việc trong khả năng cho phép, nếu ai đó giúp được thêm thì tốt, còn không thì cũng đừng nghĩ ngợi nhiều. Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do của nó phải không Bảo Bình? Đừng đợi người khác mang lại niềm vui và thành công cho mình mà bạn hãy tự thân vận động. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư dường như còn rất nhiều điều vướng bận nên không thể vô tư, vui vẻ. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn nên tìm cách cân bằng, nghỉ ngơi thư giãn. Một số Song Ngư lại vẫn quyết định làm việc ngay đêm để đổi lại sự thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên nếu điều này khiến bạn khó chịu, khiến các mối quan hệ xấu đi và sức khỏe suy giảm thì hãy xem xét lại. 

Ba con giáp càng được chồng chiều lại càng giàu có

Ba con giáp càng được chồng chiều lại càng giàu có

Những con giáp này có số vượng phu, càng được yêu chiều, nâng niu lại càng tỏa sáng.

Theo Nhím NF/Helino