Thứ Hai của bạn (10/12): Cự Giải siêu cấp cứng đầu

10/12/2018 09:52

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay Cự Giải cực kỳ cứng đầu...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương bước sang ngày đầu tuần với tinh thần vô cùng tốt. Bạn hào phóng, cởi mở, vui vẻ nên được lòng nhiều người. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng sẽ có những người ghen ghét, đố kỵ với Bạch Dương. Dù thế nào thì bạn cũng không quá bận tâm đến những "thành phần bất hảo" này. Bạch Dương sống theo cách mình cho là đúng nên chẳng mảy may sợ hãi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các Kim Ngưu độc thân cần lý trí và tỉnh táo trong chuyện tình cảm. Bạn có thể tự "ăn dưa bở" khi suy diễn rằng có ai đó thích mình trong khi hành động của đối phương chỉ mang tính xã giao. Điểm cộng của ngày là Kim Ngưu làm gì cũng cẩn thận, có kế hoạch rõ ràng. Chính vì lý do này nên dù biểu hiện không quá nổi bật nhưng bạn luôn được giao những nhiệm vụ quan trọng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nghĩ tốt về mọi người nhưng lại nghĩ về bản thân quá tiêu cực. Đây đương nhiên là điều cần điều chỉnh. Nếu tự ti, bạn sẽ không thể làm được việc gì to tát. Dù bạn muốn hay không thì hằng ngày vẫn luôn có những chuyện xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát. Vậy nên thay vì cáu kỉnh, tức giận, Song Tử hãy nghĩ cách xử lý vấn đề nhanh nhất có thể.

Thứ Hai của bạn (10/12): Cự Giải siêu cấp cứng đầu - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay Cự Giải cực kỳ cứng đầu. Một khi bạn đã quyết thì không ai có thể lay chuyển hay tác động. Quyết đoán và vững tâm trong công việc là tốt nhưng trong các mối quan hệ hay chuyện tình cảm, mọi người có thể cho rằng bạn cố chấp. Nếu có thể, Cự Giải hãy điều chỉnh hành vi sao cho uyển chuyển, linh hoạt để cuộc sống thêm thuận lợi.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Hai không chỉ nóng tính mà còn thích áp đặt. Bạn muốn mọi người đều phải tự giác làm theo ý mình mà không mảy may nghĩ đến việc thuyết phục. Nếu cứ tiếp tục chuyên quyền, độc đoán như vậy, vị trí lãnh đạo của Sư Tử có thể sẽ bị lung lay. Đương nhiên bạn luôn là người có tiếng nói trong tập thể nên có quyền quyết định nhưng việc gì cũng phải hợp tình hợp lý.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nếu lăn tăn chuyện gì trong mối quan hệ tình cảm, Xử Nữ hãy thẳng thắn đặt câu hỏi và lắng nghe đối phương chia sẻ chứ đừng giữ mãi trong lòng và tự suy diễn. Điều này sẽ chỉ khiến chuyện tình cảm của bạn thêm trắc trở mà thôi. Ngay cả trong các mối quan hệ với người thân hay bạn bè, tính cách ngại chia sẻ của Xử Nữ cũng cần phải được sửa đổi.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thứ Hai của bạn (10/12): Cự Giải siêu cấp cứng đầu - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Chiêm tinh ngày mới dự báo thể trạng của Thiên Bình hôm nay không tốt. Thực chất đây là điều ai cũng có thể nhìn ra bởi bạn không chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Một số Thiên Bình có xu hướng ngại đối mặt, ngại hành động. Có lẽ bạn đã đứng yên quá lâu. Thế nhưng càng như vậy bạn lại càng cần nhanh chóng xốc lại tinh thần và khởi động cho tuần mới.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hãy tự tin hơn vào bản thân và cố gắng phát huy khả năng sáng tạo cùng trí tưởng tượng phong phú. Chỉ cần ứng dụng đúng lúc đúng chỗ, bạn sẽ gặt hái được không ít thành công. Một vài chuyện tưởng đã khép lại trong quá khứ hôm nay bỗng quay trở lại khiến Bọ Cạp nghĩ ngợi. Bạn có thể hối tiếc, buồn bã nhưng dù thế nào cũng đừng để bản thân chìm đắm quá lâu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Thay vì làm những việc được giao, Nhân Mã hãy làm những gì khiến bản thân cảm thấy tự tin và vui thích. Có như vậy bạn mới có thể gắn bó lâu dài với công việc. Từ Nhân Mã hôm nay phát ra sức cuốn hút vô cùng đặc biệt. Thế nhưng bạn không mảy may quan tâm mà chỉ tập trung làm việc, rèn luyện kỹ năng, hoàn thiện bản thân. Bạn như vậy lại càng khiến mọi người yêu mến nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Dù thực sự có năng lực nhưng hôm nay Ma Kết lại ngại thể hiện cho mọi người thấy khả năng của mình. Bạn sợ bị người khác phán xét, đánh giá. Nỗi sợ của Ma Kết thực chất không hề có cơ sở. Nếu bạn không nắm lấy cơ hội, đối thủ sẽ gây được ấn tượng trước bạn đấy! Nếu lỡ làm sai điều gì thì đó cũng là dịp để Ma Kết phát hiện lỗ hổng và hoàn thiện bản thân.

Thứ Hai của bạn (10/12): Cự Giải siêu cấp cứng đầu - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đánh giá cao sự trung thành bởi bản thân bạn cũng như vậy. Tuy nhiên những người xung quanh chưa chắc đã giống bạn. Điều bạn cần làm là đừng đặt kỳ vọng quá nhiều vào ai mà hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, học cách chấp nhận. Bảo Bình có thể giao hẹn trước với người ấy những điều khiến bạn thân không vui để đối phương biết và tránh.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Yếu tố Song Ngư thiếu nhất trong ngày đó là sự tập trung. Dường như bạn để ý quá nhiều đến những chuyện không liên quan đến mình. Chính vì lý do này mà hiệu suất làm việc trong ngày của Song Ngư giảm đi đáng kể. Hãy nghĩ đến vẻ mặt của đồng nghiệp và cấp trên để cố gắng bạn nhé! Tập trung làm việc cũng là để cuối ngày vẫn có thời gian dành cho riêng mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nửa đầu năm 2019, 3 con giáp được thần Tài nâng khăn sửa ví, hút hết giàu sang trong thiên hạ
Theo tử vi, 3 con giáp này sẽ đón tài lộc, may mắn liên tiếp trong nửa đầu năm 2019. Họ như hút hết bạc...
XEM TIẾP
Phụ nữ sinh ra với những bộ phận này càng xấu, hậu vận càng giàu sang, đủ đầy
Một số đặc điểm trên cơ thể hé lộ chị em sẽ có cuộc sống may mắn, đủ đầy về sau.
XEM TIẾP
3 con giáp giàu nhất, may nhất, vận thế vụt sáng nhất trong năm 2019
Đây là những con giáp có tài vận, may mắn nhiều nhất trong năm 2019, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ trầm trồ!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM