Mỗi người có một thẻ căn cước công dân của riêng mình và nó không hoàn toàn vô nghĩa mà đại diện cho số mệnh đã sắp đặt trước. Có thể dễ dàng đoán vận mệnh qua số chứng minh nhân dân bằng cách dưới đây, tương đối là chính xác đấy nhé!

Số chứng minh nhân dân tiết lộ vận mệnh của mỗi người

Số chứng minh nhân dân tiết lộ vận mệnh của mỗi người

Việc đầu tiên cần làm để xem bói CMND là đem cộng tất cả các số có trong dãy số có trong thẻ căn cước của mình. Được hai chữ số thì ta lại đem cộng tiếp các số đó với nhau để cho ra kết quả là số 1 chữ số, nếu số có 2 chữ số thì ta tính số ở đuôi, nếu được 10 thì tính là 0

Ví dụ như sau: Số CMND của bạn là 123456780 thì sẽ cộng lại: 1+2+3+4+5+6+7+8+0=31, cộng tiếp ta được 3+1=4

Tiếp theo, lấy tiếp số ngày tháng năm sinh của bản thân, cộng tất cả các số có trong đó lại.

Ví dụ ngày sinh của bạn là 05/04/1992 thì ta cộng như sau: 0+5+0+4+1+9+9+2=30, cộng tiếp ta được 3+0=3

Cuối cùng, tiến hành cộng hai kết quả vừa nhận được lại với nhau, ta được: 4+3=7

Lấy số thu được cuối cùng, như theo ví dụ trên là số 7 rồi đem so với kết quả dưới đây:

Số 0 - không khi nào được đứng nhất

Dù giỏi giang cỡ nào thì bạn vẫn luôn bị một kẻ khác giỏi hơn vượt mặt. Tuy không hề kém cỏi nhưng số phận đã an bài bạn không thể giành được vị trí số 1 trong bất kể chuyện gì từ học hành cho tới tình yêu hay ngay cả trong sự nghiệp của chính bạn.

Số 1 - đường công danh thuận lợi

Tuy rằng bạn có thể không hoàn hảo nhưng lại khá thành công và có tố chất của một lãnh đạo tài ba. Thành công sớm ở tuổi ngoài 30 sẽ đến với bạn, tuy nhiên đánh đổi lấy sự nghiệp vững vàng là con đường tình yêu có thể sẽ gặp phải một chút trắc trở.

Con đường sự nghiệp rạng rỡ nhưng đánh đổi đường tình duyên trắc trở

Con đường sự nghiệp rạng rỡ nhưng đánh đổi đường tình duyên trắc trở

Số 2 - may mắn có quý nhân phù trợ

Cuộc sống của bạn sẽ luôn có một vị quý nhân phù trợ, đỡ đần cho những xui xẻo gặp phải. Tuy không thể khẳng định số mệnh sẽ giàu sang phú quý nhưng ít nhất sẽ đủ ăn đủ mặc, không khi nào rơi vào trạng thái khốn đốn. Người có quý nhân phù trợ cả đời nhàn nhã, không phải lo nghĩ quá nhiều đến những tai họa bất chợt trong cuộc đời.

Số 3 - cần cù bù thông minh

Không được may mắn như những con số khác, nhưng cũng không phải là con số có vận mệnh đen đủi. Cách duy nhất để bạn đạt được thành công là phải thật kiên trì, cần cù, chịu khó. Tránh xa những cám dỗ và thị phi, sống yên ổn và bình yên là cách giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp.

Số 4 - cả đời lận đận

Con số 4 không đẹp dễ mang lại cho chủ nhân cuộc sống vất vả mưu sinh, con đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên những người này hậu vận lại tốt, dễ phát tài ở độ tuổi ngoài 40, cuộc sống tuổi trung niên an nhàn yên ổn.

Con số 4 khiến chủ nhân cả đời vất vả

Con số 4 khiến chủ nhân cả đời vất vả

Số 5 - chỉ thành công khi xa gia đình

Đặc điểm chung của những người này là chỉ khi lập nghiệp ở xa gia đình thì mới có cơ hội phát triển, giàu sang nhanh chóng. Còn nếu như vẫn ở gần gia đình thì khó mà có thể vươn tới thành công.

Số 6 - điềm tĩnh và nghị lực

Luôn bình tĩnh và vượt qua khó khăn là đặc điểm của những người có con số 6. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng bạn ít khi nản chí mà rất mạnh mẽ. Nếu vững tâm vượt qua những khó khăn đó thì sang tuổi trung niên cuộc sống sẽ nhiều may mắn và hạnh phúc hơn.

Số 7 - cả đời an nhàn

Con số 7 tuy không đem lại sự nghiệp nổi tiếng hay những chuyện tình cảm mãnh liệt trong cuộc đời nhưng sẽ giúp chủ nhân có một cuộc sống yên ổn, nhàn hạ mà không ít người mơ ước. Còn hơn cả được quý nhân phù trợ, cuộc đời của những người này như đã được sắp đặt sẵn, là chuẩn mực cho một cuộc sống hoàn hảo không cần lo nghĩ về tiền bạc hay u sầu trong chuyện tình cảm.

Có những người không cần cố gắng vẫn đạt được thành công dễ dàng

Có những người không cần cố gắng vẫn đạt được thành công dễ dàng

Số 8 - thông minh, tài giỏi

Những người may mắn có số 8 là những người thông minh, tài giỏi, luôn được người khác nể trọng. Dù giàu có hay bần hàn, bạn cũng luôn có được sự tôn trọng từ những người khác. Luôn có một tài năng gì đó ở bạn khiến người khác ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, hãy nhớ đề phòng kẻ xấu ghen ghét tài năng mà phá phách bạn trong cuộc sống. Chỉ cần lương thiện và cẩn trọng trong lời nói, cách cư xử là bạn đã có thể hóa giải mọi điều xui xẻo mà người khác đang muốn hãm hại bạn.

Số 9 - kẻ lười may mắn

Không quá chăm chỉ và nỗ lực nhưng vẫn muốn có mọi thứ. Chính bởi vậy mà đường công danh của bạn sẽ không được cấp trên ưu ái. Tuy không làm gì xấu nhưng bản tính lười nhác có thể khiến bạn chậm thăng tiến. Hãy cố gắng cần cù hơn trong công việc và cuộc sống để gặp nhiều thuận lợi hơn.

Những thông tin trên đây chỉ nhằm mục đích tham khảo giúp bạn biết được mình cần điều chỉnh bản thân như thế nào. Bởi lẽ số mệnh đã an bài như vậy, nhưng chính chúng ta nếu biết cố gắng có thể thay đổi được chúng theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Dự đoán vận mệnh 12 con giáp từ 2018 đến 2025: người liên tiếp gặp may, người lên voi xuống chó

Dự đoán vận mệnh 12 con giáp từ 2018 đến 2025: người liên tiếp gặp may, người lên voi xuống chó

Tử vi dự đoán về vận mệnh 12 con giáp từ 2018 đến 2025 như thế nào? Khám phá ngay nhé!

Thùy Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe