Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cảm thấy tự tin với khả năng sẵn có. Hôm nay bạn có xu hướng nghĩ mình đã quá quen với những nhiệm vụ được giao nên thường bắt tay vào làm ngay mà không suy nghĩ gì nhiều. Horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương hãy cẩn thận với sự tò mò của mình. Ham khám phá, tìm hiểu mọi thứ quá mức đôi khi sẽ khiến bạn gặp rắc rối khó giải quyết. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Ba tuần này sẽ là một ngày làm việc chăm chỉ và tích cực của Kim Ngưu. Bạn có năng lực dồi dào và chắc chắn sẽ cố hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hoàn hảo nhất. Bạn thực sự muốn có thêm kinh nghiệm cho mình. Kim Ngưu tin rằng người càng giàu kinh nghiệm sẽ càng thuận lợi hơn trong công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy tâm hồn của mình thật bay bổng. Con tim bạn rung động thật dễ dàng với âm nhạc, với lời văn hay một bức tranh đẹp. Bạn cư xử với mọi người bằng thái độ thân thiện và hòa nhã khiến ai cũng phải cảm thấy ấn tượng ngay trong lần gặp đầu tiên. Chính vì sự thoải mái và dễ khiến người khác bình tâm này mà hôm nay Song Tử làm gì cũng thành công. 

Thứ Ba của bạn (8/1): Bạch Dương đừng quá tò mò - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nổi tiếng là người tốt bụng và ấm áp. Hôm nay bạn lại càng sẵn sàng chia sẻ tình yêu của mình với mọi người hơn. Thấy bạn bè hay đồng nghiệp gặp rắc rối gì trong công việc mà bản thân có khả năng xử lý là bạn không ngại xắn tay giúp đỡ hoặc cho họ những lời khuyên có ích. Đó là lý do vì sao khi Cự Giải gặp khó khăn cũng luôn có người giúp bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày hôm nay hấp dẫn mọi ánh nhìn của người khác. Sự tự tin và hiểu biết của bạn khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Ai cũng mong được tỏa sáng như Sư Tử. Dù vậy, có vẻ như bạn hơi tự phụ khi nhận được cơn mưa lời khen ngợi của những người xung quanh. Vấn đề tài chính của Sư Tử thứ Ba này có chút vấn đề do bạn chi tiêu hào phóng quá mức. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nghĩ ra rất nhiều phương pháp hay ho để giải quyết công việc. Có được điều này là nhờ bạn đã tích lũy được những kinh nghiệm đáng quý trong suốt thời gian qua. Cho dù có những người không quá đồng ý với cách làm mới của Xử Nữ nhưng bạn cũng không bực bội hay nóng nảy. Bạn tin rằng cứ dần dần rồi mọi người sẽ thấy hiệu quả trong cách làm của mình.

Thứ Ba của bạn (8/1): Bạch Dương đừng quá tò mò - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình luôn muốn đạt đến trạng thái cân bằng, hài hòa nên lúc nào cũng phải tốn rất nhiều thời gian khi đứng trước những lựa chọn. May sao hôm nay lý trí và tình cảm của bạn khá "thuận chiều" nên tâm tư Thiên Bình không bị rối loạn. Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn hãy cùng người ấy ra ngoài đi dạo và trò chuyện nhiều hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Horoscope ngày mới dự báo Bọ Cạp hôm nay tràn đầy năng lượng để xử lý công việc được giao phó. Mọi người cho rằng bạn lúc nào cũng vùi đầu vào công việc và điều đó thật chẳng sai chút nào. Bọ Cạp được khuyên hãy cố gắng tiết chế tính nóng nảy của mình. Khi được ai đó góp ý, bạn nên chân thành lắng nghe đừng hơi chút đã nổi nóng hay tỏ thái độ tự ái, bất hợp tác. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã giải quyết công việc một cách khá chủ quan trong ngày thứ Ba. Bạn quyết định tuân theo cảm xúc của bản thân mình và chẳng muốn nghe theo lời ai khác. Một vài Nhân Mã đã đặt mục tiêu cho bản thân và đang tràn đầy khí thế, sẵn sàng bắt tay thực hiện. Trong chuyện tình yêu, dường như bạn trở nên nhạy cảm hơn hẳn trong ngày hôm nay. 

Thứ Ba của bạn (8/1): Bạch Dương đừng quá tò mò - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay trở nên thân thiện với mọi người hơn. Khi nghe mọi người xung quanh nói chuyện, bạn không im lặng như mọi ngày mà thỉnh thoảng cũng bày tỏ ý kiến của mình. Thời gian này, Ma Kết hâm mộ và bị thu hút bởi những người có tính cách phóng khoáng và cởi mở. Bạn cho rằng họ thật tỏa sáng và ước gì mình cũng có thể tự tin và thân thiện như vậy!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình vốn là những người rất thông minh và hôm nay ưu điểm này sẽ có đất dụng võ. Bạn giải quyết công việc được giao một cách thần tốc và dùng khoảng thời gian còn lại cho việc cá nhân. Tuy nhiên một số thời điểm trong ngày, cảm giác bồn chồn hay lo lắng sẽ xuất hiện trong bạn. Bảo Bình chẳng thể tìm ra nguyên nhân nên trong người khá bứt rứt, khó chịu.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Ba dễ dàng cáu gắt với bất cứ ai động vào những chuyện riêng tư của mình. Bạn quyết định sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Song Ngư cũng muốn bản thân suy nghĩ cẩn trọng và chín chắn hơn nhưng không phải bạn cứ muốn là sẽ được. Cảm xúc lên xuống thất thường quá mức cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nên hãy lưu ý.

Sau Tết Nguyên Đán, 3 con giáp này đón lộc trời cho, kinh doanh 1 sinh lời 10, cuộc sống thăng hoa rực rỡ từ giữa năm trở đi

Sau Tết Nguyên Đán, 3 con giáp này đón lộc trời cho, kinh doanh 1 sinh lời 10, cuộc sống thăng hoa rực rỡ từ giữa năm trở đi

Tử vi học có nói, bước sang năm 2019 tới đây, cuộc sống của 3 con giáp này sẽ thay da đổi thịt, nếu may mắn thì có thể giàu có bất ngờ, còn không thì mọi thứ cũng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố hết mực.

Theo Nhím NF/Helino