Thứ Ba của bạn (30/10): Nhân Mã có mối tình ngọt ngào

30/10/2018 09:10

Thứ Ba của người thuộc cung Nhân Mã được horoscope ngày mới dự rằng sẽ tràn ngập màu hồng...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cảm giác mình đang đi đúng đường nên không ngần ngại tiến bước. Làm gì bạn cũng cảm thấy vô cùng lạc quan, tự tin, cho rằng mình nhất định sẽ thành công. Ở nơi làm việc, Bạch Dương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng lãnh đạo tuyệt vời của mình. Trong mối quan hệ với người ấy, rất có thể bạn sẽ làm hết sức để nắm được... quyền kiểm soát.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các mối quan hệ cả thân lẫn sơ "ngốn" của Kim Ngưu không ít thời gian. Những ngày này, khả năng giao tiếp của bạn tăng lên đáng kể. Kim Ngưu có thể làm quen với những người bạn mới một cách tự nhiên. Trong công việc, bạn có sức thuyết phục đối với những người khác dù là cấp dưới, đồng nghiệp hay cấp trên. Công việc thuận lợi nên tài chính của bạn cũng suôn sẻ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Trực giác mách bảo rằng bên cạnh mình đang có ai đó nói dối nên Song Tử không lúc nào yên trong ngày thứ Ba tuần này. Dù vậy, trước khi có chứng cứ đầy đủ, bạn không nên chủ quan kết luận. Như mọi khi, Song Tử gặp khá nhiều khó khăn trong việc tập trung. Bạn dành nhiều thời gian để mơ mộng, vẽ nên những thứ xa vời trong tương lai dù nó còn chưa xảy đến.

Thứ Ba của bạn (30/10): Nhân Mã có mối tình ngọt ngào - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Rắc rối xảy đến cùng Cự Giải khi bạn coi vấn đề của người khác chính là của mình. Vì điều này mà bạn rước rắc rối vào thân. Điểm mạnh của bạn đó lại luôn giữ được bình tĩnh dù chuyện gì xảy đến. Một số Cự Giải sẽ được giao nhiệm vụ lãnh đạo ở nơi làm việc. Dù không phải quá ghê gớm nhưng bạn sẽ có cách để mọi người tâm phục khẩu phục.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Điều gì đúng với số đông chưa chắc đã đúng với bản thân mình - đó là điều Sư Tử luôn tâm niệm. Chính vì thế, thời gian này mọi người sẽ thấy bạn khá độc đáo, có lập trường riêng. Bạn không thích hùa theo đám đông mà luôn có chính kiến của riêng mình. Trong mọi vấn đề, Sư Tử đã làm là luôn tìm đến tận gốc để có được cách giải quyết phù hợp.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nhận xét của những người xung quanh dành cho Xử Nữ hôm nay là bạn dí dỏm và đặc biệt. Bạn có câu trả lời thuyết phục cho rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Khi được giao nhiệm vụ, Xử Nữ vô cùng trân trọng và dành thái độ nghiêm túc để thực hiện. Bạn cho rằng giành được niềm tin của người khác không dễ dàng nên sẽ làm mọi cách để xứng đáng với điều ấy.

Thứ Ba của bạn (30/10): Nhân Mã có mối tình ngọt ngào - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Trong đầu Thiên Bình xuất hiện vô vàn ý tưởng. Thứ Ba tuần này, dự là bạn sẽ khiến khá nhiều người ngạc nhiên bởi độ sáng tạo của mình. Vì điều này mà bạn khá mệt mỏi vào cuối ngày. Nếu có thể, hãy kết thúc công việc sớm và dành nhiều thời gian cho bản thân. Nếu xuất hiện trong đám đông, Thiên Bình nhất định sẽ giành được vị trí trung tâm.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp là người bí ẩn, nói ít làm nhiều nhưng không có nghĩa là những gì bạn làm hoàn toàn bị mọi người ngó lơ. Ngược lại, đây sẽ là ngày bạn nhận được rất nhiều lời cảm ơn. Bạn hành động lặng lẽ nhưng ai cũng biết. Bọ Cạp thấy mình được bao quanh bởi những người bạn thân. Họ dường như đang có rất nhiều vấn đề cần được bạn chia sẻ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thứ Ba của người thuộc cung Nhân Mã được horoscope ngày mới dự rằng sẽ tràn ngập màu hồng. Nếu đã có đôi, bạn sẽ được đối phương dành tặng rất nhiều bất ngờ, ngọt ngào, lãng mạn. Nếu còn độc thân, Nhân Mã cũng khá vui vẻ đón nhận những lời tán tỉnh của người khác giới. Với công việc, bạn không đặt áp lực cho bản thân mà lúc nào cũng thoải mái.

Thứ Ba của bạn (30/10): Nhân Mã có mối tình ngọt ngào - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày thứ Ba không có chỗ cho những suy nghĩ mộng mơ đâu nhé Ma Kết. Làm gì thì bạn cũng phải rõ ràng, bám sát thực tế. Trí tưởng tượng của bạn có thể được ứng dụng trong những hoạt động có tính sáng tạo hay sáng tác nghệ thuật. Một số chuyện không như ý sẽ xuất hiện nhưng Ma Kết đừng quá lo lắng bởi bạn nhất định sẽ được mọi người giúp đỡ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Điều khiến Bảo Bình được người khác yêu mến đó là bạn biết thông cảm và chia sẻ. Chỉ có điều, dù khá thoải mái với những người khác nhưng bạn lại nghiêm khắc với chính mình. Trong mọi chuyện, bạn luôn nhìn ra nguy cơ và những tính toán nhưng vẫn chọn nhường nhịn. Với những khó khăn đã trải qua, Bảo Bình luôn trân trọng, biết ơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không thích xung đột hay sự thô bạo. Chính vì thế bạn luôn lánh đi mỗi lúc nhận thấy sắp sửa có chiến tranh. Dù vậy bạn cũng không tránh được mãi bởi luôn được giao nhiệm vụ giảng hòa. Gần đây dường như bạn có phần lơ là gia đình. Hôm nay chính là lúc để Song Ngư chứng minh điều ngược lại bằng cách quan tâm đến người thân hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
4 chàng giáp đứng núi này trông núi nọ, vừa lăng nhăng lại bạc tình không ai bằng
Dù đã có gia đình nhưng những con giáp này vẫn nhìn ngó người phụ nữ khác. Phụ nữ nếu muốn hôn nhân hạnh phúc...
XEM TIẾP
3 con giáp không bao giờ cùng đường nghèo túng, cứ hết tiền sẽ lại có người cho
Quý nhân đều xuất hiện trong đời người vào lúc nào đó. Nhưng với 3 con giáp này, quý nhân hầu như đều đi bên...
XEM TIẾP
Bước qua tháng 10 âm lịch, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, hỷ sự đến liên tiếp, tiền bạc dư dả thoải mái tiêu qua Tết
Trong năm Mậu Tuất này có nhiều người không quá may mắn, mặc dù họ đã nỗ lực rất nhiều nhưng cũng chẳng có tiến...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM