Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Áp lực từ nhiều phía và công việc tồn đọng khiến Bạch Dương không thể tự do làm điều mình thích dù đang trong kỳ nghỉ lễ. Bạn dễ nổi nóng với những người xung quanh vì tâm trạng cả ngày không mấy vui vẻ. Dù vậy, nhất định sẽ không có chuyện Bạch Dương bỏ cuộc giữa chừng một khi đã bắt đầu. Bạn nhất định sẽ đạt được mục tiêu bằng mọi cách.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Dù là trong chuyện tình cảm hay trong những mặt khác của cuộc sống, Kim Ngưu không lúc nào là không bướng bỉnh, cứng đầu. Hôm nay người ấy sẽ rất bực bội bởi tính cách này của bạn. Thứ Hai tuần này, Kim Ngưu làm gì cũng mất thời gian. Lý do là bởi tâm trí bạn đang "ngao du" khắp nơi. Hãy chấn chỉnh lại ngay nếu bạn không muốn bị quở trách.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới khuyên Song Tử không nên mạnh miệng khi chưa hiểu kỹ vấn đề nếu không muốn rước họa vào thân. Bạn tốt nhất chỉ nên nói ra những điều bản thân thực sự chắc chắn và đã tìm hiểu rõ. Dù vẻ ngoài của Song Tử thế nào, hôm nay bạn vẫn cực kỳ đào hoa. Tất cả đều nhờ khả năng ăn nói duyên dáng, vừa thông minh vừa dí dỏm hài hước của bạn.

Thứ Ba của bạn (3/9): Song Tử chớ nên 'mạnh miệng' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Hai có xu hướng hấp tấp, vội vàng trong mọi việc. Bạn đừng quên dục tốc thì bất đạt. Có rất nhiều việc trong cuộc sống đòi hỏi chậm rãi, chắc chắn mới mong thành công. Cự Giải cũng cần hiểu rằng chất lượng công việc sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Chính vì vậy đừng thúc ép bản thân cũng như những người khác quá nhiều nhé!

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày đầu tuần, người thuộc cung Sư Tử có xu hướng sống khép kín, thu mình. Có lẽ một chuyện buồn trong quá khứ đã khiến bạn suy nghĩ và hành động tiêu cực. Dù được gia đình, bạn bè ở bên nhưng Sư Tử vẫn khó lòng có được niềm vui trọn vẹn. Chỉ đến khi bạn thân đã thông suốt tất cả, nụ cười và niềm vui mới thực sự có thể quay trở lại trên môi bạn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Nhún nhường, nhẫn nhịn trước những người khác là đức tính tốt. Nhưng gặp ai cũng nhường, việc gì cũng nhịn, Xử Nữ sẽ mất đi tiếng nói, cá tính của riêng mình. Chưa hết, việc không dám biểu đạt những gì bản thân suy nghĩ, cảm nhận sẽ khiến Xử Nữ bị bức bối, ức chế. Bạn không nên nghĩ rằng thái độ hòa nhã lúc nào cũng tốt trong mọi trường hợp.

Thứ Ba của bạn (3/9): Song Tử chớ nên 'mạnh miệng' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chiêm tinh ngày mới dự báo Thiên Bình sẽ dồn nhiều sức lực và thời gian cho các hoạt động sáng tạo. Chưa kể đến, bạn còn sở hữu độ tập trung đáng nể nên làm gì cũng hiệu quả. Những người xung quanh sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Thiên Bình chăm chăm làm việc dù hôm nay là ngày lễ. Dù vậy, bản thân bạn thực sự thấy vui là đủ nên không cần quan tâm xem ai khác nghĩ gì.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp của ngày hôm nay có xu hướng xảy ra mâu thuẫn với một người thân trong gia đình. Nếu muốn giữ gìn hòa khí, dù tức giận đến đâu bạn cũng không nên cố tranh cãi đến cùng. Hãy để mọi chuyện tạm lắng xuống rồi quay trở lại giải quyết khi hai bên đã bình tĩnh. Làm được như vậy, Bọ Cạp thậm chí còn được đánh giá là người lớn, hiểu chuyện.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Thời gian qua đối với người thuộc cung Nhân Mã đã vô cùng khó khăn, vất vả, căng thẳng. Chính vì thế dịp nghỉ lễ này, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi cho lại sức thay vì tham gia quá nhiều hoạt động vui chơi. Nhân Mã được khuyên nên dành thời gian cho riêng mình. Nghĩ về những chuyện đã qua, bạn nhất định sẽ rút ra được rất nhiều bài học bổ ích.

Thứ Ba của bạn (3/9): Song Tử chớ nên 'mạnh miệng' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết được khuyên nên mềm mỏng, dịu dàng hơn mỗi khi bày tỏ quan điểm, ý kiến. Bạn cũng tôn trọng người đối thoại cùng mình đúng không nào? Vậy thì chẳng có lý do gì để biến một cuộc tranh luận trở thành một trận tranh cãi chỉ vì thái độ chưa đúng của một trong hai. Nếu vẫn chưa biết nên làm thế nào một ai đó thuộc cung Thiên Bình có thể giúp Ma Kết.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Trước khi trình bày quan điểm của mình, Bảo Bình cần lắng nghe ý kiến của người khác một cách trân trọng, nghiêm túc. Có như thế khi bạn nói, người đối diện mới muốn lắng nghe và tiếp thu. Trong tình yêu cũng vậy, muốn được đối xử thế nào, Bảo Bình cũng hãy làm như vậy với đối phương. Hôm nay bạn cũng cần dành thời gian cho gia đình mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những ngày nghỉ là thời điểm thích hợp để Song Ngư chấn chỉnh lại những thói quen xấu của bản thân. Đây là điều cần thiết phải làm nếu bạn muốn hướng tới một cuộc sống tích cực, lành mạnh hơn. Về mặt tình cảm, Song Ngư có thể khiến mối quan hệ bị lung lay bởi những suy nghĩ tiêu cực hay lo lắng quá xa xôi, thừa thãi của mình. 

Sau 2/9, 3 con giáp này tiền hết lại có, tài lộc bủa vây mọi nơi!

Sau 2/9, 3 con giáp này tiền hết lại có, tài lộc bủa vây mọi nơi!

Sau 2/9, những con giáp này có vận may bạc tiền khiến ai cũng phải ganh tị!

Theo Nhím NF/Helino