Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Ba vô cùng quyến rũ, thu hút ánh nhìn. Bạn hào phóng là tốt nhưng vẫn nên hạn chế một chút trong việc chi tiền. Hôm nay Cừu không thể ngăn lại những suy nghĩ tiêu cực. Nếu thực sự muốn thoát khỏi chúng, Bạch Dương hãy thử hình dung và tập trung toàn bộ sự chú ý vào những gì đang làm hay những người thân yêu nhất. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Ba tuần này, Kim Ngưu có khá nhiều ý tưởng khác lạ. Bạn không ngại làm những việc trước nay chưa từng làm miễn chúng mang lại những trải nghiệm và bài học thú vị. Bạn hiện tại hoàn toàn thoải mái với những gì cuộc sống mang đến. Dù là những thứ không mong muốn thì sau đó bản thân cũng học hỏi được một số điều - đó là quan niệm của Kim Ngưu.

Thứ Ba của bạn (24/7): Bảo Bình hãy theo đuổi sở thích cá nhân - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không giỏi chịu áp lực hay căng thẳng. Hôm nay, những lúc bị áp lực, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc và phản ứng quá lên. Với những ai đã giúp đỡ bạn, một lời cảm ơn tuy không phải là điều to lớn nhưng nó rất có ý nghĩa với họ. Chính vì vậy, Song Tử đừng ngần ngại nói ra lời cảm ơn từ đáy lòng mình dù kết quả thất nào đi nữa. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải lúc này chỉ chăm chăm mơ đến những điều lãng mạn. Đây được xem là thời điểm thích hợp nếu bạn muốn triển khai các dự án sáng tạo. Những điều Cự Giải thực hiện ngày hôm nay sẽ quyết định con người bạn trong tương lai. Vì thế, đừng ngại thử nghiệm những thói quen mới tốt cho bản thân hơn. Chỉ một thời gian nữa, Cự Giải sẽ bất ngờ về chính mình cho xem. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Tất thảy những gì xảy ra xung quanh đều khiến Sư Tử quan tâm. Tuy nhiên bạn lại hiếm khi chịu lắng nghe tiếng nói bên trong mình. Hôm nay nhiều khả năng bạn sẽ phải đối diện với một số tình huống căng thẳng ngoài dự tính. Sư Tử sẵn thông minh nhưng không được linh động cho lắm. Nếu gặp khó khăn, bạn hãy nhờ cậy một bậc thầy xoay xở giúp mình nhé!

Thứ Ba của bạn (24/7): Bảo Bình hãy theo đuổi sở thích cá nhân - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tính cách thực tế, đáng tin cậy khiến ai cũng yêu mến Xử Nữ. Bạn làm việc gì cũng chu đáo và có năng lực thực sự nên luôn tỏa sáng trong công việc. Dù vậy, bạn vẫn nên cởi mở, thoải mái một chút với mọi người thì hơn. Xử Nữ sẵn sàng làm việc siêng năng gấp mấy lần những người khác vì đam mê. Nhiều người nhìn bạn sẽ không khỏi lo lắng, tự ti. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Trong lòng Thiên Bình ôm khá nhiều nỗi nghi ngờ. Bạn muốn kiểm tra lại thông tin để xác thực và kết luận. Nếu đã định như vậy, dù sự thật có như thế nào thì bạn vẫn phải vững vàng đối mặt. Một số Thiên Bình hôm nay dễ cảm thấy căng thẳng và đôi lúc không kiềm chế được bản thân vì công việc áp lực. Cuối ngày, hãy tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Sự bốc đồng sẽ khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn nên Bọ Cạp hãy cố gắng kiềm chế. Dù khó nhưng bạn hãy làm hết sức nếu không muốn bị mất mặt trước đám đông. Nếu có chuyện không hài lòng với ai đó, tốt nhất bạn nên góp ý nhẹ nhàng và thẳng thắn. Cả ngày Bọ Cạp quay cuồng với công việc nên khó tránh được có chút sai sót, nhầm lẫn. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã dường như đang vô cùng phấn khích về một dự án mới song bạn vẫn đang trì hoãn để cân nhắc thêm. Hãy mạnh dạn tiến hành nếu không muốn cơ hội tuột khỏi tay. Nhân Mã lúc này đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm nên không bị ngoại cảnh tác động. Thường thì bạn khá tùy hứng, bốc đồng nhưng đối với công việc hôm nay lại cực kỳ nghiêm túc.

Thứ Ba của bạn (24/7): Bảo Bình hãy theo đuổi sở thích cá nhân - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Mối quan hệ với người thân không hài hòa khiến Ma Kết không được vui cho lắm. Thường ngày kiềm chế khá tốt nhưng hôm nay bạn rất dễ có những hành động bộc phát. Thật ra trong cuộc sống, đôi khi cũng phải đánh đổi một số thứ để giữ cho mình những điều quan trọng nhiều hơn. Ma Kết hãy tin răng cho đi là sẽ được nhận lại, như vậy bạn sẽ thấy thoải mái hơn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đã đến lúc người thuộc cung Bảo Bình nên làm mới hình ảnh bản thân. Sự thay đổi này sẽ mang lại cho bạn những tác động tích cực trong sự nghiệp nói riêng cũng như cuộc sống nói chung. Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình nên đầu tư thêm thời gian cho những điều mà trước đây bạn thích nhưng chưa có cơ hội tìm hiểu. Nếu không phải bây giờ thì chẳng còn lúc nào nữa!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm của người thuộc cung Song Ngư hôm nay không được như ý. Thực ra bạn chỉ cần cho người ấy thấy sự chân thành thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp. Nếu còn độc thân và muốn ghi điểm trong mắt người khác giới, bạn hãy cứ... là chính mình. Công việc của Song Ngư trong hôm nay khá ổn thỏa nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp. 

3 tháng tới, 3 con giáp này vận may theo sát, số dư tài khoản không ngừng tăng mỗi ngày!

3 tháng tới, 3 con giáp này vận may theo sát, số dư tài khoản không ngừng tăng mỗi ngày!

Trong năm 2018 này, tài vận của 3 con giáp này khởi sắc bất ngờ. Nhất là 3 tháng tới, vận may, tiền tài đều hanh thông, suôn sẻ.

Theo Huyền NF/Helino