Thứ Ba của bạn (21/8): Ma Kết quyết định đúng đắn

21/08/2018 10:46

Horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết sẽ đưa ra được những quyết định khá đúng đắn trong công việc...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Không kiềm chế được cảm xúc khi mất bình tĩnh nên công việc của Bạch Dương gặp phải không ít khó khăn. Bạn có xu hướng đặt cái Tôi lên quá cao, không chịu lắng nghe cũng chẳng muốn tiếp thu ý kiến của bất kỳ ai khác. Công việc không tiến triển đồng nghĩa tiền bạc của Cừu cũng chẳng dư dả tẹo nào. Bạn thực sự cần chấn chỉnh lại tác phong làm việc càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Horoscope ngày mới dự rằng sẽ có khá nhiều vấn đề xảy ra với công việc của Kim Ngưu. Bạn không tự tin vào chính mình, lại đánh giá đối thủ quá cao nên càng trở nên do dự. Mải lăn tăn ở điểm xuất phát nên Kim Ngưu không dám tiến bước dù thành công chỉ ở ngay trước mắt. May mắn cho Kim Ngưu là chuyện tiền bạc hôm nay cũng không đến nỗi nào.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ trải qua một ngày làm việc suôn sẻ nhờ trí thông minh của mình. Bạn giải quyết mọi vấn đề một cách sáng suốt và linh hoạt, không có chút sai sót nào. Tình hình tài chính khá ổn định nhưng Song Tử nên học cách kiểm soát việc chi tiền nếu không muốn trở lại trắng tay. Trong tình yêu, dường như bạn đang làm gì đó khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.

Thứ Ba của bạn (21/8): Ma Kết quyết định đúng đắn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Dễ bị kích động và dễ đưa ra những quyết định bốc đồng là Cự Giải của ngày thứ Ba. Đây cũng là nguyên nhân khiến tiền bạc của bạn cứ thế một đi không trở lại. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn. Trong công việc, chỉ cần biết tận dụng sự nhạy bén cũng như trí thông minh của mình, Cự Giải chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử vì bướng bỉnh nên nhất định không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe ai. Xu hướng này sẽ khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Bất cứ công việc nào cũng đều cần có sự kết nối với người khác - Sư Tử cần đặc biệt ghi nhớ điều này. Nếu còn độc thân, bạn hãy cho mình cơ hội để yêu và được yêu. Đừng mãi nhốt mình trong vỏ bọc hay những nỗi hoài nghi, lo sợ.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ không hề kiêu ngạo với những thành quả đạt được mà luôn dùng thái độ khiêm tốn, đúng mực để đối đãi với mọi người. Chính vì điều này mà bạn có thêm những mối quan hệ thân thiết. Một vài Xử Nữ có xu hướng quan tâm đến vật chất và tiêu tốn nhiều tiền bạc cho việc làm đẹp. Mong muốn của bạn đáng khích lệ nhưng hãy biết chừng mực, đừng điệu quá đà nhé!

Thứ Ba của bạn (21/8): Ma Kết quyết định đúng đắn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình sáng tạo, nhanh nhạy, sắc bén nên làm việc vô cùng hiệu quả. Chuyện tình cảm có thể gặp rắc rối nhỏ. Lý do là bởi Thiên Bình những ngày này quá thu hút đối với người khác giới. Dù sao đây cũng chính là cơ hội tốt cho những bạn độc thân. Thế nhưng đào hoa quá mức cũng làm bạn đau đầu bởi lựa chọn có quá nhiều, trong khi bạn lại không giỏi chọn lựa. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể đưa ra một quyết định không mấy đúng đắn trong chuyện tình cảm. Dành quá nhiều cảm xúc vào tình yêu là nguyên nhân khiến bạn dễ bị lạc đường, mù quáng và đánh mất lý trí. Đối phương cũng cảm thấy mệt mỏi vì sự nhạy cảm quá mức của Bọ Cạp. Chưa hết, bạn còn hay nghi ngờ, đặt cái Tôi quá cao và đòi hỏi người ấy rất nhiều.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã cần xem xét lại xem tình cảm của mình đã thực sự đặt đúng chỗ hay chưa. Về công việc và tài chính, bạn có cơ hội kiếm tiền bằng chính khả năng của mình. Nhân Mã được khuyên hãy luôn tự tin vào bản thân, đừng để cơ hội vuột khỏi tay mình. Sức khỏe gặp phải vài vấn đề nhỏ khiến Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi nhưng bạn vẫn có thể khắc phục nếu thực sự muốn.

Thứ Ba của bạn (21/8): Ma Kết quyết định đúng đắn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Ba đưa ra những quyết định khá đúng đắn trong công việc. Bằng cách này bạn vừa phát huy được khả năng mà vẫn đảm bảo được công việc hoàn thành hiệu quả, đúng hạn. Ma Kết chưa kể còn biết cách khiến người khác cảm thấy thoải mái khi làm việc với mình. Tuy nhiên trong tình yêu bạn sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương ngột ngạt.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay có xu hướng quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên. Bạn sẵn sàng vung tiền để có được ánh nhìn ngưỡng mộ từ người khác. Bạn sợ bị đánh giá mà không hề nghĩ rằng những lời phán xét đó chỉ là ảo ảnh. Trong công việc, Bảo Bình thiếu đi sự tập trung cần thiết. Đừng vội hài lòng với những gì đang có mà hãy cố gắng hơn nữa bạn nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư đang có những bước tiến đáng kể. Bạn thể hiện được năng lực của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Bạn khiến tất cả mọi người đều hài lòng với kết quả công việc của mình. Dù vậy Song Ngư có xu hướng nhạy cảm quá mức. Bạn sẵn sàng nổi giận, tranh cãi với người thương chỉ vì những chuyện vô cùng nhỏ nhặt. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 ngày nữa thôi, 3 con giáp này cứ thức dậy là có tiền, ra ngoài là phú quý tìm gặp!
3 ngày nữa sẽ là thời vận đầy giàu sang phú quý với 3 con giáp này!
XEM TIẾP
10 ngày tới, 3 con giáp này bước ra cửa là có tiền, ào ào tài lộc tới!
Đây là những con giáp bạc tiền rủng rỉnh, tình duyên phơi phới trong 10 ngày tới!
XEM TIẾP
3 con giáp này ráng chịu đựng, hết tháng 8 là hết nghèo khổ, tháng 9 bùng nổ tài vận, tiền vào túi ào ạt không kịp tiêu
Trong tử vi học có nói, vận may đến với 3 con giáp này khá muộn. Cụ thể phải những tháng cuối năm cuộc sống...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM