Thứ Ba của bạn (11/9): Bọ Cạp không nên đánh giá ai đó qua vẻ ngoài

11/09/2018 10:03

Horoscope ngày mới khuyên Bọ Cạp chớ nên trông mặt mà bắt hình dong...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thứ mà Bạch Dương có sẵn hôm nay đó chính là động lực để phấn đấu và đạt được thành tựu. Bạn đặt ra rõ ràng những mục tiêu cần thực hiện trong thời gian tới và nghiêm túc ép mình tuân theo. Một ưu điểm khác nữa của Bạch Dương đó là khả năng sáng tạo cực kỳ dồi dào của bạn. Cấp trên đánh giá bạn rất cao bởi những ý tưởng độc đáo, táo bạo này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5) 

Horoscope ngày thứ Ba dự báo hôm nay Kim Ngưu gặp được nhiều chuyện vui vẻ, như ý. Công việc không quá nặng cũng chẳng nhiều nên bạn làm một chút là xong, còn dư nhiều thời gian cho bản thân. Kim Ngưu độc thân có cơ hội gặp được đối tượng phù hợp với mình. Nếu điều đó thực sự xảy ra, bạn hãy mạnh dạn làm quen, trò chuyện với đối phương nhé!

Song Tử (22/5 - 21/6) 

Song Tử quan tâm đến tất cả mọi người nhưng hôm nay bạn có phần tò mò hơi quá. Mặc dù bạn có ý tốt nhưng hãy xem đối phương có vui vẻ trước sự quan tâm này không nhé! Chưa hết, với một số người, việc được Song Tử giúp đỡ có thể khiến họ trở nên ỷ lại, không còn muốn phấn đấu nên bạn hãy suy xét lại hành động của mình trước khi quyết định làm.

Thứ Ba của bạn (11/9): Bọ Cạp không nên đánh giá ai đó qua vẻ ngoài - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7) 

Trong một hội nhóm, tổ chức, hôm nay Cự Giải sẽ là một leader, người dẫn dắt xuất sắc. Khả năng lãnh đạo vốn có sẵn bên trong bạn nhưng đến tận bây giờ mới có cơ hội bộc lộ ra ngoài. Chỉ có điều, nếu trong mối quan hệ tình cảm mà Cự Giải cũng thích chỉ tay năm ngón, dự là đối phương sẽ không vui chút nào đâu. Ngược lại, hai người cần ở vị thế cân bằng mới đúng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Dường như Sư Tử đang ôm trong lòng rất nhiều tâm sự. Thế nhưng bạn lại không thể chia sẻ chung với ai. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn lúc nào cũng nhiệt tình và hào phóng. Đối phương rất hài lòng ở những điểm này của Sư Tử. Tuy nhiên bạn lại thích anh/cô ấy tôn sùng, ngưỡng mộ và chỉ biết đến một mình mình. Mong muốn này của bạn phải chăng có hơi ích kỷ?

Xử Nữ (23/8 - 23/9) 

Điều khác thường mà ai cũng dễ dàng nhận thấy đó là Xử Nữ hôm nay có chút lười biếng, thiếu nhiệt tình với công việc. Rất may là xu hướng này sẽ chỉ diễn ra trong vài ngày mà thôi. Dù không quá say mê với công việc nhưng trong cuộc sống bạn vẫn giữ nguyên sự tận tụy, chu đáo với mọi người. Đó cũng là nét tính cách khiến mọi người yêu mến Xử Nữ.

Thứ Ba của bạn (11/9): Bọ Cạp không nên đánh giá ai đó qua vẻ ngoài - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10) 

Thiên Bình nhận thức rất rõ bản thân đang gặp phải một số vấn đề về tâm lý. Hiếm người nào có thể giúp bạn vượt qua mà chỉ có chính bạn giúp mình mà thôi. Thiên Bình độc thân hãy mạnh dạn hơn nếu muốn sớm chấm dứt kiếp "F.A". Nếu bạn cứ chần chừ, do dự mãi như vậy, người khác có thể giành chiến thắng nhờ sự quyết đoán, chủ động, nồng nhiệt của họ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Công việc tiến triển thuận lợi nên Bọ Cạp có thể yên tâm. Đây hoàn toàn không phải do may mắn mà bắt nguồn từ sự chăm chỉ, chỉn chu của bạn những ngày trước đây. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Bọ Cạp hôm nay có thể đánh giá sai một người. Lời khuyên dành cho bạn đó là chớ nên trông mặt mà bắt hình dong. Hãy cho hai bên thêm cơ hội để tìm hiểu lẫn nhau bạn nhé!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã những ngày này giống như một mũi tên lao với tốc độ cực nhanh tiến đến mục tiêu đã định. Với quyết tâm hừng hực cháy, rất khó có ai có thể cản bước bạn ngoại trừ chính bạn. Gia đình, bạn bè hay người yêu cũng không thể can thiệp, khiến Nhân Mã thiếu tập trung. Cứ đà này, dự là thời gian tới bạn sẽ gặt hái được không ít thành tựu.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Mục tiêu của Ma Kết trong chuyện tình cảm ngày một gần hơn. Bạn chỉ cần giữ vững phong độ như hiện đại, nhất định sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ người ấy. Ở nơi làm việc, Ma Kết có khả năng hoàn thành những nhiệm vụ mà người khác cảm thấy cực kỳ khó khăn. Bạn không hề tự mãn trước tài năng của mình mà vô cùng khiêm tốn.

Thứ Ba của bạn (11/9): Bọ Cạp không nên đánh giá ai đó qua vẻ ngoài - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bảo Bình (21/1 - 19/2) 

Công việc của Bảo Bình hôm nay có khá nhiều trục trặc. Tuy nhiên bạn lại quan niệm rằng phải khó một chút thì thành tích mới đáng tự hào. Cách nghĩ này khiến bạn không hề bị hoang mang hay suy sụp khi gặp khó khăn. Chỉ có điều vì mải mê chinh phục những đỉnh cao mới nên Bảo Bình không có thời gian ở bên người thương. Anh/cô ấy dường như đang có chút giận dỗi bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3) 

Hôm nay công việc của Song Ngư không được như ý nhưng chuyện tình cảm lại thuận theo những gì bạn mong. Với bạn, tình yêu luôn chiếm vị trí quan trọng nên tâm trạng vẫn vui cả ngày. Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là dù thế nào cũng hãy cố gắng tìm cách giải quyết những khúc mắc, khó khăn trong công việc. Tình yêu rất đẹp nhưng không thể nuôi sống bạn được phải không nào?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Điểm mặt 3 con giáp ngủ một giấc đã thành đại gia, tiếng tăm ai cũng biết!
Đây là những con giáp sẽ giàu bất ngờ trong năm 2018, nếu biết nắm bắt thì sớm muộn cũng giàu không tưởng!
XEM TIẾP
Khổ đến đây là đủ rồi! Từ giờ đến cuối năm, tương lai 3 con giáp này xán lạn bất ngờ, thần tài đến tận nhà gõ cửa
Tử vi học có nói, trong khoảng thời gian cuối năm, 3 con giáp này sẽ có vận mệnh thay đổi. Cụ thể, những phiền...
XEM TIẾP
3 con giáp đón mưa bạc tiền ào ào trong 2 tháng cuối năm 2018
Đây là 3 con giáp có 2 tháng cuối năm đầy tài lộc, giàu sang.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM