Thiên Bình tự thách thức bản thân, Nhân Mã tìm "quân sư" trợ giúp

13/12/2015 06:39

Horoscope ngày mới mang đến cho các Thiên Bình cơ hội tuyệt vời để bạn thách thức chính mình. Bản thân bạn cũng đã sẵn sàng dấn thân vào những kế hoạch đầy táo bạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Bạch Dương dành thời gian rảnh rỗi ngày cuối tuần để xem xét và cân nhắc các lựa chọn công việc của mình. Sự cởi mở trong giao tiếp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác phái. Bạch Dương sẽ tỏa sáng khi tham gia vào các hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo. Chuyện tình cảm của Cừu trong ngày Chủ nhật nhìn chung khá "thuận buồm xuôi gió". 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Song Ngư"
"Oan gia": Thiên Bình
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Ý kiến do Kim Ngưu đề xuất có thể vấp phải những phản ứng trái chiều từ mọi người. Bảo vệ chính kiến chưa bao giờ là một việc dễ dàng nhưng một khi đã làm được, thành quả mà bạn gặt hái sau đó sẽ vô cùng rực rỡ. Đối với những chuyện liên quan đến tình cảm và các mối quan hệ, horoscope ngày mới khuyên các Kim Ngưu nên nghe trực giác mách bảo. 
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Xử Nữ
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Sự kiên nhẫn và sức chịu đựng của các Song Tử luôn có giới hạn nhưng ngày Chủ nhật tuần này, nó còn có xu hướng bị thách thức bởi một kẻ nhiều chuyện. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy cố gắng giữ cho mình một tinh thần vững vàng trước các tác động ngoại cảnh. Cuối ngày, Song Tử mang trong lòng rất nhiều tâm sự nhưng lại không dám bày tỏ ra ngoài.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Nhân Mã
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
Cự Giải (22/6 – 22/7) 
 
Sự chia sẻ và khích lệ của mọi người mang những ý nghĩa nhất định đối với các Cự Giải. Nó giống như một loại "thần dược" giúp bạn vượt qua thử thách và khó khăn để vươn tới thành công. Vậy nên Chủ nhật này nếu gặp phải áp lực gì, bạn hãy chủ động tìm kiếm sự ủng hộ. Cuối ngày, thay vì dành thời gian vui chơi cùng bè bạn như mọi khi, Cự Giải nên ở nhà nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc bản thân mình. 
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Xử Nữ
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Sư Tử (23/7 – 22/8) 
 
Sư Tử của ngày Chủ nhật giống như người mất hồn. Bạn đang tự nhấn chìm bản thân trong những âu lo gánh nặng. Horoscope ngày mới khuyên các Sư Tử hãy tạm thời dẹp mối bận tâm của mình sang một bên và chủ động tìm đến bạn bè, người thân để được sẻ chia. Họ là một trong số những người hiếm hoi biết cách dỗ dành, truyền cảm hứng cho Sư Tử. 
May mắn: 5/5
"Quý nhân": Song Tử
"Khắc tinh": Song Ngư
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Một Xử Nữ đích thực luôn mong có thêm thật nhiều dịp để học hỏi, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Horoscope ngày Chủ nhật sẽ mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội để học tập và trải nghiệm. Gần đây, các Xử Nữ có xu hướng suy nghĩ nhiều về tương lai của mình. Thoải mái chút nào, khẳng định bản thân là việc không hề khó với một người nguyên tắc, quy củ, có chí tiến thủ và sự kiên trì như bạn.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Bạch Dương
"Khắc tinh": Cự Giải
 
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Chiêm tinh ngày mới mang đến cho các Thiên Bình cơ hội tuyệt vời để bạn thách thức chính mình. Bản thân bạn cũng đã sẵn sàng dấn thân vào những kế hoạch đầy táo bạo. Hôm nay, Thiên Bình có thể tận dụng năng khiếu thẩm mỹ bẩm sinh của mình vào việc trang hoàng nhà cửa, chăm chút lại nơi làm việc để những không gian đó mang đậm "hơi thở" của nghệ thuật và gây cảm hứng cho bạn. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Cự Giải
"Khắc tinh": Sư Tử
 
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Ngày cuối tuần, Bọ Cạp muốn tự thưởng cho mình những giây phút tự do và thảnh thơi. Tuy nhiên horoscope ngày Chủ nhật cho rằng bạn chỉ nên dành thời gian ưu ái bản thân gói gọn trong một buổi sáng là đủ. Chiều và tối nay, Bọ Cạp nên ở cạnh gia đình. Hãy chủ động trò chuyện và giúp đỡ người thân trong khả năng của bạn.
May mắn: 3/5
"Quý nhân": Sư Tử
"Khắc tinh": Bọ Cạp
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Bài toán hóc búa khiến các Nhân Mã ăn ngủ không yên suốt mấy ngày gần đây sẽ được giải quyết triệt để trong ngày Chủ nhật. Ngoài việc đầu tư tâm sức và thời gian để tìm ra giải pháp, bạn còn rất thức thời khi tìm cho mình một vị quân sư theo đúng nghĩa. Hai bộ óc “khủng” cùng đồng sức đồng lòng thì dù vấn đề có khó đến đâu cũng sẽ được giải quyết nhanh gọn. 
May mắn: 2/5
"Quý nhân": Thiên Bình
"Khắc tinh": Bạch Dương
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Horoscope ngày mới dự báo đây là thời điểm thích hợp để các Ma Kết chăm chút cho chuyện tình cảm. Hiện tại bạn đã tiến gần đến "đích" rồi. Có thành công hay không tất cả phụ thuộc vào sự nỗ lực và độ khéo léo của bạn. Nếu đạt được mục tiêu, Ma Kết đừng quên khao những chiến hữu vào sinh ra tử của mình một chầu hoặc chí ít cũng nên gửi lời cảm ơn đến họ.
May mắn: 4/5
"Quý nhân": Bảo Bình
"Khắc tinh": Xử Nữ
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Một người trong quá khứ từng từ chối hoặc bỏ rơi Bảo Bình bỗng quay về làm hòa với bạn. Dù thoải mái hay không, Bảo Bình vẫn nên giữ thái độ chừng mực với đối phương. Sau những tổn thất tinh thần mà nhân vật này gây ra, Bảo Bình sớm đã coi anh/cô ấy như người lạ. Tuy nhiên trái tim bạn  vẫn không tránh khỏi rung rinh, xao xuyến khi gặp lại "người cũ" trong giai đoạn vô cùng nhạy cảm này.
May mắn: 1/5
"Quý nhân": Song Ngư
"Khắc tinh": Bảo Bình
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Hoạt động tập thể mà Song Ngư tham gia có nguy cơ bị phá hỏng do mâu thuẫn quan điểm giữa các thành viên. Là một phần trong tổ chức đó, Song Ngư buộc phải hành động thay vì giương mắt nhìn đồng đội của mình chiến đấu với nhau. Chiều nay, sẽ có thêm những thử thách trong cuộc sống cá nhân đòi hỏi Song Ngư thể hiện sự tỉnh táo, bình tĩnh cùng khả năng ứng biến linh hoạt.
May mắn: 4/5
"Quý nhân”: Kim Ngưu
"Khắc tinh": Sư Tử
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM