Tháng 2/2018: Người sinh tháng nào ĐẮC LỘC ĐẮC TÀI, được bề trên HẾT LÒNG NÂNG ĐỠ, DƯ SỨC TRỞ THÀNH ĐẠI GIA

06/01/2018 05:24

Tháng mới, cũng là tháng cuối cùng của năm cũ để chuyển giao sang năm mới Mật Tuất theo lịch âm. Những nàng giáp này sẽ được quý nhân che chở mọi lúc mọi nơi, làm gì cũng khấm khá phát tài.

Người sinh tháng 5

Trong tháng 2/2018 dương lịch, những người sinh vào tháng 5 này sẽ nỗ lực hết tốc độ để làm việc. Xét tổng thể đây không phải là những tháng đầu tiên của năm mới Mậu Tuất nhưng lại là tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu âm lịch bởi thế, người sinh tháng này càng ép bản thân làm việc nhiều hơn. Phần thưởng sau những khó khăn đó là nỗ lực của tháng này có kết quả khả quan. Bạn rất vui vì được ghi nhận nhưng bên cạnh đó cũng có không ít đôi mắt ghen tị.

Ngoài ra, bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi phía, nhớ tận dụng lợi thế này để thành công hơn trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Tất nhiên, sẽ có không ít khó khăn nhưng nhờ quý nhân trợ giúp bạn vẫn tai qua nạn khỏi một cách huy hoàng nhé.

Người sinh tháng 9

Tháng 2/2018: Người sinh tháng nào ĐẮC LỘC ĐẮC TÀI, được bề trên HẾT LÒNG NÂNG ĐỠ, DƯ SỨC TRỞ THÀNH ĐẠI GIA - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Người sinh tháng này trong tháng củ mật năm Đinh Dậu sẽ có thu nhậptăng lên đáng kể. Sự điều chỉnh công việc lẫn khả năng ứng biến nhanh nhạy giúp bạn có khả năng thăng thức, tăng lương cao. Một cái tết nguyên đán rủng rỉnh bên cạnh gia đình người thân đang chờ bạn đấy.

Có thể nói, tháng này tiền bạn đầy ví, nhưng ngược lại nếu bạn không biết cách chi tiêu hợp lý nhất định sẽ thất thoát. Đồng thời, cơ hội đến với bạn để gia tăng thu nhập nhiều nhưng nếu chọn bừa, chọn sai thì mọi thứ sẽ đi qua nhanh như cơn gió.

Người sinh tháng 12

Sự xuất hiện của cả sao Mộc, sao Diêm Vương và sao Hỏa mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm nhưng đa phần là vui nhiều hơn buồn trong tháng này. Một số nhận tin vui vể tiền bạc, trong khi một số khác sẽ được thăng tiến trong công việc. Làm gì cũng có người hỗ trợ, giúp đỡ tuy nhỏ nhưng hỗ trợ bạn rất nhiều.

Đặc biệt là từ giữa tháng, tài lộc lên cao, rất dễ có thể trở thành đại gia vào cuối tháng. Nhưng cũng chính vì thế, họa thị phi bủa vây sẽ khiến bạn có thể bị lừa gạt. Tuyệt đối đừng đặt niềm tin quá nhiều vào người khác nhé.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tử vi mới nhất Thứ Bảy ngày 6/1/2018 của 12 con giáp cực chuẩn, cực hấp dẫn
Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 6/1/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này...
XEM TIẾP
3 con giáp VẬN ĐỎ NHƯ SON, TÌNH DUYÊN RỰC RỠ trong tháng 2/2018
Chúc mừng 3 con giáp có vận thế tiền tài và tình duyên rực rỡ nhất trong tháng 2/2018 này!
XEM TIẾP
3 con giáp  được THẦN MAY MẮN ƯU ÁI NÂNG ĐỠ trong tháng 1/2018
Chúc mừng 3 con giáp gặp chuyện may mắn liên miên trong tháng 1/2018.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM