Top con giáp may mắn ngút trời này sẽ đại cát đại lợi, phú quý tìm đến tận cửa trong 90 ngày tới.

con giap may man 1
 Trong 90 ngày tới Dậu sẽ được ban nhiều phúc lành - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Hiền lành, chăm chỉ lại chịu thương chịu khó nên người tuổi Dậu khá may mắn trong chuyện công danh, sự nghiệp. Càng nhẫn nại, càng dám đương đầu với nghịch cảnh con giáp giàu sang này càng thăng tiến, sớm sở hữu cuộc sống đủ đầy sung túc.

Sách tử vi 12 con giáp có nói, trong 90 ngày tới Dậu sẽ được ban nhiều phúc lành. Tháng đầu năm 2020 tiền ùa vào nhà, tháng thứ hai lộc lá bủa vây, tháng thứ ba dễ dàng phát tài. Càng về cuối năm Dậu càng sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, chẳng bao giờ lo lắng chuyện tiền nong.

con giap may man 2
Mão sẽ như chuột sa chĩnh gạo, làm gì cũng may mắn hanh thông - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Mão là con giáp hiền lành, dĩ hòa vi quý và có trái tim thiện lương. Họ sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không hề toan tính thiệt hơn, tích được rất nhiều công đức. Nhờ thế, con giáp này được ơn trên soi chiếu, tài vận như ý.

Trong 90 ngày tới, Mão sẽ như chuột sa chĩnh gạo, làm gì cũng may mắn hanh thông. Đặc biệt, con giáp này còn có cơ may trúng số độc đắc, có bạc tỷ trong tay, đổi đời chỉ sau một đêm.

con giap may man 3
Càng không ngừng sáng tạo, phấn đấu vươn lên Ngọ càng được thần tài và quý nhân lâm môn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Lạc quan, yêu đời, dám nghĩ dám làm và dám vượt qua khốn khó nên người tuổi Ngọ được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp kiêng nể. Càng không ngừng sáng tạo, phấn đấu vươn lên Ngọ càng được thần tài và quý nhân lâm môn, tài vận, sự nghiệp hưng thịnh, cả năm 2020 bạc tiền bủa vây.

Vậy nên, thay vì chần chừ trước những cơ hội mà bỏ lỡ thời cơ Ngọ hãy quyết đoán hơn để rước lộc vào nhà. Chẳng những khiến cuộc sống trở nên sung túc, bạn còn dư sức đỡ đần mẹ cha, hỗ trợ người thân vươn lên làm giàu.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, đại phú đại quý, tiền tỷ đầy tay ngay từ tháng 1/2020

3 con giáp qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, đại phú đại quý, tiền tỷ đầy tay ngay từ tháng 1/2020

Chỉ cần bước chân vào tháng 1/2020 những con giáp giàu có này sẽ đại phú đại quý, tiền ùa vào nhà, nhà xe chờ sẵn khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe