Tết này cẩn thận khi cắt tóc mái, coi chừng xui xẻo đeo bám mà không hay biết

22/01/2017 22:09

Cùng một kiểu tóc mái nhưng có người lại hợp có người lại không. Vì vậy không phải cứ kiểu tóc hợp thời trang hay hợp khuôn mặt sẽ tốt cho chị em phụ nữ.

Theo sự tiến bộ của xã hội, kiểu tóc cũng ngày càng đa dạng hơn. Bằng sự phát triển của xu hướng thời trang, các công cụ và kỹ thuật làm tóc, thời nay bất cứ ai cũng có thể có được một kiểu tóc theo đúng ý bản thân với đủ hình thức đa dạng.

Tuy nhiên đa phần mọi người đều chỉ quan tâm đến kiểu tóc xấu đẹp, hợp thời trang hay không mà quên mất rằng kiểu tóc cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vận may của mỗi người. Trong thời buổi hiện nay, mốt để tóc mái đang được nhiều người yêu thích vì tạo cảm giác trẻ trung hơn so với tuổi thực đồng thời đây cũng là kiểu thời trang được các sao Hàn yêu thích. Tuy nhiên cùng một kiểu tóc mái nhưng có người lại hợp có người lại không. Vì vậy đôi khi không phải cứ kiểu tóc hợp thời trang hay hợp khuôn mặt sẽ tốt cho chị em phụ nữ. Vì vậy cần lưu ý những điều sau đây:

1. Không nên để tóc mái quá dài

Tết này cẩn thận khi cắt tóc mái, coi chừng xui xẻo đeo bám mà không hay biết - Ảnh 1.
(Ảnh: Internet)

Nếu để tóc mái quá dài là điều không tốt chút nào, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Theo nhân tướng học trán, lông mày hay tai đều có liên quan đến tài vận của mỗi người. Tóc mái dài che mất những bộ phận này sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của mỗi người.

Ngoài ra tóc quá dài che tầm mắt lâu ngày sẽ khiến tâm lý sinh ra cảm giác hoang mang, lạc lõng và dễ dàng đánh mất phương hướng.

Kiểu tóc này cũng khiến bạn dễ tạo thành cảm giác u ám, cô độc và lạnh lùng, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội, không tốt trong việc kết bạn.

2. Người dưới 30 không nên để tóc mái

Tết này cẩn thận khi cắt tóc mái, coi chừng xui xẻo đeo bám mà không hay biết - Ảnh 2.
(Ảnh: Internet)

Theo các chuyên gia nhân tướng học, trán là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến vận may, hạnh phúc và thành công của mỗi người. Giai đoạn trẻ tuổi là giai đoạn đặt nền tảng cho sau này của mỗi người, trán cũng vì thế mà có khá nhiều sự thay đổi. Để tóc mái che kín trán đồng nghĩa với việc che khuất vận may của bản thân, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sau này.

3. Người ế không nên để tóc mái

Tết này cẩn thận khi cắt tóc mái, coi chừng xui xẻo đeo bám mà không hay biết - Ảnh 3.
(Ảnh: Internet)

Đối với những người thường không gặp may mắn trong chuyện tình cảm hay sống độc thân lâu năm dù cố gắng tìm kiếm một nửa còn lại thì rất có thể tóc mái là một phần nguyên nhân.

Theo các chuyên gia nhân tướng học, trán cũng là một trong những bộ phận quan trọng trong chuyện tình duyên của mỗi người. Để tóc mái che trán sẽ làm mất đi vận đào hoa hoặc dễ gặp chuyện không vui khi hẹn hò.

Ngoài ra chúng ta cũng nên lưu ý đến những điều sau:

Trong ngũ hành, tóc thuộc hành Mộc. Vì vậy độ dài của tóc cũng ảnh hưởng đến số mệnh của mỗi người. Nếu ngũ hành của bạn hợp với Mộc thì để tóc dài rất tốt. Nhưng nếu ngũ hành kị với Mộc thì tốt nhất nên cắt tóc ngắn.

Khi đi nhuộm tóc cũng nên lưu ý đến ngũ hành của mình. Nếu như ngũ hành của bạn kị Hỏa thì đừng nhuộm màu đỏ hay hồng. Cũng đừng nên chọn màu nhuộm tóc quá quái dị, dù nổi nhưng không tốt cho số mệnh. Không nên nhuộm quá 3 màu trên tóc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tử vi chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp may mắn, tuổi Tỵ bất lợi về đường tài lộc
Những người tuổi Mùi có được cơ hội làm việc tốt nhất khi mà tử vi ngày chủ nhật nhận định bạn có nhiều may...
XEM TIẾP
Kỷ Hợi 2019: 3 con giáp đầu năm mất tiền, cuối năm Thần Phật ưu ái ban cho tài lộc đè ngạt thở, bù đắp tổn thất gấp trăm lần
Những con giáp dưới đây đầu năm mất tiền, cuối năm được Thần Phật yêu thương, ưu ái ban cho bổng lộc gấp trăm lần,...
XEM TIẾP
Tử vi tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019: tình cảm may mắn, tài vận gập ghềnh
Đối với người tuổi Thân, năm 2019 có thể nói là nửa vui nửa buồn, nhiều trắc trở.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM