Cuộc sống luôn có những điều khó lường, chuyện tình duyên, hôn nhân cũng là một trong những điều khó nói trước. Tuy nhiên, số trời đã định 4 nàng giáp có  tên trong danh sách sau phải trải qua hai lần đò mới bình yên hạnh phúc, sung túc không ai bằng.

Số trời đã định: Top nàng giáp này phải ‘hai lần đò’ mới có hạnh phúc viên mãn, rung đùi hưởng lộc tới già   - Ảnh 1
Phụ nữ tuổi Dần nếu không biết kiểm soát cảm xúc sẽ tự đẩy mình vào cảnh hai lần đò - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần là người lương thiện, trầm tính và rất trân trọng tình cảm. Tuy nhiên, sự nóng nảy, bốc đồng và cả bảo thủ khiến hôn nhân của họ luôn căng thẳng chỉ vì những điều vụn vặt. Những trận cãi nhau không có hồi kết, nấu nhẫn nhịn dồn nén lâu ngày sẽ khiến đối phương vì không chịu nổi mà chủ động ly hôn.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên, Dần sẽ có bài học cho riêng mình, tiết chế cái tôi và biết suy nghĩ chính chắn cư xử thận trọng hơn. Nhờ những đổ vỡ phụ nữ tuổi Dần luôn trân trọng hiện tại và làm hết mình để giữ cho gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc.

Số trời đã định: Top nàng giáp này phải ‘hai lần đò’ mới có hạnh phúc viên mãn, rung đùi hưởng lộc tới già   - Ảnh 2
Phụ nữ có thể hùng hổ nơi công sở nhưng đừng dại giữ thái độ ấy lúc về nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Là con người của công việc, có được thành công khi còn khá trẻ và quen với việc được cấp dưới phục tùng nên Ngọ khá ngang bướng. Họ thường quên rằng, phụ nữ óc thể là vua là chúa ở ngoài nhưng khi về nhà nên nép mình bên chồng thay vì sai bảo và có thái độ bề trên với chồng.

Đàn ông là trụ cột gia đình, nếu người phụ nữ không cho họ cơ hội thực hiện thiên chức của mình thì lâu dần sự chán chường sẽ khiến chồng bạn buông tay. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân, đừng để sự háu thắng phá tan hạnh phúc của mình nhé Ngọ.

Số trời đã định: Top nàng giáp này phải ‘hai lần đò’ mới có hạnh phúc viên mãn, rung đùi hưởng lộc tới già   - Ảnh 3
Hôn nhân của một người hạnh phúc hay khổ đau là do chính ta quyết định - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Nhạy cảm và trân trọng những giá trị tinh thần, thế nhưng vì quá yêu mà Mão giữ chồng quá chặt khiến anh ấy cảm thấy bức bách, khó chịu. Dẫu biết khi yêu người ta thường ghen tuông, nhưng đừng ghen tuông mù quáng kẻo tự giết chết hôn nhân của mình.

Dẫu biết là thế nhưng phải đến cuộc hôn nhân thứ 2 Mão mới ngộ ra chân lý này, gãy gánh ở cuộc hôn nhân đầu khiến họ biết dừng lại đúng lúc và tin tưởng người đàn ông của mình. Đây cũng chính là sự thay đổi giúp phụ nữ tuổi Mão sống hạnh phúc, an nhàn bên chồng con cả đời

Số trời đã định: Top nàng giáp này phải ‘hai lần đò’ mới có hạnh phúc viên mãn, rung đùi hưởng lộc tới già   - Ảnh 4
Khi lồng chiếc nhẫn cưới vào tay nhau là khoảnh khắc thiêng liêng người phụ nữ nào cũng muốn được trải qua trong đời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sự đề cao chính mình và luôn tranh hơn thua với người khác chính là thói xấu của phụ nữ tuổi Thìn. Không chỉ trong đời sống hàng ngày, Thìn mang cả sự hơn thua ấy vào đời sống hôn nhân, khiến chồng vì quá áp lực mà đường ai nấy đi. Vậy nên, ở cuộc hôn nhân thứ 2 Thìn chớ dại đi vào vết xe đổ của chính mình, nếu không bạn sẽ lại chịu cảnh giường đơn gối chiếc, cuối đời hiu quạnh.

Thìn hãy yên tâm, chỉ cần vợ chồng đồng lòng bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, có của ăn của để tiêu xài mấy đời không hết.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Top nàng giáp cả đời hết lòng vì gia đình, sẵn sàng chịu cực khổ, hi sinh để người thân được sung sướng

Top nàng giáp cả đời hết lòng vì gia đình, sẵn sàng chịu cực khổ, hi sinh để người thân được sung sướng

Sau đây là danh sách 3 nàng giáp mạnh mẽ, tài giỏi, khổ sẽ chịu một mình, đến khi sung sướng sẽ nghĩ đến gia đình đầu tiên.

Quỳnh Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe