Sở hữu những đặc điểm này trên khuôn mặt, phụ nữ định sẵn phúc phần may mắn, lấy chồng giàu sang, tài vận nhiều không kể xiết

27/07/2018 14:27

Mỗi người sinh ra đều được định sẵn một bản mệnh. Trong một số trường hợp, vận mệnh của một người đôi khi cũng được thể hiện qua nhiều đặc điểm trên gương mặt. Đơn cử như 5 đặc điểm dưới đây sẽ tiết lộ không ít những bí mật hay ho về số phận, cuộc đời của người phụ nữ.

Chân mày lá liễu 

Sở hữu những đặc điểm này trên khuôn mặt, phụ nữ định sẵn phúc phần may mắn, lấy chồng giàu sang, tài vận nhiều không kể xiết - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đặc điểm của chân mày lá liễu là chân mày dài, mượt, phần đuôi thon. Chưa xét về mặt nhân tướng thì tính thẩm mỹ của chân mày lá liễu đã được đánh giá cao nhất trong số các hình dạng lông mày. Phụ nữ sở hữu chân mày lá liễu đa số đều là người ôn nhu, dịu dàng, lương thiện dễ tạo được cảm tình tốt khi tiếp xúc với người đối diện.

Trong công việc, người có chân mày lá liễu rất có trách nhiệm nên rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp. Nếu nhận được sự hỗ trợ, họ sẽ có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp. Còn nếu tự lực cánh sinh, ban đầu sẽ hơi vất vả nhưng về sau đạt được thành tựu hơn người.

Sau khi kết hôn, phụ nữ sở hữu chân mày lá liễu sẽ trở thành hậu phương vững chắc, đem lại tài lộc cho người chồng. Không chỉ có số vượng phu, đường con cái của họ cũng vô cùng thuận lợi, gia đạo thuận hòa, ấm no từ trong ra ngoài.

Mũi to, sống mũi cao 

Sở hữu những đặc điểm này trên khuôn mặt, phụ nữ định sẵn phúc phần may mắn, lấy chồng giàu sang, tài vận nhiều không kể xiết - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng, không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông hay bất kỳ ai sở hữu chiếc mũi to, sống mũi cao đều là người rất tự chủ, có ý chí trong công việc. Chính vì vậy mà thành công lúc nào cũng chờ đợi họ ở phía trước, con đường tài vận rộng mở, mỹ mãn nhất là bắt đầu từ thời trung vận (30 đến 35 tuổi trở đi). Những người này có năng khiếu làm việc trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ, ngân hàng, quản lý tiền bạc.

Nhân duyên của những người sở hữu chiếc mũi như thế đa số đều rất thuận lợi. Đường tình duyên êm đềm và họ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời ưng ý. Với phụ nữ, nói họ có số vượng phu cũng không phải là nói quá.

Trán cao 

Sở hữu những đặc điểm này trên khuôn mặt, phụ nữ định sẵn phúc phần may mắn, lấy chồng giàu sang, tài vận nhiều không kể xiết - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Những người sở hữu vầng trán cao thường được cho là thông minh, tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng. Họ còn được ban tặng tài ăn nói khéo léo, ứng xử tài tình nên rất được lòng tất cả mọi người xung quanh.

Đối với phụ nữ được định sẵn có tướng vượng phu, gặp được người chồng giàu sang, an hưởng phú quý cả đời. Không chỉ vậy, sở dĩ họ có tiềm năng vào làm dâu gia đình giàu sang là nhờ vào cách cư xử khéo léo, có thể giải quyết được những lễ nghi, nề nếp mà gia đình chồng đề ra. Ngoài ra, trán cao mà thẳng như bức tường là tướng phúc thọ cao.

Hai gò má cân bằng 

Sở hữu những đặc điểm này trên khuôn mặt, phụ nữ định sẵn phúc phần may mắn, lấy chồng giàu sang, tài vận nhiều không kể xiết - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Đặc điểm của những người này là tính cách hướng ngoại, không thích gò bó, yêu tự do và mong muốn đi đây đi đó để mở mang kiến thức. Chính bởi mong muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nên họ có khả năng ứng biến trong mọi hoàn cảnh. Trong công việc, họ là người cần mẫn, chăm chỉ nên thành công nằm trong tầm tay. Những người này phù hợp với những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật hoặc viết báo.

Theo nhân tướng học, gò má thể hiện vai trò của người phụ nữ đối với chồng. Nếu sở hữu gò má vừa phải và đầy đặn thì họ sẽ là người đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng. Thường những người này có số tìm được bạn đời tốt, biết quan tâm, chăm sóc, che chở. Nhờ đó mà cuộc sống êm đềm, gặp nhiều điều may mắn.

Tai to và dái tai dày

Sở hữu những đặc điểm này trên khuôn mặt, phụ nữ định sẵn phúc phần may mắn, lấy chồng giàu sang, tài vận nhiều không kể xiết - Ảnh 5
Ảnh minh họa: Internet

Người có đôi tai to lúc nào cũng tràn đầy năng lực tích cực và tinh thần cởi mở. Trong cuộc sống, họ gặp nhiều khó khăn nhưng đều bình yên vượt qua mọi sóng gió. Những người có tai vừa dày, vừa to thì tài vận sẽ rất vượng, có quý nhân phù trợ, bẩm sinh phúc khí, sự nghiệp đạt được nhiều thành công khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Cùng với tai, dái tai cũng là đặc điểm được quan tâm không kém, nó được xem như một dấu hiệu của một cuộc sống khỏe mạnh, trường thọ. Dái tai to cho thấy người này có được sự hiểu biết tốt cũng như biết cách đánh giá người khác. Dái tai càng dày càng giàu có, thịnh vượng. Các nhà nhân tướng học tin rằng phụ nữ có dái tai dày không chỉ tốt đẹp cho bản thân mà còn mang đến nhiều may mắn cho người bạn đời bên cạnh.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ bắp chân to là quý tướng, cả đời sung sướng, mang phúc phần đến cho cả gia đình
Khi kết hôn, họ trở thành một người vợ có số vượng phu ích tử, mang may mắn đến cho chồng, con cái lại thành...
XEM TIẾP
Nhìn tướng bàn tay biết ngay người có số mệnh phụ phu nhân, lấy được chồng tài giỏi, định sẵn cả đời hưởng phú quý
Phụ nữ có bàn tay "số hưởng" như dưới đây, nếu không sinh ra trong gia đình giàu có "ngậm thìa vàng" từ thuở nhỏ,...
XEM TIẾP
Đâu là tướng mạo của những cô nàng luôn gặp may mắn?
Trán cao rộng hay đôi mắt to, lông mi cong dài... chính là những đặc điểm trên khuôn mặt thu hút sự may mắn cho...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM