Sinh vào những ‘giờ vàng’ này, phụ nữ ngồi đếm tiền mỏi tay, phú quý hưởng mấy đời không hết

Tâm linh - Tử vi 25/01/2021 09:43

Chỉ sinh vào tháng đẹp hay năm đẹp thôi thì chưa đủ để hưởng cả đời giàu sang và phú quý. Để trở thành con giáp may mắn đúng nghĩa, bạn cần được hạ sinh vào ba "khung giờ vàng" sau.

1. Giờ Tỵ (9 giờ- 11 giờ sáng): May mắn luôn mỉm cười

Vị thần may mắn luôn mỉm cười với những phụ nữ được sinh vào khung giờ này. Cuộc sống dành cho bạn không ít khó khăn và thử thách, tuy nhiên, tất cả sẽ được hóa giải bởi sự may mắn luôn tìm đến bạn. Dường như trên cuộc đời này không có gì có thể làm khó bạn được.

con giap may man 1
Nếu sinh vào giờ Tỵ (9 giờ -11 giờ sáng), may mắn luôn mỉm cười với bạn - Ảnh minh họa: Internet

Những cô nàng sinh vào giờ này thường có trái tim ấm áp, nhân hậu và bao dung, sẵn sàng giúp đỡ và yêu thương người khác mà không hề tính toán chi li điều gì. Đó cũng là lý do vì sao mà xung quanh bạn luôn có nhiều người bạn tốt, sẵn sàng sống hết mình vì bạn. Cuối đời, những cô nàng này luôn có cuộc sống vương giả, phú quý. Công danh sự nghiệp cũng vì vậy mà thành công rực rỡ, chức cao trọng vọng.

2. Giờ Tuất (19 giờ-21 giờ tối): Hậu vận tốt đẹp

Thật tuyệt vời nếu con giáp may mắn nào có giờ sinh này. Bạn sẽ là một người phụ nữ vô cùng bản lĩnh và nghị lực, khí chất ngút trời. Bạn luôn biết cách tạo được niềm tin cho người khác khiến công việc vô cùng thuận lời, trong công ty sếp sẽ trọng dụng, đồng nghiệp yêu mến bạn, vì vậy sự nghiệp trước sau lên như "diều gặp gió". Càng về trung vận, sự nghiệp càng thuận lợi và tốt đẹp.

con giap may man 2
Những con giáp may mắn sẽ có hậu vận tốt đẹp, tiền đếm mỏi tay - Ảnh minh họa: Internet

Không những thế, phụ nữ sinh giờ này luôn luôn đảm đang tháo vát, khéo léo lo toan việc nhà nên được chồng yêu thương hết mực. Gia đình của cô nàng luôn hạnh phúc, vẹn toàn, tiền tiêu không hết, con cái thành đạt hiển danh.

3. Giờ Tý (23 giờ - 1 giờ sáng): Công thành danh toại

Nếu sinh vào giờ này, tức là bạn đã được ông trời trao tặng cho trí thông minh, sự sáng suốt và một lý trí tỉnh táo hơn người. Sự mạnh mẽ và chủ động trong mọi tình huống là "chìa khóa" để bạn vượt qua mọi khó khăn, cản trở, nhanh chóng vươn với thành công, điều mà không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được, đặc biệt với phụ nữ "liễu yếu đào tơ".

con giao may man 3
Phụ nữ sinh giờ Tý (23 giờ - 1 giờ sáng), thành công vượt trội trong sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Bản lĩnh của họ có sức hút kỳ lạ với người khác giới. Vì vậy, họ không tránh khỏi cảnh các chàng trai luôn vây quanh tán tỉnh. Cuối đời, hậu vận của họ vô cùng tốt đẹp, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc vẹn toàn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tết Tân Sửu 2021: Muốn hóa giải khó khăn, rước lộc đầy nhà, cần sửa ngay các nét tướng sau

Tướng từ tâm mà sinh ra, nếu bạn quyết tâm tu tâm dưỡng tính thì tướng mạo cũng vì vậy mà đổi thay theo hướng tích cực, bất kể bạn là ai cũng sẽ trở thành "con giáp may mắn", phúc lộc đầy nhà.