Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì – giải mã vận mệnh và tính cách

01/11/2018 15:05

Những người sinh trong tháng 11 là cung hoàng đạo gì và tính cách, vận mệnh ra sao? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Người sinh vào tháng 11 thuộc cung gì?

Cách tính ngày sinh này dựa vào ngày tháng sinh theo dương lịch, bởi vậy trước khi xác định bản thân thuộc cung hoàng đạo nào, cần chắc chắn ngày sinh của mình thuộc đúng phạm vi tháng 11 được tính theo dương lịch.

- Người sinh vào nửa đầu tháng 11 thuộc vào cung Bọ Cạp, có ngày sinh nằm trong khoảng thời gian từ 24/10 đến 22/11. Cung Bọ Cạp đáng tự hào là cung có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán nhất. Những người sinh tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp có sức hút kỳ lạ đến từ đôi mắt và một cá tính mạnh mẽ đáng tự hào.

Những người sinh tháng 11 đa phần khá giỏi giang và thành công trong sự nghiệp

Những người sinh tháng 11 đa phần khá giỏi giang và thành công trong sự nghiệp

- Người sinh vào nửa cuối tháng 11 là cung Nhân Mã, có ngày sinh nằm trong khoảng thời gian từ 23/11 đến 21/12. Nhân Mã là chòm sao sở hữu tính cách hài hước thu hút người đối diện, luôn là trung tâm của các cuộc vui và rất được lòng người khác trong mọi mối quan hệ.

Về bản chất, hai cung hoàng đạo này không có quá nhiều điểm chung nhưng đều có một mục tiêu là khát khao chinh phục thành công vô cùng lớn. Những người sinh tháng 11 đều là những cá nhân mạnh mẽ, kiên cường không bao giờ bỏ cuộc. Bởi vậy, dù trong sự nghiệp hay trong tình yêu, họ luôn là người thẳng thắn, chân thành và quyết đoán.

Tính cách và vận mệnh của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là chòm sao sản sinh ra nhiều nhân vật giỏi giang xuất chúng, nhất là ở lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, cung Bọ Cạp thường làm việc khá độc lập, họ không thích giống với số đông nên thường tự tách biệt mình khỏi những nguyên tắc của tập thể.

Cung Bọ Cạp có tính cách đa nghi

Cung Bọ Cạp có tính cách đa nghi

Người thuộc cung Bọ Cạp có xu hướng tự thân làm, tự hưởng, không hay nhòm ngó đến thành quả của người khác. Cung Bọ Cạp rất khó để mở lòng với tình yêu, họ thường khá cẩn thận và dè dặt trong một mối quan hệ, nhưng khi đã yêu thì vô cùng chân thành. Do đó, nếu cung Bọ Cạp bị người yêu phản bội, ngọn lửa thù hận trong họ sẽ lớn và sẵn sàng trở thành kẻ thù đáp trả lại kẻ đã phụ bạc tình yêu của họ.

Bọ Cạp có tính đa nghi nhiều lúc hơi thái quá, ngay cả đối với người thân thiết họ cũng không hoàn toàn tin tưởng. Bởi vậy nhiều khi họ trở nên cứng đầu không nghe theo những lời khuyên của người khác. Thất bại trong sự nghiệp hay trong tình yêu cũng là bởi tính cách đó.

Tính cách và vận mệnh của cung Nhân Mã

Điều dễ nhận thấy nhất ở một người thuộc cung Nhân Mã là hòa đồng và phần lớn có tính cách rất hấp dẫn người khác. Họ luôn vui vẻ, sẵn sàng chủ trì các cuộc vui và rất nhiệt tình với các hoạt động tập thể. Bởi vậy, không lạ khi xung quanh Nhân Mã thường có rất nhiều bạn bè, những mối quan hệ tốt.

Cung Nhân Mã giao tiếp tốt, luôn là trung tâm của mọi mối quan hệ

Cung Nhân Mã giao tiếp tốt, luôn là trung tâm của mọi mối quan hệ

Cung Nhân Mã sở hữu tính cách khá năng động, ham học hỏi và mục đích họ xây dựng các mối quan hệ cũng là để học hỏi, khám phá những điều mới lạ. Họ giao tiếp tốt và luôn có một năng lượng vui vẻ, cách trò chuyện thẳng thắn và thông minh giúp Nhân Mã nhiều trong công việc, đặc biệt là những việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều.

Chính bởi tính cách thích tìm hiểu những điều mới lạ mà Nhân Mã thường không thích sự ràng buộc trong tình yêu, họ yêu thích sự tự do. Họ dễ dàng trở nên thân thiết ngay với một mối quan hệ mới và chỉ biết yêu hết mình, không ghen tuông thái quá hay đặt nặng vấn đề sở hữu trong tình yêu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Xem tử vi ngày 20 tháng 10 năm 2018 của 12 cung hoàng đạo
Cùng xem tử vi ngày 20 tháng 10 năm 2018 của 12 cung hoàng đạo với những dự báo về chuyện tình yêu, tình cảm...
XEM TIẾP
Tử vi chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có một ngày vượng vận quý nhân, hanh thông tài lộc
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, Chủ nhật của Xử Nữ sẽ tràn đầy triển vọng. Bạn phát huy tối...
XEM TIẾP
Tử vi thứ năm ngày 18/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm
Bọ Cạp thể hiện mình là một người mạnh mẽ và không dễ bị khuất phục bởi khó khăn. Bạn có thể gặp phải những...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM