Rước được 4 nàng giáp này về làm vợ, sự nghiệp của chồng thăng tiến vù vù, giàu nứt đố đổ vách

28/03/2017 10:08

Những nàng giáp này sinh ra đã mang số vượng phu ích tử, phù trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng.

Tuổi Hợi

Đứng đầu trong danh sách này là những người tuổi Hợi. Phụ nữ tuổi Hợi có tình duyên vượng thịnh, họ dễ gặp nhân duyên tốt, mang lại may mắn cho nhiều người bên cạnh.  Ở bên người phụ nữ này, đàn ông dễ dàng vượt qua sóng gió cuộc đời.

Và đàn ông ở bên họ cũng có được những may mắn từ họ. Đàn ông cưới được phụ nữ tuổi này thì cả đời thoải mái sung sướng, mọi điều thuận lợi, không phải lo âu gì.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ là người cực kỳ lạc quan, yêu đời, linh hoạt và rất thông minh. Tính cách của họ rộng rãi, hào phóng, đôi khi cũng dịu dàng, lí lắc rất đáng yêu. Cuộc sống dù khó khăn thế nào cũng không làm khó được họ, mọi thứ sẽ được người tuổi Ngọ thu xếp ổn thỏa, chu đáo. Phụ nữ tuổi Ngọ trên thực tế, đều rất có tài. Nàng giúp đỡ chồng mình rất nhiều trong sự nghiệp, giúp các anh dễ dàng nâng bước thành công.

Con gái tuổi Ngọ thông minh sáng dạ, giàu ý chí hơn người. Cưới họ giống như rước thêm vận may vào nhà. Những cô nàng tuổi Ngọ đều có tính cách độc lập nên thường họ rất hiếm khi dựa dẫm phụ thuộc vào bạn đời, lại càng ít nói chuyện vớ vẩn hay lảm nhảm lung tung như những cô gái khác.

Tuổi Thân

Phụ nữ cầm tinh con Khỉ rất sáng dạ, thông minh sắc sảo. Họ là người năng động, có ý chí vươn lên, đồng thời cũng giàu tinh thần trách nhiệm. Những người phụ nữ tuổi Thân thông minh, sống hòa nhã với mọi người, làm việc với bất cứ ai cũng đều hòa hợp, đối xử với mọi người rất rộng rãi, hào phóng. Nói chung, trong sự nghiệp hay trong những lĩnh vực khác nàng đều khiến chồng mình cảm thấy vô cùng tự hào.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM